ในที่สุดก็โดนตกมาจนได้ กับครีม Anelaa ของใจ๋สายจี้ เกริ่นก่อนเลยว่าเราชอบน้องมาก และก็เพิ่งรู้ว่าน้องเป็นเจ้าของแบรนด์ และด้วยช่วงนี้ผิวเรามันโดนแดดเยอะ ผิวหมองคล้ำมาก และปัดหน้าจอ titkok ไปก็เห็นน้องๆมารีวิวครีมตัวนี้กันเยอะมาก ว่าผิวสุขภาพดีขึ้น ขาวขึ้น เราก็เลยรีบไปจัดเลย
ซึ่งบอกเลยว่าก่อนที่เราจะจัดน้องมาเนี่ยเราก็ต้องไปหาข้อมูลมาหนักทีเดียวแหละ ว่าคนผิวแพ้ง่ายอย่างเราเนี่ยจะใช้ได้รึเปล่า จะแพ้มั้ย
ซึ่งครีมตัวนี้เค้าชื่อว่า Anelaa Hya Arbutin น้องเค้าเป็นครีมทาผิวที่มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ปลอดภัยไร้สาร 100% บอกเลยว่าอ่อนโยนสุดๆ คุณแม่ตั้งครรภ์ก็ยังใช้ได้ ที่สำคัญคือไม่ทำร้ายผิวและไม่ทำให้ผิวบาง ผิวไวต่อแสงอีกด้วย ซึ่งมีสารสกัดหลักจาก Alpha Arbutin และยังเป็นเกรดพรีเมี่ยมที่มีการวิจัยรองรับว่าเป็น whitening ที่ออกฤทธิ์ได้ผลดีมากและไม่มีผลข้างเคียงที่อันตรายต่อผิวอีกด้วยค่ะ
จะบอกเลยว่าเนื้อครีมเข้มข้นมาก จากที่เราใช้มาสักพักรู้สึกได้เลยว่า ผิวเนียนขึ้น ผิวใสขึ้นมากเลยอะทุกคน รอยดำที่เคยมีจางลง รอยแตกลายก็ดูจางลงอีกด้วย คือเราจึ้งนะทุกคน เพราะน้องเค้าช่วยฟื้นฟูผิวที่เคยหมองคล้ำได้ดีแบบสุดๆ ตอนนี้จะบอกเลยว่าผิวขาวใสดูสุขภาพดีขึ้นมากกกก
และอีกอย่างนะทุกคนบอกเลยว่ากลิ่นน้องเค้าดีมาก หอมมาก ฟีลแบบเหมือนคนตัวหอมตลอดเวลาเลยอะ
และเคล็ดลับอีกอย่างก็คือเราเอาน้องไปทารักแร้ทุกคืน รู้สึกว่ามันขาวขึ้นด้วยนะ (แต่ทาเฉพาะกลางคืนนะทุกคน เพราะทากลางวันแล้วเหงื่อออก อาจจะทำให้น้องจั๊กเราเหม็นได้นะ) เอ่ออยากจะบอกว่าดีจริงนะดีงามมากๆ คุ้มสุด เราเลิฟและเราชอบมาก อยากจะให้ทุกคนได้ไปลองตำลองใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน
กระซิบนิดนึงคือกว่าเราจะได้มาบอกเลยว่าสินค้าหายากมาก แต่เราอะโชคดีมากไปได้มาจาก instagram anelaa.thailand เพราะ tiktok shop คือหมดเกลี้ยงเลย
และเห็นมีข่าวว่าเค้าจะปรับสูตรใหม่ด้วยนะ บอกเลยว่าสูตรนี้ก็ดีมากอยู่แล้วนะ แต่จะดีกว่าเดิมขึ้นไปอีก ปังมากเลยสาววว
ใครที่อยากมีผิวขาวใส และสุขภาพดี อยากให้ไปลองใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน ราคา สามแบงค์แดงมีทอนเท่านั้นทุกคน ใครหาซื้อได้แล้ว ใช้แล้วดียังไงชอบรึป่าวก็มาคอมเม้นบอกกันบ้างนะคะ