ตกลง"โลกของคนอื่นเราไม่รู้สีอะไร แต่โลกของฉันมันเป็นสีชมพู ชมพู มองเห็นสีชมพูเต็มไปหม๊ดดเล๊ยย" ชมพูจนใจเจ็บ💟💌
สวัสดีสาวๆๆทุกคนจ้า จะมาบอกเคล็ดลับ ไม่ลับ เพิ่มเสน่ห์ โดยใช้โลชั่นน้ำหอมยั่วๆๆ หลายๆคนอาจคุ้นๆๆหน้าคุ้นตามาบ้างแล้วเน้อะ ขยันออกกลิ่นใหม่ๆๆมาตลอด ตามเก็บยังไม่ครบกลิ่นเลยค่า รู้แต่ว่าหอมหลายกลิ่นเลย
นั่นคือ kiss my Body โลชั่นน้ำหอม SPF 30 PA+++ หอมติดทนยาวนานพร้อมบำรุงผิวด้วย3in1และยังปกป้องแสงแดด เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
💟 กลิ่นที่เราใช้คือกลิ่น Hottie นะคะ
หอมแบบเย้ายวนชวนหลงใหล แบบสาวเจ้าเสน่ห์ ดึงดูด ซุกซน พร้อมจะโปรยเสน่ห์ได้ตลอด มีความ sexy & confidentเติมลุคให้มั่นใจ กลิ่นหอมสะกด เปล่งประกายด้วยโทนดอกไม้ฟิลสดชื่นด้วยกลีบของดอกลิลลี่ ออฟ วัลลเลย์ มีความอบอุ่นจากแอมเบอร์ และมีความสดชื่นด้วย แทงเจอรีน
💗บีบโลชั่นในปริมาณที่พอเหมาะ ลูบไล้ทั่วกาย แล้วก็เน้นตามข้อพับ ข้อแขน และข้อมือ เพื่อให้กลิ่นของโลชั่นกระจายกลิ่นได้ดีขึ้น แค่นี้ความหอมก็ฟุ้งแล้วค่า มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามและคนที่พบเจอระหว่างวัน
kissMyBodyHOTTlE
#รีวิวโลชั่นน้ำหอมคิสมายบอดี้เฟอร์ฟูมโลชั่น
1 / 2