ผิวสวยปัง คุมมัน กันแดดด้วยครีมที่ให้ได้มากกว่ากันแดด Active Unify

สงกรานต์นี้ค้นพบกันแดดตัวเริ่ด ตัวปังมาได้ค่าาา

เทสแล้ว ลองแล้ว มันเริ่ด มันกันน้ำ กันแดด กันเหงื่อได้อย่างจริงจังมาก

เล่นน้ำตั้งแต่สายแดดออกแต่หน้าไม่หมองไม่คล้ำลงเลยจ้า วันไหลพัทยาเทสมาแล้ว เลยอดไม่ได้ที่จะมาแชร์ต่อ

“กันแดดที่ให้ความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงผิวสว่างใสในตัว”

นั้นก็คือ .. ครีมกันแดดที่ให้ได้มากกว่ากันแดดจากแบรนด์ Isdin นั่นเอง

Active Unify

น้องเค้าเป็นกันแดดสูตรน้ำ ที่เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ สบายผิว

ไม่อุดตันรูขุมขน ปรับผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับเพราะน้องเค้าช่วยกันฝ้ากระ และยังกันน้ำ กันเหงื่อ ควบคุมความมันได้ดี

ปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงสีฟ้า ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ป้องกันการเกิดจุดด่างดำจากแสงแดด ไม่ระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายจ้า

แพ็คเกจ : มาเป็นขวดบีบใช้ง่ายไม่ต้องกลัวหกขนาดกำลังดีพกติดกระเป๋าได้เลย สะดวก ฝาปิดสนิทไม่มีเลอะเทอะค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อค่อยข้างเหลว สีขาว เกลี่ยง่ายมากกกก

ทาลงผิวแล้วอาจต้องรอนิดนึงไม่ต้องตกใจถ้าดูวอกทิ้งใว้แบบนึงให้เซตตัวเข้ากับผิวเราจะปรับเป็นผิวธรรมชาติพร้อมให้ความกระจ่างใสขึ้นประมาณหนึ่งระดับให้ดูผิวไบร์ทเลยจ้า ไม่วอกไม่ลอยพร้อมบำรุงผิวในตัวด้วย

น้องเค้าไม่ทิ้งความมันหลังทาเลยค่ะ ดีมากกกกกก สบายผิวสุดๆ

กันน้ำได้จริงนะคะ ไม่ไหล ไม่เป็นรอยด่างหรือรอยปื้น ไม่เป็นคราบ

เราเริ่มใช้ช่วงสงกรานต์บอกเลยว่ากันแดดได้ดีจริงๆ กันน้ำได้แบบเริ่ดเลยน้ำสาดมาที่หน้ายังไม่หลุดไม่ต้องเติมเลยค่ะ อย่างทุกวันนี้เราก็ใช้นะเรารู้สึกว่าทาแล้วให้ความเบาสบายผิว แห้งสนิทไปกับผิวได้ดี ปรับผิวไบร์ทขึ้นหนึ่งระดับ แรกๆเหมือนจะสว่างนะคะ แต่รอน้องเค้าเซ็ตกับผิวประมาณ 2-3 นาที จะกลืนพอดีกับผิวให้ฟีลผิวผ่องๆเนียนมาก ปกปิดในระดับนึง

อย่างทุกวันนี้เราทากันแดดเหมือนได้ทาครีมบำรุงผิวครบจบ พร้อมตบแป้งฝุ่นก็ออกจากบ้านสวยๆ ได้เลยจ้าา

😄
11 พ.ค. 2566 เวลา 14:31 น.
11 พ.ค. 2566 เวลา 14:41 น.
11 พ.ค. 2566 เวลา 15:17 น.
❤️❤️ขอบคุณค่ะ
11 พ.ค. 2566 เวลา 16:55 น.
Thx ka
11 พ.ค. 2566 เวลา 17:10 น.
Thx ka
11 พ.ค. 2566 เวลา 17:10 น.
น่าลอง เราเป็นคนชอบทากันแดดมากค่ะ
11 พ.ค. 2566 เวลา 17:39 น.
11 พ.ค. 2566 เวลา 20:48 น.
🧡🧡🧡
11 พ.ค. 2566 เวลา 21:30 น.
ขอบคุณครับ
11 พ.ค. 2566 เวลา 22:21 น.
12 พ.ค. 2566 เวลา 0:03 น.
น่าสนใจค่ะ
12 พ.ค. 2566 เวลา 6:35 น.
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
12 พ.ค. 2566 เวลา 13:34 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆค่ะ
12 พ.ค. 2566 เวลา 21:43 น.
13 พ.ค. 2566 เวลา 13:27 น.
14 พ.ค. 2566 เวลา 8:25 น.
Thanks​
15 พ.ค. 2566 เวลา 19:15 น.
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
22 พ.ค. 2566 เวลา 14:35 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!