ตกลงเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ มีลูกคนแรก ซื้อของใช้จำเป็นที่คิดว่าต้องใช้แน่ๆมาแล้วค่ะ แต่เรารู้ว่ามันยังมีของอีกหลายๆอย่างเลยที่เรายังขาดไป อีกอย่างเราเลือกของสำหรับเด็กเล็กๆไม่ค่อยถูกด้วย ยังไงช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
น้าเราเพิ่งมีลูก เห็นซื้อของหลายอย่างมาก แพมเพิส ผ้าอ้อม(ไม่รู้สมัยนี้ใช้กันรึป่าว) เสื้อผ้าเด็กหลายๆชุด ทั้งแบบผูกแล้วก็แบบเสื้อสวมหัวตัวใหญ่หน่อยน่าจะใส่เผื่อตอนโต ขวดนม นมผง น้ำยาซักผ้าเด็ก ครีมอาบน้ำเด็ก ผ้ายางเอาไว้รองนอน(เวลาน้องฉี่จะได้ไม่ซึมไปถึงที่นอน) ก็น่าจะประมาณนี้ค่ะ อันนี้จากที่เห็นมานะคะ
แม่ลองหาอ่านตามกระทู้พันทิปก็ได้ค่ะมีข้อมูลเยอะเลย เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ลองหาอ่านตามกระทู้พันทิปก็ได้ค่ะมีข้อมูลเยอะเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ