ตกลงคือบางวันก็จะเป็นกลิ่นกระเพราบ้าง ผัดพริกแกงงี้ก็มี 555555555555555555 ยิ่งช่วงที่เราสระผมมาใหม่ๆ ไดร์ผมนะ อือหืออ อย่าให้พูด กลิ่นนี่ตลบเลยจ้า T T ไม่รู้จะทำยังไง ตอนก่อนเป็นร้านข้าวแกง ตอนนี้อัพเกรดมาเป็นร้านอาหารตามสั่ง กลิ่นฟุ้งเลย ใครมีตัวช่วย หรือพวกน้ำหอมที่สามารถฉีดหอมได้ ช่วยแนะนำหน่อยนะค้า ขอบคุณค่า
เราแนะนำเป็นพวก Body Mist ไรพวกนี้นะ มันจะไม่เป็นกระจุกเหมือนกับน้ำหอมอ่ะ แต่ละยี่ห้อก็ไม่เหมือนกัน ลองๆไปเทสดูเด้อ