HNY-BNTop-SKII

Unbox Gift Set จาก Pando

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้มาเปิดกล่อง Gift Set น่ารักๆจาก Pando กัน

เริ่มที่ Items แรกเลย

ตัวนี้มุกเคยใช้และรีวิวมาก่อนแล้ว น้องคือ PANDO Disposable Facial Towel กระดาษเช็ดหน้า ผลิตจากใยผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100% ผ่านการรับรองที่ได้มาตรฐาน 1 ห่อมี 80 แผ่น สามารถใช้ได้แบบทั้งแห้ง และเปียกเลยคุ้มมากๆ มุกใช้รุ่นนี้เช็ดตา กับหูแมวด้วยนะ เพราะน้องอ่อนโยน เช็ดออกง่าย ไม่เป็นขลุย

Items ที่ 2 PANDO MAKEUP SPONGE - SASSY PINK แพนโด้ ฟองน้ำแต่งหน้า รุ่น Sassy Pink

ฟองน้ำไม่กินรองพื้น

ฟองน้ำเนื้อนุ่ม จับง่าย ถนัดมือ สีมุ้งมิ้งถูกใจสายหว๊านนนน

ฟองน้ำเกลี่ยง่าย ซอกมุมตามร่องจมูกต่างๆเอาอยู่

Items ที่ 3 PANDO FACIAL SPONGE COTTON PAD - LESS TONER แพนโด้ แผ่นสำลีเช็ดหน้าเนื้อฟองน้ำ รุ่น Less Toner น้องผลิตจากผ้าฝ้ายธรรมชาติ100% สามารถดูดซับโทนเนอร์ หรือของเหลวได้ดี ดีไซน์บาง ทำให้ประหยัดโทนเนอร์หรือของเหลวได้ดี 1 กล่องมี 60 คู่ โดย 1 คู่สามารถแบ่งใช้ได้ 2 แผ่น เท่ากับจะใช้ได้ 120 แผ่นเลย

สำลีรุ่นนี้ใช้กับโทนเนอร์คือคุ้มมาก น้องช่วยประหยัดโทนเนอร์ได้ดีมากๆ

ส่วนตัวเคยเอามาเช็ดเครื่องสำอางด้วย ก็สามารถทำความสะอาดได้ดีเลย ที่สำคัญไม่เป็นขลุย และช่วยประหยัดโทนเนอร์หรือคลีนซิ่งด้วย

Items ที่ 4 PANDO Oval Brush แปรงหวีผมแพนโด้ รุ่น Dazzling Rose

ดีไซน์น้องเรียบหรู ดูแพงมากๆ เป็นหวีที่ขนาดเล็ก กระทัดรัด แต่จับถนัดมือ ทำให้หวีลื่น ไม่สะดุด และเหมาะแก่การพกพาใส่กระเป๋าของสาวๆ ตอนพกใส่กระเป๋าไปหวีที่ทำงาน มีแต่คนชมว่าหวีสวยมากก ขอพิกัดตำหน่อย

Items สุดท้าย PANDO FACIAL CTTON PAD - U SHAPED แพนโด้ แผ่นสำลีเช็ดหน้า รุ่น U Shaped น้องเป็นสำลีเช็ดหน้าที่ยังคงคอนเซ็ปท์ผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ 100%

มุกชอบรุ่นนี้มาก ดีไซน์เก๋ ใช้งานง่าย มีช่องเสียบนิ้วมือ และมีการรีดขอบด้านข้าง ทำให้ไม่บาดผิว ไม่เป็นขลุยแน่นอน มุกชอบใช้รุ่นนี้เช็ดตอนแต่งตาหนักๆ หรือเช็ดลิปสติกต่างๆ 1 ห่อมี 80 แผ่นใช้ได้หลายเดือนเลย บอกเลยว่าโคตรคุ้ม

เป็นยังไงบ้างคะ รีวิว Unbox Pando สินค้าน่ารักก ดีงามทุกตัวเลยย ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองติดใจแน่นอนนน

? พิกัด : Pando Official Store ที่ Shopee, Lazada, JD Central เลยค่า

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าค่าาา บ๊ายบายยย?

ปังมากค่า
แต่ละอย่าง น่ารักจัง
July 27, 2022
น่าสนใจค่ะ
July 28, 2022
July 31, 2022
August 01, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!