ตกลงSouji Premium Protection Spray
ตัวนี้เป็นสเปรย์กันน้ำ Souji ซึ่งจะบอกเลยว่าเค้าใช้งานง่ายมากกกกก นอกจากจะฉีดรองเท้าแล้วก็สามารถใช้ฉีดพวกกระเป๋า เบาะ หรือสิ่งของต่างๆได้ และนอกจากนั้นยังสามารถใช้ฉีดพวกหนังกลับได้ด้วย คือเค้าทำถึงมากกกก
วิธีใช้ง่ายๆเลยเราจะฉีดสเปรย์ลงไปตรงรองเท้า และยิ่งรองเท้ารุ่นนี้มีตัวหนังกลับ ซึ่งคนรักรองเท้าจะรู้ดีว่า ถ้าเอาไปลุยน้ำ รองเท้าคือเละแน่ พวกคราบและสิ่งสกปรกฝังแน่นตรงตัวหนังกลับแน่นอน เมื่อเราฉีดทิ้งไว้ให้แห้งซักแป๊บนึง ก็สามารถใช้งานได้เลย วัสดุที่ใช้ได้
หนังแท้,หนังเทียม,หนังกลับ, ควรฉีด 2 รอบ
รอบที่ 1 ฉีดไว้ 1 ชั่วโมงรอบที่ 2 ฉีดซ้ำแล้วทิ้งไว้ 1-2 ชั่วโมงแล้วนำไปเทสน้ำได้เลย
แต่ถ้าหากเป็นรองเท้าผ้าแนะนำให้ฉีด 3 รอบทิ้งไว้ 24 ชั่วโมงจะเห็นผลได้ดีกว่าค่ะ เดี๋ยววันนี้เราจะมาทดสอบน้ำกันนนน
เราจะราดน้ำลงไปตรงรองเท้า สังเกตดูว่าตัวน้ำกลิ้งออกมาเลย คือไม่เกาะตรงตัวรองเท้าและส่วนตรงหนังกับเลย สะดวกสบาย รองเท้าสะอาด ตอนนี้กล้าเอาไปลุยเเล้วค่ะ
และตัวสเปย์เป็นละอองละเอียดสามารถฉีดได้หลายครั้งเห็นแบบนี้แต่ขวดใหญ่มากนะ
อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กัน เพราะเรารู้สึกว่าตัวนี้ดีมาก ตอบโจทย์ในการรักษาสิ่งของเรา เป็นไอเท็มที่ต้องมีติดบ้านเอาไว้เลย เพราะใช้ตัวนี้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลเลยเวลาใส่รองเท้าผ้าใบแล้วต้องออกไปข้างนอก และเจอสภาพอากาศที่ต้องลุยกับน้ำและสิ่งสกปรก
สำหรับใครที่สนใจ เราจะแปะพิกัดไว้ด้านล่างนี้เลย บอกเลยว่าใครได้เราใช้ตัวนี้ติดใจเหมือนเราแน่นอนค่ะ ไปลองกันดูนะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะบ๊ายบาย
พิกัด : แอปส้มและน้ำเงิน SOUJI Official store
และ Tiktok : SOUJI Store