ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนน
🌧️อากาศช่วงนี้สายๆร้อนอบอ้าว แต่บ่ายๆอ้าวกลับมาร้อนอีกแล้ว🌧️
ตอนหน้าฝนมีใครผิวระคายเคือง เป็นสิวได้ง่ายบางเอ่ยย
หน้าฝนความชื้นสูงและอาจจะปนเปื้อนจากมลพิษในอากาศได้
🤓หลายคนคงคิดว่าหน้าฝนผิวหน้าก็ต้องชุ่มชื้นสินะ แต่รู้ไหมว่าสารปนเปื้อนในน้ำฝนอาจะทำให้ผิวละคายเคือง และขาดความชุ่มชื้น อีกทั้งยังทำให้เกิดสิวได้อีกด้วย
แต่ทุกคนไม่ต้องห่วงนะคะ วันนี้เชนมีไอเท็มเด็ด ที่ทำให้ผิวหน้าเพื่อนๆ สุขภาพดีมาแนะ นำห้ามพลาดดด!
✨ purifying mousse - mesoestetic ไอเท็มที่ห้ามมองข้ามเลยนั้นก็คือคลีนซิ่งล้างหน้า เพราะผิวหน้าดี ต้องมาจากการล้างหน้าที่สะอาด โฟมมูสตัวนี้ดีมาก เหมาะกับคนแพ้ง่ายหรือคนที่มีแนวโน้มที่จะเป็นสิว เธอออออ! ตัวนี้เชนนี่ชอบมากตอนล้างฟินสุด เนื้อมูสเนียนนุ่ม กลิ่นหอมแบบอ่อน ตอนล้างจะให้ความรู้สึกเย็นแบบ menthol ทำให้ผิวสบายผ่อนคลาย แล้วยังไม่ทำให้หน้าแห้งตึงด้วยนะคะ ลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นปัญหาของการเกิดสิวไปอีก
✨ physiogel daily moisture therapy cream ผิวแห้งและผิวบอบบางต้องใช้ หลังจากเราล้างหน้าแล้วความชุ่มชื้นของผิวก็น้อยลงทำให้หน้าแห้ง ต้องใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อรักษาความชุ่มชื้นในผิว ตัวนี้นอกจากจะชุ่มชื้นแล้วเขายังช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิว ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง ที่สำคัญช่วยลดการระคายเคือง จะสภาพอากาศแบบไหนก็เอาอยู่ บอกเลยว่าดีมากแม่ เนื้อครีมก็เกลี่ยซึมเร็ว ชุ่มชื้นสุด ล็อกผิวให้ฉ่ำ ทาทั้งเช้า - เย็น เพื่อความปัง!
กันแดดสูตรกันน้ำ ไม่ว่าจะเป็นน้ำฝน น้ำเปล่าก็มา เถอะไม่กลัว! เอาจริงๆ กันแดดสำคัญมาก เลยนะคะเพื่อนๆ ต้องทาทุกวันด้วยนะคะ อยู่ในบ้านหรือไม่ออกแดดก็ใช่ว่าจะไม่มี UV เด้อ อย่าชะล่าใจ สำคัญกว่านั้นคือกันแดดที่ดีก็ต้อมีค่า SPF 50 PA+++ ขึ้นไป ยิ่งบวกเยอะยิ่งดี กันแดดที่แนะนำตัวนี้คือ VICHY Capital Soleil UV Age Daily SPF50/PA++++ กันแดดที่เหมาะกับผิวระคายเคืองง่าย ผิวบอบบางต้องรัก เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ซึมไว้ ไม่ทำให้หน้ามันเงา ควรทาซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมงไปเลยเพื่อความปัง เพราะการที่ฝนตกโดนหน้าเราอาจจะทำให้สารกันแดดเสื่อมสภาพทำให้ผิวเราถูกทำร้ายจากแสง UV โดยไม่รู้ตัว
ไอเทมที่เชนนี่เอามาแชร์วันนี้มีใครใช้เหมือนกันบ้างมั้ยเอ่ยยย สำหรับใครที่อยากผิวหน้าแข็งแรงรีบพุ่งตัวไปตำด่วนๆ ซื้อตอนลดราคาคุ้มมาก เตรียมผิวให้พร้อมสู้หน้าฝน