ตกลงมาเริ่มต้นปี 2567 ด้วยอะไรใหม่ๆ อย่างเช่น บ้านใหม่กันค่าาาา✨🤟🏻
“วันนี้ปอพามาชมส่วนกลางของ Le Neo Prime Airport เลอ นีโอ ไพร์ม : แอร์พอร์ต-มะลิวัลย์” สไตล์ Modern Tropical🌴 ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ ฟังก์ชั่นในบ้านจัดมาให้ครบไม่ต้องต่อเติมเพิ่มเลย และยังมี Club house เริ่ดๆ สไตล์บูทีครีสอร์ทตามภาพเลยค่า👇🏻😍
ใครมีแพลนกำลังจะหาบ้านสวยๆ แนะนำที่นี่เลย บรรยากาศชิลล์มากกก ตอบโจทย์ครบครันทุกไลฟ์สไตล์กับส่วนกลางสวนสวยๆ ร่มรื่น🍃 ลานออกกำลังกายกลางแจ้ง สามารถทำกิจกรรมและเล่นกีฬาได้หลายชนิด ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ💦 และยังมีพื้นที่สำหรับเด็กเล็กอีกด้วย โครงการใกล้ตัวเมืองแต่บรรยากาศคือธรรมชาติมาก อยู่บ้านยังไงให้เหมือนไปเที่ยวคะเนี่ย
ขอเสริมเรื่องระบบความปลอดภัย ใครมาอยู่ที่นี่อุ่นใจหายห่วงเลยค่ะ ยิ่งครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ผู้สูงวัยพี่ๆ รปภ.ดูแลตรวจเช็คเข้มข้นกันตั้งแต่ทางเข้าโครงการตลอด 24 ชม. เลยค่ะ❤️
🚘เข้าไปเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน🚘
พิกัด : โครงการ เลอ นีโอ ไพร์ม : แอร์พอร์ต - มะลิวัลย์
ถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น https://maps.app.goo.gl/PF9LEJVfAaGvLfTJA?g_st=ic
📌ใกล้สนามบินขอนแก่น
📌ใกล้มข. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เดินทางสะดวกมากๆ ค่ะ
#รีวิวขอนแก่น #บ้านสวยๆขอนแก่น #หาบ้านขอนแก่น #โคงการบ้าน #บ้านใกล้มข #สนามบินขอนแก่น #เลอนีโอไพร์ม #LeNeoPrime #บ้านแฝด #บ้านเดี่ยว #บ้านจัดสรรขอนแก่น #ปอด้ารีวิว
1 / 3