ตกลงสงกรานต์นี้ค้นพบกันแดดตัวเริ่ด ตัวปังมาได้ค่าาา
เทสแล้ว ลองแล้ว มันเริ่ด มันกันน้ำ กันแดด กันเหงื่อได้อย่างจริงจังมาก
เล่นน้ำตั้งแต่สายแดดออกแต่หน้าไม่หมองไม่คล้ำลงเลยจ้า วันไหลพัทยาเทสมาแล้ว เลยอดไม่ได้ที่จะมาแชร์ต่อ
“กันแดดที่ให้ความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงผิวสว่างใสในตัว”
นั้นก็คือ .. ครีมกันแดดที่ให้ได้มากกว่ากันแดดจากแบรนด์ Isdin นั่นเอง
Active Unify
น้องเค้าเป็นกันแดดสูตรน้ำ ที่เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ สบายผิว
ไม่อุดตันรูขุมขน ปรับผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับเพราะน้องเค้าช่วยกันฝ้ากระ และยังกันน้ำ กันเหงื่อ ควบคุมความมันได้ดี
ปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงสีฟ้า ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ป้องกันการเกิดจุดด่างดำจากแสงแดด ไม่ระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายจ้า
แพ็คเกจ : มาเป็นขวดบีบใช้ง่ายไม่ต้องกลัวหกขนาดกำลังดีพกติดกระเป๋าได้เลย สะดวก ฝาปิดสนิทไม่มีเลอะเทอะค่ะ
เนื้อสัมผัส : เนื้อค่อยข้างเหลว สีขาว เกลี่ยง่ายมากกกก
ทาลงผิวแล้วอาจต้องรอนิดนึงไม่ต้องตกใจถ้าดูวอกทิ้งใว้แบบนึงให้เซตตัวเข้ากับผิวเราจะปรับเป็นผิวธรรมชาติพร้อมให้ความกระจ่างใสขึ้นประมาณหนึ่งระดับให้ดูผิวไบร์ทเลยจ้า ไม่วอกไม่ลอยพร้อมบำรุงผิวในตัวด้วย
น้องเค้าไม่ทิ้งความมันหลังทาเลยค่ะ ดีมากกกกกก สบายผิวสุดๆ
กันน้ำได้จริงนะคะ ไม่ไหล ไม่เป็นรอยด่างหรือรอยปื้น ไม่เป็นคราบ
เราเริ่มใช้ช่วงสงกรานต์บอกเลยว่ากันแดดได้ดีจริงๆ กันน้ำได้แบบเริ่ดเลยน้ำสาดมาที่หน้ายังไม่หลุดไม่ต้องเติมเลยค่ะ อย่างทุกวันนี้เราก็ใช้นะเรารู้สึกว่าทาแล้วให้ความเบาสบายผิว แห้งสนิทไปกับผิวได้ดี ปรับผิวไบร์ทขึ้นหนึ่งระดับ แรกๆเหมือนจะสว่างนะคะ แต่รอน้องเค้าเซ็ตกับผิวประมาณ 2-3 นาที จะกลืนพอดีกับผิวให้ฟีลผิวผ่องๆเนียนมาก ปกปิดในระดับนึง
อย่างทุกวันนี้เราทากันแดดเหมือนได้ทาครีมบำรุงผิวครบจบ พร้อมตบแป้งฝุ่นก็ออกจากบ้านสวยๆ ได้เลยจ้าา