ตกลงสวัสดีค่า ช่วงนี้วากลับมาใส่หน้ากากอนามัย 2 ชั้นอีกแล้วค่ะ
อาจเพราะข่าวที่บอกว่าโควิดกำลังจะกลับมาอีกครั้งด้วย
แน่นอนค่ะว่าพอใส่ 2 ชั้น อากาศก็ไม่ค่อยระบาย สิวเจ้ากรรมกลับมาเลย TT
จนวาได้เซ็ต Bright Complete ของ GARNIER มา
ได้ลองใช้ไปประมาณ 7 วันจนสิวยุบลง วันนี้เลยขอมารีวิวป้ายยาเพื่อนๆกันสักหน่อย กับเจ้า..
GARNIER
Bright Complete Anti Acne
• Booster Serum
• Serum Cream
ทั้ง 2 ขวดนี้คือเน้นสู้สิวโดยเฉพาะเลยค่ะ
ใครผิวเป็นสิวอยู่หรือเป็นสิวบ่อยๆคือน่าจะชอบเลย
วาขอเริ่มที่เนื้อเซรั่มที่บางเบาก่อนเลยนะคะ
Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum
เซรั่มสู้สิว เน้นจัดการปัญหาสิวและรอยสิวโดยเฉพาะ
สูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนและพาราเบนด้วยค่ะ ซึ่งสารสกัดที่เค้าใส่มาคือแน่นๆเลยทั้ง
วิตามินซี : ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
Salicylic Acid (BHA) : ลดการอุดตัน
Niacinamide : ปลอบประโลมผิว
AHA : ผลัดเซลล์ผิว
เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเซรั่มใสเลยค่ะ บางเบาสบายผิวสุดๆ มาพร้อมกับดรอปเปอร์
ใช้แค่ 1 ดรอปเปอร์คือทั่วหน้าเลยค่ะ ซึมไวสุดๆ ไปต่อกันที่เนื้อเซรั่มครีมกันเลย
Garnier Bright Complete Anti-Acne Serum Cream
เซรั่มครีมป้องกันการเกิดสิวและช่วยคุมมันนานถึง 12 ชม.
สูตรนี้ทำมาตอบโจทย์สาวผิวมันอย่างวามากค่ะ
เพราะเค้าเน้นควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า
มีส่วนผสมเข้มข้นถึง 3% จากวิตามินซี + Salicylic Acid + Niacinamide
เรียกได้ว่าเน้นเรื่องสิวเช่นเดียวกันกับตัวเซรั่มเลยค่ะ ใช้คู่กันคือช่วยกันแบบ x2 ไปเลย~
ตัวนี้มาเป็นขวดแบบฝาปั๊มค่ะ กดๆได้เลย เนื้อครีมคือไม่เหนียวเลยค่ะ
มีความเข้มข้นกว่าเซรั่มแต่ไม่หนักผิวค่ะ ยังคงความเกลี่ยง่ายอยู่นะ หลังใช้รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นเลย
วาใช้ทั้ง 2 ขวดนี้ควบคู่กันไปค่ะ ผลลัพธ์หลังใช้คือพวกสิวหัวเล็กๆคือยุบลงไปเยอะเลย
รอยแดงจากสิวดูจางลงนิดหน่อย อันนี้เป็นรีวิวหลังใช้ประมาณ 7 วันนะคะ
ใครอยากหามาลองคือสามารถหาซื้อได้หลายที่เลยค่ะ
ขนาด 30 ml.
Booster Serum ราคา 499.-
Serum Cream ราคา 299.-
นอกจากนี้เค้ายังมีแบบซองด้วยนะคะ ราคา 29-39 บาทเอง
พิกัด: 7-Eleven, CJ, Watsons, Lotus’s, Big C, Boots, Tops market, Eveandboy, Beautrium
พิกัดออนไลน์: ร้าน Official ใน Shopee และ Lazada
1 / 2