ตกลงสวัสดีค่าเพื่อน ๆ ป้าปุ้ยกลับมาอีกแล้ว
วันนี้ขอมาแชร์ความรู้สึกหลังจากได้ทดลองใช้
Feather Nature Clean & Care Shampoo สูตร Nourish-Deo ค่าา
ขอบคุณทีมงานมาก ๆ นะคะที่ให้เป็นหนึ่งในผู้ทดลองครั้งนี้
ต้องบอกก่อนเลยว่า ทางเราเป็นแฟนของแชมพูแฟซ่ามานานมาก ตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ แล้ว
เปลี่ยนแพ็คเกจเอย สูตรใหม่เอย ทางเรานั้นสายลองมาเยอะมากกับแบรนด์นี้
ความดีงามของรุ่นนี้คือ เค้าปรับสูตรใหม่ และมีการนำเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น
มาเสริมประสิทธิภาพในแชมพูขวดนี้ ที่ช่วยดูแลทั้งเส้นผม และหนังศรีษะ
และคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ ใช้แล้วโคนไม่มัน ปลายไม่แห้ง แม้ไม่สระทุกวัน!!
ซึ่งเป็นอะไรที่ตอบโจทย์กับสภาพอากาศในประเทศไทยมากกกก!!!!
เลยอยากพิสูจน์ในจุดนี้ไปด้วยเลย
แชมพูที่ได้มาในขนาด 340 ml. ขวดพลาสติกใหญ่ เป็นฝาฟล็อบเปิด-ปิดง่าย
ตัวขวดรุ่นนี้ Nourish-Deo เป็นสีชมพู มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้
พร้อม สารแอนตี้แบคทีเรีย ที่จะช่วยลดความมัน อาการคันหนังศรีษะ
และ Silky Serum ที่ช่วยให้ผมเรานุ่มสลวย จัดทรงง่ายยิ่งขึ้น
เนื้อผลิตภัณฑ์ : ค่อนข้างเหลว สีขาวขุ่น
ตอนเทออกมาจะได้กลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ด้วย
กลิ่นหอมสบาย สดชื่น ทำให้เราเพลิดเพลินกับการสระผมยิ่งขึ้น ^^
สภาพผม-หนังศรีษะของเรา : ปกติเป็นคนผมมันง่าย ต้องสระผมทุกวัน
และเพิ่งทำสีผมมาสักพักด้วย เลยจะมีความแห้ง ๆ บริเวณช่วงปลายหน่อย
วันไหนที่สระผมอย่างเดียวและไม่ลงครีมนวด โอ้โห! ปลายผมนี่กระด้างอย่างกับอะไรดีเลย
แต่ก็ไม่อยากลงครีมนวดทุกวัน เนื่องจากผมจะมันไวมาก Y_Y (ชีวิตจะยากไปไหมฉันน!!)
หลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ต้องบอกเลยว่า มันดีมากค่ะแม่!!
ประการแรก คือ มันสระสะอาดมากกก!!
แล้วระหว่างสระคือ กลิ่นหอมผ่อนคลาย ดมเพลินเลย แถมพอสระไปสักพัก จะรู้สึกเย็นสบายหนังศรีษะด้วย เพราะว่ามีส่วนผสมของ Menthol ด้วยค่ะ ช่วยให้หนังศรีษะสดชื่น เบาสบาย แถมล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะเส้นผมด้วย
เคยทดลองสระเยอะสุด 3 ครั้ง ก็ไม่มีแชมพูตกค้าง หรือหนักหัวแต่อย่างใด (เริด!!)
ประการสอง คือ ผมเรานุ่มสลวยขึ้นทันทีหลังสระ แม้จะเป่าด้วยพัดลม
มันก็ไม่ฟูฟ่องเป็นหัวสิงโต แถมจัดทรงได้ง่ายด้วย ผมดูมีความเงางาม ดูไม่มัน
ปลายผมก็ยังดูเงา มีน้ำหนักอีกต่างหาก ยิ่งถ้าเป่าด้วยไดร์
จะยิ่งได้ทรงที่สวยตามต้องการมากกว่านี้ ^^
ประการสาม คือ คุมมัน และคุมกลิ่นได้จริง ๆ
เพราะปกติเป็นคนที่เหงื่อออกง่ายมาก เวลาอากาศร้อนมาก ๆ
เหงื่อจะผุดบนหนังศรีษะเยอะมากและทำให้ผมมันเร็ว แต่พอมาใช้ตัวนี้ เจอเหงื่อออก
กลับไม่เหม็น แถมกลิ่นหอมของแชมพูยังติดที่ผมอยู่
แม้จะกลิ่นไม่แรงเท่าตอนสระใหม่ๆ แต่ก็ยังได้กลิ่นอ่อนๆ บนเส้นผมอยู่ดี
ซึ่งเป็นสิ่งที่ประทับใจมาก ๆ ค่ะ
สิ่งที่อยากให้เพิ่มเติมอีกนิด
เรื่องกลิ่น ตอนสระเสร็จใหม่ๆ จะได้กลิ่นหอมมาก แต่พอผมแห้งแล้ว
กลิ่นก็จางลงไปเยอะมาก อยากให้เพิ่มกลิ่นให้ติดทนนานกว่านี้หน่อย จะดีมากเลย ><
เทียบความคุ้มค่ากับปริมาณ 340 ml. กับราคา 89 บาท
บอกเลยว่า...คุ้มมากจ้ะแม่!! เป็นแชมพูที่เหมาะกับหน้าร้อนมาก ๆ อยากแนะนำสุดๆ ไปเลยค่า
ทางเราจะเป็นแฟนแชมพูแฟซ่าไปอีกนานแน่นอน <3