ตกลงตัวเซรั่มแมทท์คุมมัน Clear nose OIL FREE MATTE SERUM เนื้อไม่เหลว ไม่เยิ้ม ไม่หนัก เบาบางเหมือนเนื้อเชอร์เบทเวลาทาจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่ายมากๆ ทาแล้วซึมเข้าผิวไปเลยค่ะ สบายผิวมากๆ
ทาระหว่างวันหรือก่อนแต่งหน้า ช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้นด้วย คือเราไม่ได้คิดไปเองด้วยนะแต่หน้ามันน้อยลงจริงๆ อันนี้คนรอบข้างก็ทัก
แล้วนอกจากจะช่วยคุมมันผิวแล้ว ตัวนี้ยังมีสารบำรุงผิวด้วย บอกเลยว่าซองนี้ซองเดียวก็คุ้มแล้ว ยังช่วยปรับผิวให้ใสขึ้นด้วย ใครผิวคล้ำโทรม ตากแดด นอนดึก ตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ และยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วยนะ สำหรับเราใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่เป็นสิว ไม่แพ้เลยค่ะ ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย แพ้ง่ายแบบเราใช้ได้แน่นอน ผู้ชายก็ใช้ได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์คุณผู้ชายสุดๆเลยค่ะ
ส่วนอีกตัวที่เป็นเซรั่มไฮยา Clear nose Hya Dark Spot Bright Solution Serum ตัวนี้ค่อนข้างรอบโจทย์สำหรับคนที่มีรอยสิว หรือรอยสิวจากการรักษาสิว เนื้อเซรั่มบางเบา ตัวนี้ซึมไวมากๆ
หลังทาจะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น รอยแดงสิวจางลงไวมากๆ ส่วนรอยดำตัวนี้ก็ค่อนข้างเห็นผลไวแต่จะใช้เวลานานกว่ารอยแดงนิดหน่อย แต่โดยรวมคือปังสุดๆ
สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น ตัวนี้ก็ช่วยได้ สารสกัดจากไฮยาเข้มข้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เราทาตัวนี้ก่อนนอนตื่นมาหน้าเด้งหน้าฟูสุดๆ ผิวอิ่มน้ำไม่หมองไม่โทรม จุดด่างดำจางไวด้วย ผิวดูใสขึ้น ใช้แล้วไม่อุดตันผิว ชอบมาก ตัวนี้เราก็ตุนบ่อย
อย่างที่บอกช่วงนี้เราใช้เซรั่ม 2 ตัวนี้ของเคลียร์โนสคู่กัน เห็นผลดีมากๆ ผิวตอนนี้เนียนนุ่มอิ่มฟูสุดๆ เผื่อใครสงสัยใช้ยังไงขั้นตอนการใช้เป็นแบบไหน คือเราจะลงเซรั่มไฮยาก่อนแล้วตามด้วยเซรั่มแมทท์คุมมันค่ะ ทำแบบนี้ประจำทุกวัน วันไหนลืมใช้หน้าก็ไม่กลับมามันเยิ้มเท่าเมื่อก่อนนะ รู้สึกได้เลยว่าค่อนข้างมีผลต่อผิวในระยะยาว ประทับใจมากๆ ซื้อซ้ำตลอดไป
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจนจบนะคะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าาาาา ♥️♥️
1 / 3