HNY-BNTop-LRP

ดูแลแมวสูงอายุด้วยอาหารเปียกซองนี้ที่เหมียวชอบ

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอรวมตัวทาสแมวกันหน่อยนะคะ

โดยเฉพาะคนไหนมีเจ้านายที่มีอายุยิ่งต้องมารวมตัวกันนิดนึงแหละ

เพราะว่าวันนี้หยิงมีของดีที่โดยในเจ้านายสูงวัยอย่างแน่นอน นั้นคือ

Regalos Senior 7 : รีกาลอส ซีเนียร์ : อาหารเปียกแมว สำหรับแมวสูงอายุ 7 ปีขึ้นไป

Regalos Senior 7 เขามี 2 สูตร นั้นคือ

1. Regalos Senior 7 Tuna White meat In Jelly (ซองสีฟ้า) อาหารเปียกแมว ปลาทูน่าเนื้อขาวในเยลลี่ สำหรับแมวอายุ 7 ปีขึ้นไป ขนาด70 กรัม/ซอง มี Fructo Oligosaccharide ที่มีส่วนช่วยย่อยและป้องกันการเกิดก้อนขน

2. Regalos Senior 7 Tuna White meat In Gravy (ซองสีเขียว) อาหารเปียกแมว ปลาทูน่าเนื้อขาวในเกรวี่ สำหรับแมวอายุ 7 ปีขึ้นไป ขนาด70 กรัม/ซอง มี Glucosamine ที่มีส่วนช่วยบำรุงข้อต่อ

? ที่สำคัญทั้ง 2 สูตรของ Regalos Senior 7 มีชิ้นเล็ก เคี้ยวง่าย ใช้ปลาทูน่าเนื้อขาว ที่สำคัญไม่เติมเกลือ (NaCl) และไม่ใช้วัตถุกันเสีย มีสารอาหารครบถ้วน เหมาะสมกับเหมียววัยเก๋าสาวใหญ่แบบหนูอ้อน & เจ๊จบ 2 เหมียว 2 สาว เจ้านายขาใหญ่วัยชราของหยิงเองค่ะ

? หลายคนอาจลืมนึกถึงความจำเป็นของอาหาร ที่จะต้องเหมาะสมกับช่วงวัยสำหรับเจ้านายของเรานะคะ ซึ่งก่อนหน้านี้หยิงก็เป็นค่ะ ด้วยคุณนายทั้งสองหนูอ้อน & เจ๊จบ ทานอาหารยากด้วยแหละ แบบว่าอะไรไม่ถูกปากนี่ไม่ทานเตรียมเททิ้งได้เลย หยิงจึงต้องให้อาหารสูตรเดิมๆ ที่เขาชอบตั้งแต่เด็กจนโต ซึ่งตอนนี้ 2 สาวเขาโตมากๆ แล้วนะคะ อายุ 8 ปีกันแล้วค่ะ

? แต่มีช่วงหลังๆ นี่แหละค่ะ ที่หยิงเริ่มเห็นความแก่ของ 2 สาว จากเดิมชอบกระโดดขึ้น-ลง ที่สูงนี้ได้หมดพร้อมสู้ วิ่งเล่นกันจนบ้านสั่นก็มี แต่ช่วงหลังหยิงสังเกตว่า 2 สาวยังพอมีวิ่งบ้าง แต่การกระโดดขึ้น-ลงที่สูงนี่หายไปเลย บางทีก็พยายามกระโดดนะคะ แต่กระโดดแล้วพลาดก็เจอบ่อย อันนี้หยิงกังวลมาก เพราะพอกระโดดแล้วพลาดนี่มันหมายถึงอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้

หยิงเลยพยายามหาข้อมูลส่วนหนึ่งก็เข้าใจแหละว่า 2 สาว อายุมากแล้ว ข้อต่อ สายตา

ย่อมมีปัญหากันได้ ก่อนที่ความชราจะทำร้าย 2 สาว

ดังนั้นสิ่งที่ทาสอย่างเราทำได้ คือการเลือกอาหารที่ดี เหมาะสมกับวัย

เพราะเป็นสิ่งที่ง่ายและเป็นสิ่งที่จะช่วยบำรุงเขาได้ในทุกวัน

ค้นหาจนรู้ว่าตอนนี้เขามี Regalos Senior 7 สูตรสำหรับแมวสูงอายุ 7 ปีขึ้นไป

ซึ่งคุณสมบัตินี่เข้าทางหยิงเลยค่ะ และด้วยความเยอะของหนูอ้อน & เจ๊จบ

เพราะสองนางทานยาก ผลลัพธ์ว่าทานไม่ทาน ทานมาก ทานน้อย

ทานแล้วเป็นอย่างไรหยิงทำเป็นคลิปไว้ที่ YouTube : ying_lap 7824 ตามลิงค์นี้เลยค่ะ

จากคลิปเพื่อนๆคงเห็นแล้วว่าเหมียววัยเก๋าสาวใหญ่แบบหนูอ้อน & เจ๊จบ 2 เหมียว 2 สาว

เจ้านายขาใหญ่วัยชราของหยิงเขามีความสุขกับ

และ

กันขนาดไหน คือตอนที่นางรับประทานก็อิ่มดีมีความสุข เจ้านายแฮปปี้ทาสอย่างเราก็มีความสุข วันนี้ทาสขอไปบำรุงบำเรอเจ้านายต่อก่อนนะคะ บายค่ะ

#รีกาลอส #รีกาลอสอร่อยว้าวได้ทุกวันไม่มีเบื่อ #ของขวัญที่น้องเหมียวว้าวได้ทุกวัน

#อาหารแมวรีกาลอส #RegalosSenior7 #รุ่นใหญ่ยังไหวหัวใจยังเก๋า

❤️?????

December 02, 2021
น้องน่ารักมากค่าาา
December 02, 2021
January 04, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!