กินกันแดดเพื่อผิวสวย แต่ไม่ต้องทาครีม ?? เฮ้ย ! ทำไงอ่ะ

งงหล่ะสิ ถ้าคนเราจะไม่ได้ต้องทากันแดด แล้วผิวก็สู้แดดได้ไม่หมองคล้ำ อะๆบอกให้ก็ได้นาทีนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เห็นว่าโด่งดังมาก หมดไวอีกต่างหาก เราก็เพิ่งได้ฤกษ์ไปสอยมาที่อีฟแอนด์บอย น้องคือ NUTROXSUN หรือที่หลายคนพูดถึงกันในเชิง กันแดดดื่มได้ แล้วอย่างงี้ไม่ทาครีมจะสวยใสได้ไง? แล้วถ้าเป็นคนกิจกรรมกลางแจ้งเลิฟแดดมากกกกกจะรอดไหม?

ก่อนจะไปพูดถึงผลิตภัณฑ์เล่าก่อนเลย ก่อนหน้านี้เราก็ดูแลผิวแบบธรรมดา ดูแลบ้างไม่ดูแลบ้าง บางทีก็ปล่อยป่ะละเลย อย่างช่วงเดือนก่อนนี้ไปกิจกรรมกับที่บริษัทมา คือจะบอกว่าเมี้ยมเลย คล้ำมาก คือถ้าปล่อยไวแบบนี้ไม่เวิร์คแน่นอน ต้องหาตัวช่วยเพิ่มแล้วล่ะ เพราะนอกจากทาครีมกันแดด ขัดผิวเอย ยิ่งเราปล่อยป่ะละเลยด้วยแล้ว พังแน่นอน ก็เลยต้องเพิ่งเจ้า NUTROXSUN กล่องนี้แหละค่ะ

เดี๋ยวจะรู้ว่าทำไมเราต้องเพิ่งนาง นางมีดีอะไร?

NUTROXSUN เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน tripe peptides แบบผง ในรูปแบบชงดื่ม ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ กันแดดได้ พร้อมฟื้นฟูผิวคล้ำให้กลับมากระจ่างใสกว่าที่เคย ที่สำคัญช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากแสงแดด ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งอีกด้วย

จะบอกว่า Collagen Tripe peptides 1 แก้ว เนี๊ยะ เท่าไป Collagen Peptide ถึง 10 แก้ว นั่นก็หมายความว่าเราดื่ม NUTROXSUN แค่แก้วเดียวพอแล้ว Collagen Tripe peptides เป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี มีประสิทธิภาพมากกว่าการทานคอลลาเจนชนิดอื่นๆ แถมคอลลาเจนแบบผงชงดื่ม จะดูดซึมได้ดีกว่าแบบเม็ดด้วยนะ ดังนั้นผลลัพธ์เรื่องผิวกระจ่างใส ไม่ไวต่อแดด ไม่ดำง่าย แบบนี้ไง เราถึงต้องเพิ่งนาง

นอกจากนี้แล้วนางเป็นตัวช่วยเรื่องชะลอริ้วรอยแห่งวัย เอาเป็นว่าดื่มแล้วลดอายุไปได้หน่อยนึง และก็ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีอีกด้วย พร้อมกันนี้ยังได้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างพืชตระกูลส้ม โรสแมรี่ที่นำเข้าจากสเปนอีกด้วย

การดื่มในแบบของเรา

เท NUTROXSUN 1 ซอง ใสในแก้ว เห็นผงนั่นไหม ละลายน้ำไวมาก มีกลิ่นหอมของส้มด้วย เราผสมกับน้ำเย็น ดื่มง่าย รู้สึกได้ถึงความสดชื่น เราดื่มก่อนอาหารเช้านะตอนตื่นนอน ท้องว่างจะดูดซึมได้ดีที่สุด หรือใครสะดวกดื่มก่อนนอนก็ได้ ถ้าไม่มีแก้วก็เทใส่ขวดน้ำดื่มเย็นๆ เขย่าๆ แล้วดื่มได้เลย สดชื่นไปอีก

เลิฟตั้งแต่ครั้งแรกที่ดื่ม ยิ่งดื่มก็ยิ่งเลิฟ

เรารู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง แบบไม่ใช่รวดเร็วนะ ค่อยๆ ดื่มไปสักพัก รู้สึกว่าตอนออกแดดไม่ค่อยแสบผิว ผิวไม่ไวต่อแดดเหมือนที่ผ่านมานั่งวินแปปเดียวก็แสบๆ ตัวแดงๆแล้วอะ แถมรู้สึกว่าผิวใสขึ้น ดูไม่ค่อยโทรม เรื่องรสชาติ หอมอร่อย ดีกว่าไปดื่มน้ำอัดลมซะอีก

ที่นี้รู้กันแล้วหรือยังทำไมเราถึงเลิฟ ทำไมถึงต้องเพิ่งนาง กันแดดดื่มได้เป็นแบบนี้นี่เอง ยังไงก็อย่าลืมทานอาหารให้ครบห้าหมู่ หมั่นออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลปกป้องผิวตัวเองเมื่อต้องออกแดดจัดๆ ด้วยนะ แล้วพบกันกระทู้หน้านะ บ๊ายบายยย

โอ้

10 ต.ค. 2562 เวลา 0:32 น.

10 ต.ค. 2562 เวลา 8:32 น.

10 ต.ค. 2562 เวลา 9:56 น.

10 ต.ค. 2562 เวลา 10:17 น.

10 ต.ค. 2562 เวลา 20:12 น.