ตกลงH E L L O O O
สวัสดีค่าสาวๆ
หลายๆคนที่เห็นกระทู้ของเรา
คงคิดในใจว่าช่วงนี้เรามาเจอกันบ่อยเหลือเกินไหมคะ
จะบอกว่าช่วงนี้เราอยู่บ้านแอบขยันเป็นพิเศษเลยค่ะ
ว่างๆก็เข้ามานั่งสิงอยู่ใน cosmenet ทั้งวันเลยยย
แล้วในยุคแบบนี้หลายๆคนก็ต้อง W F H
อยู่แต่บ้านกันบ่อยขึ้นด้วยใช่ไหมเอ่ย
ก็อาจจะมีบางครั้งที่ทำให้เราเบื่อบ้านบ้าง
เบื่อห้องทำงานหรือห้องนอนตัวเองบ้าง
เวลาที่เรานั่งทำงานก็รู้สึกไม่ค่อยสดชื่นเท่าไหร่
วันนี้เราก็มีสิ่งนึงคะที่จะช่วยให้ห้องนอน ห้องทำงาน
หรือบ้านของเราดูสดชื่นและมีชีวิตชีวาขึ้น
REED DIFFUSER
ก้านไม้หอมปรับอากาศของ phutawan ค่ะ ?
กลิ่นที่เราได้มาจะเป็นกลิ่น d r e a m s c e n t
ซึ่งเป็นกลิ่นที่ขายดีมากๆ
พอได้มาแล้วรู้ทันทีเลยว่าทำไมน้องเขาถึงขายดีมากกก
กลิ่นน้องเขาจะเป็นกลิ่นออกแนวหวานๆชวนฝัน
ให้ความรู้สึกเคลิบเคลิ้ม เป็นกลิ่นที่ดูแพงมากๆ
เวลาที่ตั้งอยู่ในห้องของเราจะทำให้ผ่อนคลายสุดๆ
แต่สำหรับใครที่กำลังคิดว่ากลิ่นนี้จะออกแนวหวานเลี้ยนๆ
หรือกังวลว่าถ้าอยู่ในห้องนานๆไปแล้วจะเวียนหัว
เราบอกได้เลยค่ะว่า หมดกังวลเรื่องเล่านี้ไปได้เลย
เพราะทางเราเองก็ไม่ชอบกลิ่นที่หวานจะเวียนหัวเหมือนกันน
ก้านไม้หอมตัวนี้เขาก็ได้เลือกใช้แบบ f i b e r
ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการกระจายกลิ่นได้
ช่วยให้ความหอมยาวนานกว่าเดิมม
และสูตรนี้เขาได้รับสูตรให้หอมขึ้นถึง 15% ด้วยน้าา
เรียกได้ว่าหอมฟินตลอดทั้งวันเลยค่ะ
ใครที่เป็นสายรักโลก ? บอกเลยว่าต้องรักสิ่งนี้เหมือนกับเราแน่นอน
เพราะน้องเขาบรรจุมาในรูปแบบกล่อง
eco - friendly
ที่สามารถย่อยสลายได้แบบ 100% เลยค่าาา
save the earth สุดๆไปเลยใช่ไหมละคะ
วิธีการใช้งานของเขาก็ง่ายมากๆค่ะ
น้องเขาจะมีแค๊ปอลูมิเนียมครอปจุกยางด้านในอีกที
เราก็แค่เปิดแค๊ปอลูมิเนียม และดึงจุกยางออก
หลังจากนั้นก็นำก้านไม้ทั้งหมดปักลงไปในขวดได้เลย
โดยระหว่างการใช้เราสามารถสลับก้านไม้ขึ้น
เพื่อเพิ่มความหอมได้อีกด้วยนะคะ ?
? ⟢ ? ‼️ ? ⚠
ข้อควรระวังก็คือ ?
เวลาที่เราเปิดตัวแค๊ปอลูมิเนียมต้องระมัดระวังนิดนึง
ด้วยความที่น้องเขาเป็น อลูมิเนียม
ถ้าเปิดแบบไม่ระวังอาจจะทำให้บาดมือเราได้น้าา
ด้วยความเป็นห่วงคับบบ
? ⟢ ? ‼️ ? ⚠
p a c k a g e ?
แพคเกจของเขาก็ยังทำมาได้มีความินิมอล
และยังแฝงความคลาสสิคอยู่
ถือว่าเป็นของที่ไว้สำหรับตกแต่งบ้านได้อีกชิ้นนึงเลย
ไม่ว่าจะว่างไว้มุมไหมก็รู้ว่าเข้าไปกับทุกมุมเลยค่า
˚ ༘ ✶ ⋆。 ? ♡̴ *:・ ⌒
ถ้าภายในบ้านมีอากาศสดชื่นๆ หรือมีห้องทำงานที่หอมๆ
ก็เป็นอีกหนึ่งแรงบรรดาลใจที่ช่วยให้เราทำงานได้ดี
และมีความคิดที่สร้างสรรค์ขึ้นได้เหมือนกันน้าา
? ?˚ ༘ ﹆?
ใครที่กำลังมองหาก้านไม้หอมปรับอากาศ
หรืออยากเพิ่มบรรกาศให้ห้องนอน ห้องทำงานต่างๆ
ทางเราจะทิ้งช่องทางการติดต่อไว้ด้านล่างเหมือนเดิมนะคะ
สามารถทักไปสอบถามหรือสั่งซื้อได้เลยน้าา
www.phutawanshop.com
facebook : Phutawan Shop
instagram : phutawanofficial
line official : @phutawanofficial (มี @ ด้วยนะคะ)
ตัวก้านไม้หอมจะมี 2 ขนาดนะคะ
ขนาด 50 ml. ราคา 180 บาท
ขนาด 100 ml. ราคา 280 บาท
______ ₍ᐢ..ᐢ₎ ·͜·♡
นอกจากก้านไม้หอมแล้ว
ทางแบรนด์ phutawan เขายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกด้วยนะคะ
เช่น เจลอาบน้ำ บอดีสครับ น้ำมันหอมระเหย สเปย์กำจัดไรฝุ่น
และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกเยอะมากๆเลยค่ะ
ใครที่เป็นสายธรรมชาติ ?
หรือเป็นสายออแกนิคแบบเราต้องไม่ควรพลาดเลยน้าา
•*¨*•.¸¸ =͟͟͞♡ ______
ช่วงนี้หน้าฝนอากาศค่อนข้างเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ
ทุกคนอย่าลืมดูแลตัวเองกันนะคะ ระวังจะไม่สบายน้า ?
สำหรับเราวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนฟินๆในห้องหอมๆก่อนแล้วค่า
ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าคับผมมม
: ¨ · . · ¨ :
` · . บะ บายยยยยยยย ? ໒꒱ °*゚