สายมู เชิญมุง !! มาพับแบงค์ขวัญถุงกัน

มาตามคำสัญญาค่า

จากกระทู้ก่อนนี้ ที่หนึ่งมาเห่อ กระเป๋าสตางค์ใบใหม่ ต้อนรับปีใหม่ และได้ทิ้งท้ายไว้ว่า
หนึ่งจะมาสอนพับแบงค์ขวัญถุง ดังนั้น กระทู้นี้ห้ามพลาดค่า
  สายมู เชิญมุง

ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักกันว่า แบงค์ขวัญถุงคืออะไร ?? ทำไมต้องมี ??
เงินขวัญถุง จริงๆแล้ว คือเงินที่ ผู้ใหญ่มอบให้ในงานมงคลต่าง ๆ เก็บไว้เพื่อความเป็นสิริมงคล
ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะเจริญรุ่งเรื่อง เงินทองไหลมาเทมา จนกระเป๋าตุง แต่หากไม่มีผู้ใหญ่มอบให้
เราก็สามารถมีแบงค์ขวัญถุงได้ โดยการหาเลขที่ถูกโฉลกกับเรา ไม่ว่าจะเป็น วันเกิิด เดือนเกิด ปีเกิด ราศี มีหลายตำรามากๆ ก็แล้วแต่เพื่อนๆจะเลือกกัน แต่โดยรวมก็คือ เป็นความเชื่อว่า
เราจะมีเงินใช้ไม่ขาดมือนั่นเองค่ะ

??????

ก่อนอื่นเลยเราต้องหาแบงค์ที่มีลงท้ายถูกโฉลก และช่วยเสริมดวงเราก่อนนะคะ
สามารถหาดูได้จาก Google เลยค่ะ กระทู้นี้หนึ่งก็แอบมีมาฝากกันด้วย
?วันจันทร์ : แบงค์ 20 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 56 หรือ 65
?วันอังคาร : แบงค์ 50 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 36 หรือ 63
?วันพุธ : แบงค์ 100 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 24 หรือ 42
?วันพฤหัส : แบงค์ 100 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 56 หรือ 65
?วันศุกร์ : แบงค์ 100 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 69 หรือ 96
?วันเสาร์ : แบงค์ 20 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 89 หรือ 98
?วันอาทิตย์ : แบงค์ 50 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 68 หรือ 86

เมื่อมีแบงค์ขวัญถุงแล้ว ก็ไปเริ่มพับกันเลยค่า

เมื่อพับได้แล้ว ก็นำแบงค์ไปใส่ไว้ในซอกกระเป๋าค่ะ
ข้อสำคัญคือ จำไว้เสมอว่า เราเก็บไว้เป็นสิริมงคล

ดังนั้น ❌อย่านำออกมาใช้นะค้า ❌

หวังว่ากระทู้นี้ จะถูกใจสายมูนะคะ

แต่ไม่ว่าจะสายไหน หนึ่งก็ขอให้ทุกคน
มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ตลอดปี 2022 กันเลยค่า

Thank you.

อันนี้ชอบๆ เราสายมูของแท้

January 21, 2022
ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
January 24, 2022
January 30, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล