12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

จบปัญหาผมเหม็นอับชื้น ไม่สดชื่นแถมยังมีรังแค แล้วอัพผมให้หอมเฟรช ด้วยโดฟ ไมเซล่า เฟรช นอริชเม้นท์ ใหม่!

ทุกคนคะะะะะะ

เมืองไทยอากาศร้อนไม่ไหวว หนังศีรษะของเราก็เลยทั้งมัน รังแคบุก ผมเหม็น อับชื้นไปอีก

และยิ่งช่วงนี้อินกับการใส่หมวกมากก ทวีความเหม็น อับชื้นไปเลยค่ะ เพราะเหงื่อนี่แหละ

แต่จะให้สระผมทุกวันก็..กว่าจะเป่าให้แห้ง รีดให้เป็นทรงอีก (ก็เหนื่อยอยู่นะะ)

แล้วถ้าเราไม่สระผมบ่อย ๆ ก็คือหัวเน่าเลยนะ มันบ่ได้ ?

จนเราได้มาลอง โดฟ ไมเซล่า เฟรช นอริชเม้นท์ ขวดเขียวขวดนี้

ก็คือตอบโจทย์ !!!

~ ☀ ~

บอกเลยค่ะว่าน้องเขาพึ่งออกมาใหม่เลยนะ !!

เป็นแชมพูสูตรเย็นจากโดฟที่นอกจากจะสระแล้วเย็นสดชื่นสบายสุดๆ ยังมาช่วยลดกลิ่นอับชื้น ลดรังแค

และลดปัญหาความมัน ความคันบนหนังศีรษะของเรา ?

ด้วยความที่ส่วนผสมเขาปัง ไม่ว่าจะเป็น..

‘ฟราแกรนซ์ ล็อค เทคโนโลยี’ เทคโนโลยีล็อคน้ำหอมซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ในโดฟเจ้าเดียว!! ที่จะช่วยล็อคผมหอมสดชื่นนานข้ามวัน ไม่อับชื้นเลยไม่ว่าอากาศจะร้อนอบอ้าวแค่ไหน

คลิมบะโซ ช่วยลดปัญหาหนังศีรษะทั้งความมัน ความคัน และรังแค

คูลลิ่ง เมนทอล ช่วยมอบความเย็นสดชื่น สบายยยข้ามวัน เหมือนได้รีเฟรชเส้นผมและหนังศีรษะเลย :)

ดูสภาพหนังศีรษะของเราในตอนแรก ทั้งมัน และรังแค

แต่พอได้ลองใช้โดฟ ไมเซล่า เฟรช นอริชเม้นท์ ผมเหม็น อับชื้น และรังแคคืออะไร

ไม่มีแล้วค่าาา

เพิ่มเติมคือผมหอมสดชื่น และนุ่มลื่นมากค่ะ

( ̄▽ ̄)

ใครที่ชอบใส่หมวกบ่อย ๆ หรือมีไลฟสไตล์แอคทีฟ ชอบทำแอคทิวิตี้ แต่อยากมีผมหอมเฟรช ไม่อับชื้น ไร้ความมัน ความคัน และรังแค

แนะนำ โดฟ ไมเซล่า เฟรช นอริชเม้นท์ เลยค่ะ

ตอบโจทย์ !!!!

#จบผมอับอัพผมหอมเฟรช

น่าใช้มากค่ะ