สวัสดีตอนบ่ายแก่
ๆ จ้าทู้กโค้นนนนนนนน
วันนี้จ๋าจิ๋วมีโลชั่นที่พกไว้ที่ทำงานมาอวดดดดดด
นั่นก็ครื๊อออออออออออ
~
แท่นแท๊นนนนนนนนนนนนน
...
Vaseline
Intensive care Lavender nourish
อ่ะ อย่าพึ่ง
งง กันไปค่ะ ว่าแล้วเกี่ยวอะไรกับพี่ริต้าล่ะ
แกรรรร~บอกก่อนเลยว่า
การเป็นAE น้านนน ต้องสู้รบตบมือกับทั้งลูกค้า ทั้งทีมงาน
โหยยยแต่เราก็จะยิ้มสวย
ๆ เลย เพราะว่าเจ้าครีมตัวนี้เนี่ยเค้าหอมอ่อน
ๆ
ผ่อนคลายมากกได้กลิ่นแล้วอารมณ์ดี
อ่ะ
ไหนๆก็พูดแล้วว มาเปิดขวดดูเทคเจอร์กันเลยดีกว่าฮะ
จะลื่นๆ
ไม่หนืด ไม่เหนียวเลยแม้แต่นิดเดียว
ความซึมไว ทาง่าย
เอาไปเลย 10/10!!!
ขวดนี้จ๋าจิ๋วจัง ติดไว้ที่ออฟฟิศเลยฮะด้วยความที่เปนคนผิวแห้งอยู่แล้ว
เลยหยิบมาทาบ่อยๆหน่อย...เค้าบอกว่าพี่คนนี้เค้าช่วยในเรื่องของผิวแห้งกร้านได้อย่างล้ำลึกเลยทีเดียวว
และที่สำคัญ สังเกตุได้ชัดเจนเลยว่า
ใช้แล้วผิวเนียนนุ่มขึ้นอีกแหนะติดแอร์แค่ไหน
ติดอาบน้ำอุ่นแค่ไหน
ผิวก็ไม่แห้งอีกต่อไปแล้ววววว
อ่อ ลืมบอกไป ใครจะไปตำไปตามมม
หาซื้อได้ในเซเว่นเลยจ้า99 บาท
ถูกเว่อร์ ขวดใหญ่ ใช้ได้นานนนหอม ๆ ฟิน ๆ ตามกันมานะฮ้าบบบบ
เจองานเครียดแค่ไหน ก็อารมณ์ดี พร้อมชนะทุกแคมเปญแล้วววววว~~
เอาล่ะ ... หมดเวลาเม้าท์แล้วแกร๊!จ๋าต้องกลับไปทำงานแล้วจ้า
บอสแอบมองๆอยู่ไปแล้วน้าไว้วันหลังมีไอเทมไหนใหม่
ไอเทมไหนเด็ดจะมาโม้ มาเม้าท์อีกกกกไปแล้วค้าบ๊ายบายยยยย