ตกลงสวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกคน
วันนี้ เราหยิบไอเท็มเจ๋งๆ สาย Niche Skincare มาป้ายยาค่ะ
ก็คือ แบรนด์ NUORI จากประเทศเดนมาร์ค
กิมมิคที่น่าสนใจของแบรนด์ NUORI คือ…
เค้ามาพร้อมกับคอนเซปต์ Fight for Fresh
ซึ่งเน้นเรื่อง #ความสดใหม่ ของผลิตภัณฑ์
โดยจะผลิตสินค้าออกมาเป็นล็อตไม่ใหญ่ แต่เน้นผลิตบ่อยๆ แทน
เพื่อให้สกินแคร์สดใหม่ให้มากที่สุด
แล้วก็เหมือนเดิมค่ะ สกินแคร์นำเข้าเก๋ๆ สาย Niche แบบนี้
เราโดนน้องนุ่น @theafternoon.official ป้ายยามาจากไอจีอีกแล้วค่ะ
น้องนุ่นป้ายยาทีไร ต้องมีเรื่องให้ป้ายยาต่อทุกที….
สกินแคร์ตัวที่เราใช้ คือ เซ็ตนี้ค่ะ…
Nuori Infinity Bio-Fusion set
โดยในเซ็ต Nuori Infinity Bio Fusion Set นี้
จะมี Serum, Day Cream แล้วก็ Night Cream ค่ะ
ก็ใช้ได้ครบทั้งตอนเช้าและก่อนนอนไปเลย
ในการเลือกว่าจะใช้เซ็ตไหน ก็ขึ้นอยู่กับว่า…
ช่วงนั้นๆ เรามีสภาพผิวยังไง อากาศเป็นยังไง หรืออยากเน้นอะไรเป็นพิเศษ
อย่างเซ็ตที่เอามารีวิวรอบนี้
เราใช้ช่วงที่กำลังมีปัญหาสิว รอยดำจากการแกะสิว >.<
และผิวหน้าดูไม่ค่อยเฟิร์มเท่าไหร่
ส่วนความชุ่มชื้นผิวยังโอเคค่ะ
แล้วผลลัพธ์ที่ได้ก็ค่อนข้างตอบโจทย์เลยค่ะ
ขอรีวิวการใช้ก่อนนะคะ แล้วค่อยไปดูรายละเอียดเป็นรายชิ้น
เพราะเราใช้ครบทุกตัวในช่วงเดียวกัน
เราสลับมาใช้เซ็ต Nuori Infinity Bio Fusion นี้อยู่ประมาณ 1 เดือนพอดี
ที่สังเกตได้ชัดสุด รู้สึกว่า ผิวหน้าดูอิ่มและเฟิร์มดี
ทำให้แต่งหน้าง่าย และติดทน
รอยดำจากสิวดูจางๆ ลง แต่ไม่ได้หมดซะทีเดียว
อาจจะต้องใช้เวลาอีกสักพัก
โดยส่วนตัว ไม่มีอาการแพ้จากการใช้สกินแคร์เซ็ตนี้ค่ะ
แต่ก็ยังมีสิวขึ้นอยู่บ้าง เพราะช่วงนี้ต้องเดินไซต์งาน เจอฝุ่นหนักหน่วงมาก
กลับบ้านมา สิวตู้มต้ามเป็นพิธี
ก็พยายามแก้ด้วยการทำความสะอาดแบบเน้นๆ
และโบกสกินแคร์เซ็ตนี้รัวๆ ก็โอเคขึ้นมาหน่อย
เดี๋ยวเรามารีวิวกันทีละตัวนะคะว่า
ส่วนผสม การใช้ เนื้อครีมของเค้าเป็นยังไงบ้าง
มาเริ่มกันที่ NUORI INFINITY BIO-FUSION SERUM ค่ะ
เซรั่ม NUORI Infinity ตัวนี้
เค้าเน้นเรื่องริ้วรอยแห่งวัย
ซัพพอร์ตกลไกการผลิตคอลลาเจนและลดกลไกการเกิดเม็ดสี
ส่วนผสมหลักของเซรั่มตัวนี้ มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ
- Bakuchiol ที่มีผลงานวิจัยว่า มีสรรพคุณคล้ายเรตินอล
คือ ช่วยกระชับผิวหน้า กระตุ้นคอลลาเจน
และช่วยเรื่องริ้วรอยบนผิวหน้า
แต่ต่างที่ตัวนี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ
- NovHyal เป็นนวัตกรรมที่ช่วยกระตุ้นให้ผลิตกรดไฮยาลูโรนิกขึ้นตามธรรมชาติ
ซึ่งจะมาช่วยลดปัญหาผิวขาดน้ำ
- Ceramide IIIB มีสรรพคุณช่วยรักษาสมดุลน้ำในผิว
และซ่อมแซม เสริมสร้างผิวให้เรียบเนียน
ตัวนี้ เรียกว่าเป็นสกินแคร์ตัวหลักที่ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ
เนื้อเซรั่มเป็นสีขาว เนื้อเบา เกลี่ยง่าย
ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดี กลิ่นหอมอ่อนๆ
ชิ้นถัดมา…
NUORI Infinity Bio-Catalyst Day Cream
ตัวนี้เป็นเดย์ครีมที่เน้นเรื่องริ้วรอยตามวัน
ช่วยสร้างผิวให้ดูสุขภาพดี ให้ดูอิ่มน้ำ
ปกป้องผิวจากมลภาวะและอนุมูลอิสระ
และช่วยลดการอักเสบของผิว
ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ
- Bioactived Lipids From Sustainable Shea Butter
มีสรรพคุณช่วยลดการแตกตัวของเส้นใยคอลลาเจน
ทำให้ช่วยชะลอการหย่อนคล้อยของผิว ให้ผิวดูอิ่มฟู
และช่วยลดความเสียหายจากมลภาวะ
- KALPARIANE มีสรรพคุณช่วยชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสตินในผิว
ช่วยซัพพอร์ตการสร้างโปรตีนในชั้นผิว เพื่อให้ผิวแข็งแรงขึ้น
เนื้อครีมเป็นสีขาว ทาแล้วไม่ให้สี
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่ายมาก
เป็นเดย์ครีมที่ทำให้การแต่งหน้าในสเต็ปถัดไปง่ายดี
ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เหนียวเหนอะ
ในวันที่ไม่ได้แต่งหน้า
ก็ไม่ได้รู้สึกว่า เหนอะหนะเลย
ปิดท้ายด้วย..
ไนท์ครีมตัวนี้มาในคอนเซปต์ Regeneration & Repairing
คือ ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวหน้าแบบข้ามคืน
โดยจะมาช่วยซ่อมแซมและเร่งสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง
และช่วยกระตุ้นให้ของเหลวใต้ผิวไหลเวียน
ให้เราตื่นมาพร้อมกับผิวหน้าที่สดใส
ส่วนผสมหลักของ NUORI Infinity Bio-Renewal Night Cream ตัวนี้ จะมี
- Natural Hyaluronic Acid, Botanical Squalane and Betaine
มีสรรพคุณช่วยฟื้นฟู เร่งกระบวนการซ่อมแซมผิว
รักษาความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ช่วยลดการเกิดสิวจากความมันส่วนเกิน
- Niacinamide (Vitamin B3) มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
และช่วยเรื่องความกระจ่างใส
- Pomeganate Seed Oil, White Tea Exract and Vitamin E
ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระไม่ให้เกิดความเสียหายกับเซลล์ผิว
เนื้อครีมของไนท์ครีม NUORI จะมีความเข้มข้นกว่าตัวเดย์ครีม
เพราะเค้าจะต้องมาช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นความแข็งแรงของผิวแบบข้ามคืน
เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ถึงจะเข้มกว่าเดย์ครีม แต่ก็อยู่ในระดับที่เกลี่ยง่ายอยู่ค่ะ
เวลาทา ควรวอล์มครีมบนหลังมือก่อน จะช่วยให้ทาง่ายขึ้น
การซึมซับสู่ผิวถือว่าโอเคเลยค่ะ
ในที่สุดก็รีวิวจบค่ะ พิมพ์เพลินมากเลย 555
อาจจะยาวไปหน่อย แต่อยากแชร์สกินแคร์โดนๆ ให้สาวๆ จริงๆ
เอาเป็นว่า เป็นสกินแคร์อีกตัวที่อยากแนะนำมากๆ
ลองดูน้า…. :)
ตอบกระทู้