12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รีวิวแชมพูที่ใช้แล้วชอบ Feather Nature Clean & Care สูตร Nourish-Deo

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ป้าปุ้ยกลับมาอีกแล้ว

วันนี้ขอมาแชร์ความรู้สึกหลังจากได้ทดลองใช้

Feather Nature Clean & Care Shampoo สูตร Nourish-Deo ค่าา

ขอบคุณทีมงานมาก ๆ นะคะที่ให้เป็นหนึ่งในผู้ทดลองครั้งนี้

ต้องบอกก่อนเลยว่า ทางเราเป็นแฟนของแชมพูแฟซ่ามานานมาก ตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ แล้ว

เปลี่ยนแพ็คเกจเอย สูตรใหม่เอย ทางเรานั้นสายลองมาเยอะมากกับแบรนด์นี้

ความดีงามของรุ่นนี้คือ เค้าปรับสูตรใหม่ และมีการนำเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น

มาเสริมประสิทธิภาพในแชมพูขวดนี้ ที่ช่วยดูแลทั้งเส้นผม และหนังศรีษะ

และคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ ใช้แล้วโคนไม่มัน ปลายไม่แห้ง แม้ไม่สระทุกวัน!!

ซึ่งเป็นอะไรที่ตอบโจทย์กับสภาพอากาศในประเทศไทยมากกกก!!!!

เลยอยากพิสูจน์ในจุดนี้ไปด้วยเลย

แชมพูที่ได้มาในขนาด 340 ml. ขวดพลาสติกใหญ่ เป็นฝาฟล็อบเปิด-ปิดง่าย

ตัวขวดรุ่นนี้ Nourish-Deo เป็นสีชมพู มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้

พร้อม สารแอนตี้แบคทีเรีย ที่จะช่วยลดความมัน อาการคันหนังศรีษะ

และ Silky Serum ที่ช่วยให้ผมเรานุ่มสลวย จัดทรงง่ายยิ่งขึ้น

เนื้อผลิตภัณฑ์ : ค่อนข้างเหลว สีขาวขุ่น

ตอนเทออกมาจะได้กลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ด้วย

กลิ่นหอมสบาย สดชื่น ทำให้เราเพลิดเพลินกับการสระผมยิ่งขึ้น ^^

สภาพผม-หนังศรีษะของเรา : ปกติเป็นคนผมมันง่าย ต้องสระผมทุกวัน

และเพิ่งทำสีผมมาสักพักด้วย เลยจะมีความแห้ง ๆ บริเวณช่วงปลายหน่อย

วันไหนที่สระผมอย่างเดียวและไม่ลงครีมนวด โอ้โห! ปลายผมนี่กระด้างอย่างกับอะไรดีเลย

แต่ก็ไม่อยากลงครีมนวดทุกวัน เนื่องจากผมจะมันไวมาก Y_Y (ชีวิตจะยากไปไหมฉันน!!)

หลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ต้องบอกเลยว่า มันดีมากค่ะแม่!!

ประการแรก คือ มันสระสะอาดมากกก!!

แล้วระหว่างสระคือ กลิ่นหอมผ่อนคลาย ดมเพลินเลย แถมพอสระไปสักพัก จะรู้สึกเย็นสบายหนังศรีษะด้วย เพราะว่ามีส่วนผสมของ Menthol ด้วยค่ะ ช่วยให้หนังศรีษะสดชื่น เบาสบาย แถมล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะเส้นผมด้วย

เคยทดลองสระเยอะสุด 3 ครั้ง ก็ไม่มีแชมพูตกค้าง หรือหนักหัวแต่อย่างใด (เริด!!)

ประการสอง คือ ผมเรานุ่มสลวยขึ้นทันทีหลังสระ แม้จะเป่าด้วยพัดลม

มันก็ไม่ฟูฟ่องเป็นหัวสิงโต แถมจัดทรงได้ง่ายด้วย ผมดูมีความเงางาม ดูไม่มัน

ปลายผมก็ยังดูเงา มีน้ำหนักอีกต่างหาก ยิ่งถ้าเป่าด้วยไดร์

จะยิ่งได้ทรงที่สวยตามต้องการมากกว่านี้ ^^

ประการสาม คือ คุมมัน และคุมกลิ่นได้จริง ๆ

เพราะปกติเป็นคนที่เหงื่อออกง่ายมาก เวลาอากาศร้อนมาก ๆ

เหงื่อจะผุดบนหนังศรีษะเยอะมากและทำให้ผมมันเร็ว แต่พอมาใช้ตัวนี้ เจอเหงื่อออก

กลับไม่เหม็น แถมกลิ่นหอมของแชมพูยังติดที่ผมอยู่

แม้จะกลิ่นไม่แรงเท่าตอนสระใหม่ๆ แต่ก็ยังได้กลิ่นอ่อนๆ บนเส้นผมอยู่ดี

ซึ่งเป็นสิ่งที่ประทับใจมาก ๆ ค่ะ

สิ่งที่อยากให้เพิ่มเติมอีกนิด

เรื่องกลิ่น ตอนสระเสร็จใหม่ๆ จะได้กลิ่นหอมมาก แต่พอผมแห้งแล้ว

กลิ่นก็จางลงไปเยอะมาก อยากให้เพิ่มกลิ่นให้ติดทนนานกว่านี้หน่อย จะดีมากเลย ><

เทียบความคุ้มค่ากับปริมาณ 340 ml. กับราคา 89 บาท

บอกเลยว่า...คุ้มมากจ้ะแม่!! เป็นแชมพูที่เหมาะกับหน้าร้อนมาก ๆ อยากแนะนำสุดๆ ไปเลยค่า

ทางเราจะเป็นแฟนแชมพูแฟซ่าไปอีกนานแน่นอน <3

แบรนด์นี้เราเคยใช้ตั้งแต่เด็ก กลิ่นหอม ฟองเยอะ ^^ ถูกด้วย!!
ต้องลอง
น่าลองค่ะ
ขอบคุณ​ค่ะ​
น่าลองค่ะ
ขอบคุณที่รีวิวค่ะ
ดีงามมากค่ะ
May 03, 2021
May 16, 2021
ผมดูมีวอลลุ่มขึ้น เงาขึ้นเลยค่ะ
May 17, 2021
น่าใช้มากค่ะ