เทคนิคมาส์กหน้า 2 Step แบบง่ายๆผิวใส ผิวไบร์ทสุดๆๆๆ
สูตรนี้ใช้ มาส์ก2ยี่ห้อนี้นะคะ
📍📍 มาสก์มะขามเข้าค้อทะเลภู
📍📍Banobaki สูตร White Glass
เริ่มด้วยการล้างหน้าให้สะอาด แล้วเช็ดให้แห้งค่ะ
และก็ทามาส์กมะขาม เขาค้อทะเลภูของเราลงไปบนใบหน้าได้เลยค่ะ เนื้อมาส์กเนียนระเอียดไม่บาดผิวเลย
มาส์ก ทิ้งไว้ 30 นาที เนื้อมาส์กก็จะแห้งๆ เราก็เอาน้ำมาลูบนิดหน่อย แล้วก็ใช้นิ้ว ค่อยๆ วนๆ ให้ทั่วใบหน้า เหมือนเป็นการ สครับผิวหน้าไปในตัว แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ
👰🏻♀️ ผลที่ได้คือ ผิวนุ่มลื่น มากๆ ชอบมากค่ะ
ซึ่งในมาส์กมะขามนี้ จะมีส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ๆ7 ชนิด เลยนะคะ 🌱มี ชะเอมเทศ ทานาคา ขมิ้น ดอกสายน้ำผึ้ง เกรปฟรุต น้ำผึ้ง แล้วก็นม ค่ะ
🌼ดอกสายน้ำผึ้ง จะช่วยลดการระคายเคือง
🌼เกรปฟรุต ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
🌷🌷🌷🌷🌷
พอเสร็จแล้ว เราก็จะมาต่อด้วย มาส์กของ Banobagi สูตรไวท์กลอส นะคะ
ซึ่งมาส์ก ของ บาโนบากินี้ เขาคิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผิวหนังจาก รพ.บาโนบากิ ประเทศเกาหลี เลยนะคะ
ด้วยเทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินในรูปแบบของ ไลโปโซม ซึ่งผสมผสานคุณค่าสารสกัดเข้มข้นจาก
📍วิตามินเอฟ&วิตามินบี 12
📍บร็อคโคลี่
📍เซราไมด์
📍เจจูบีทรูท
📍มาลาไคท์
📍ออไรซ่าไรซ์
📍ไฮยาลูรอน
📍อะดิโนซีน
ซึ่งมาส์ก บาโนบากิ นี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งและหมองคล้ำให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นและดูกระจ่างใส ทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนลื่นดูเงา โกลว์ใสและเปล่งประกายอีกด้วยค่ะ
และยังอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง และแพ้ง่าย ปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และไม่มีน้ำหอมด้วยค่ะ
เนื้อเจลในซองเขาให้มาเยอะมากๆเลยค่ะ เราเอาเนื้อมาส์กในซอง มาโปะหน้าจนหมด รู้สึกผิวเย็น สดชื่นมากๆเลย
เรามาส์กทิ้งใว้ 20 นาที นะคะ
พอดึงแผ่นมาส์กออกมา ผิวใส ฉ่ำมากๆ ดูผิวสุขภาพดีสุดๆ อิ่มน้ำ สุดปังมากค่ะ ปลื้มใจมาก