ใหม่! โฟมล้างหน้า Kivv ตัวดัง Tiktok

สวัสดีค่าาา หายไปนานเลยย แต่คราวนี้มุกศุรีวิวกลับมาพร้อมไอเท็มสุดปังที่อยากให้เพื่อนๆได้ลองใช้กัน นั่นก็คือคลีนเซอร์ที่เราลองใช้แล้วดีมากๆ ไม่รีวิวไม่ได้จริงๆ

คลีนเซอร์ที่ว่านี้ก็คือ โฟมเจลของ Kivv ตัวนี้เลยย ใช่ค่ะ Kivv ที่เค้ามีเซรั่มตัวปังที่หลายๆคนใช้รวมถึงเราด้วย ชอบเซรั่มเค้ามากกก พอเค้าออกคลีนเซอร์มาก็เลยซื้อมาลองทันทีเลย

ที่เรียกว่าโฟมเจลก็เพราะเค้ารวมเนื้อโฟมและเจลเข้าด้วยกันเป็นเนื้อโฟมกึ่งเจล เนื้อโฟมนุ่ม ไม่บาดผิว ฟองไม่เยอะ อ่อนโยนดีด้วย สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะเป็นสารทำความสะอาดแบบ non-ionic อ่อนโยนไม่แสบตา มีค่า pH เป็นกลาง

ไม่มีสารอันตราย 6 ชนิด

- Paraben Free

- Alcohol Free

- SLS/SES-FREE

- Soap-Free

- Allergen-Free Fragrance

คนเป็นสิวก็ใช้ได้นะ เค้าลดการเกิดสิวใหม่ๆ ลดสิวอักเสบ ลดการสะสมแบคทีเรีย เป็นโฟมที่ไม่มี AHA/BHA ไม่ดันสิว ยิ่งใช้ผิวยิ่งแข็งแรง

วิธีใช้

- ปกติเวลาเราไม่ได้แต่งหน้า เราจะใช้โฟมล้างหน้าเช้า-เย็น ถูหน้าวนๆประมาณ 1 นาทีแล้วล้างออก

- ถ้าวันไหนแต่งหน้า ต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดจนสะอาดแล้วใช้โฟมเจลล้างหน้า ถูหน้าวนเบาๆ 1 นาทีหรือจนกว่าคิดว่าจะสะอาดแล้วล้างออก

ความรู้สึกหลังใช้ก็รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น มีความชุ่มชื้น ผิวใส ไม่แห้ง ไม่เอี๊ยด ผิวก็ดูแข็งแรงขึ้นด้วย

หลังใช้ผิวก็ชุ่มชื้นขึ้นทันที

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่อ่านจบนะคะ

มีข้อติชมใดสามารถคอมเม้นมาบอกได้เลยนะคะ

ฝากติดตามกระทู้ถัดๆไปและทวิตเตอร์ของมุกด้วยนะคะ

August 16, 2023
น่าสนใจค่ะ