ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

เจลแตงโม เจลลำไย ครีมซองคู่ซี้ สวยเด้ง ผิวฉ่ำน้ำ

สายครีมซอง ขาดคู่นี้ไม่ได้เลยค่า เเวะร้านสะดวกซื้อต้องสอยกลับบ้านตลอด ใช้ดี ฮิตตลอดกาล เป็นเจลบำรุงผิว ที่ใช้ได้คุ้ม ซองเดียว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าเเละผิวกาย แค่ซองละ 49.- ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนๆ เอาเจลเข้าตู้เย็น ทำมาส์กหน้าเย็นๆ เเบบนี้ก็เริ่ดมาก ถึงบอกว่าต้องมีติดบ้านจริงๆ

สองซองนี้จ้า คู่ซี้ตัวท็อป น้องเจลเเตงโมกับน้องเจลลำไยไชเท้า

ขอเเนะนำเจลเเตงโมกันก่อนเลยน้า Sistar Watermelon Soothing Gel

น้องเจลเเตงโม สุดเลิฟ เค้ามีสารสกัดจากเเตงโม Aloe Vera ,Vitamin C,Collagen ช่วยบำรุงผิวที่เเห้ง ขาดน้ำ กลับมาชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ลดรอยสิว ฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส เรียบเนียน

เนื้อเจลใสสีเเดงอ่อนๆ กลิ่นเเตงโมหอมทะลุมาก หอมจนอยากกินเเตงโมปั่น ฮ่าๆ เนื้อเจลซึมง่าย ทาเเล้วเย็นสบายผิว เกลี่ยเเล้วเเอบมีความรู้สึกหนึบมือหน่อยๆ เเต่พอซึมเข้าผิวเเล้วสบายผิวสุดๆ จ้า

ทาลงบนผิวหน้าเเล้วเกลี่ยสักครู่ พอเนื้อเจลซึมลงผิวเเล้วจะรู้สึกถึงความฉ่ำน้ำมาก ผิวดูเด้ง ฟิลเเบบคนผิวดี เราใช้หลังออกเเดด บางทีรู้สึกเเสบผิว พอทาเเล้วรู้สึกสดชื่นมาก พกใส่กระเป๋าออกข้างนอก ไว้ทาให้ฉ่ำเลยจ้า

ต่อกันที่ คู่ซี้ อีกซอง ผิวฉ่ำน้ำอย่างเดียวไม่พอใครที่มีปัญหา ฝ้า กระจุดด่างดำ พลาดไม่ได้ เจลลำไยไชเท้า SISTAR Longan Melasma Active White Soothing Gel จ้า เค้ามีสารสกัดจากลำไย,หัวไชเท้า,Arbutin

Collagen,Hyaluronic Acid ช่วยลดเลือนฝ้า กระ รอยดำเเละรอยเเดงจากสิว ให้ดูจางลง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระชับ อ่อนเยาว์ ผิวดูชุ่มชื้น สุขภาพดี

เนื้อเจลใสสีม่วงอ่อนๆ มีกลิ่นหอม เเต่เเอบบอกไม่ถูกกว่าเป็นกลิ่นอะไร

เเต่หอมอ่ะ หุหุ เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึมไวกว่าตัวเจลเเตงโม เรารู้สึกว่าเนื้อเค้าบางเบากว่านะคะ ซึมเข้าผิวได้เร็วกว่า เเต่ให้ความสบายผิวเช่นกัน

ทาลงบนผิวเนื้อเค้าจะซึมไว ความฉ่ำจะน้อยว่าเจลเเตงโม เเต่ยังให้ความชุ่มชื้นบนผิวอยู่นะคะ เเค่ฉ่ำน้อยกว่า อย่างที่บอกเค้าเน้นช่วยเรื่องการลดเลือนรอยดำ รอยเเดง ฝ้ากระ จุดด่างดำต่างๆ ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องจ้า

สองซองนี้ เซ็ตคู่ดูเเลผิวในราคาประหยัด เเค่หลักสิบ ช่วยผิวฉ่ำน้ำ ลดรอยสิว คุ้มค่ามากจ้า

🤩😘😘

May 29, 2023
May 29, 2023
May 30, 2023

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล