เปิดแฟชั่นสุดSexy แคตตาลอคชอปออนไลน์ชุดชั้นในเวียยนา เด็ดมาก

คับอกคับใจกับบราเก่ามานาน ได้เวลาถอยบราใหม่แล้ว อิอิ วันนี้อยากขอพื้นที่อวดบราใหม่กันนิดนึงนะคะ บอกก่อนว่าเราเป็นสาวคัพดีค่ะ พอดีแม่ให้มาเยอะไปหน่อย อ๊ะๆ แต่อย่าเพิ่งคิดว่าเราจะไม่มีปัญหากับชุดชั้นในนะคะ ไม่ว่าคัพไหนถ้าเลือกใส่บราไม่พอดีก็มีปัญหาได้เหมือนกัน อย่างเราเองก็เจอปัญหาเก็บทรงไม่ค่อยมิดชิดบ้างล่ะ หรือบางครั้งก็มีอาการปวดหลัง ปวดไหล่อีกต่างหาก กว่าจะตามหาบราที่ใส่แล้วสบาย พอดีกับตัวเองนี่เหนื่อยมากๆ จนมาเจอ ชุดชั้นในเวียนนา ใส่สบายมากค่ะ ของเค้ามีให้เลือกหลายแบบด้วย ยิ่งถูกใจมากๆ เลย ตอนนี้เค้าปรับโฉมใหม่ด้วย ดูทรงสวยดีไซน์เก๋ได้อีกเราเลยเลือกซื้อแบบ Full Moon Bra มาค่ะ อันนี้รุ่น Full Moon BRA NB45400 ค่ะ เรียบหรูดูแพงมากๆ ได้ลุคเซ็กซี่เบาๆ ตัวนี้เป็นแบบไร้โครงและมีฐานใต้อกค่ะ รุ่นนี้ใต้ฐานเต้าและด้านข้างเค้ามีแผ่นกระชับใต้ฐานช่วยยกกระชับหน้าอกไม่ให้หย่อนคล้อย ช่วยเก็บด้านข้างให้อกได้รูปสวย แถมยังช่วยเก็บกระชับเนื้อด้านหลังได้ดี ในที่สุดก็เจอบราคู่บุญที่ใส่แล้วสบาย กระชับพอดีเลย ชอบมากๆ วันก่อนเพื่อนทักว่า ดูดีขึ้นไปทำอะไรมา นี่ก็ยืดอกมั่นๆ ตอบไปว่าแค่เปลี่ยนบราใหม่ให้พอดีก็เริ่ดได้จ้าลองดูๆ แบบนี้เลยที่เพิ่งซื้อมา แซ่บมั้ยละ อิอิใครอยากได้ตามไปช้อปออนไลน์กันได้เลย www.wiennashop.com

25 ธ.ค. 2560 เวลา 1:04 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล