ตกลงเพื่อนๆ ทราบไหมคะว่า ผมเสีย
นั่นเกิดจากอะไรได้บ้าง
แอร์วิเคราะห์มาแล้วจากประสบการณ์ตรง
แอร์คิดว่าสิ่งเหล่านี้แหละ
ที่ทำให้แอร์
ผมเสีย
1. สระผมด้วยน้ำร้อน
2. มัดผมแน่นเกินไป
3. ใช้ไดร์เป่าผมด้วยลมร้อน
4. แสงแดด
5. ทำสีผมบ่อย
ต้องยอมรับเลยค่ะ ว่าจากที่กล่าวมาทั้งหมด แอร์ทำจริงๆค่ะ ทำบ่อยมาก จนเริ่มสังเกตเห็นว่าผมตัวเองแห้งเสีย แตกปลาย ชี้ฟู ไม่เงางาม
แอร์ก็พยายามสรรหาผลิตภัณฑ์มาลองใช้ ใครว่าดี เราก็ลอง เขาว่าไม่ดี เราก็ลอง 5555
ปล.ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผมของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ
อย่างเช่นวันนี้แอร์อยากจะมานำเสนอผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม สำหรับคนผมแห้งเสีย-เสียมาก
มาให้ได้เป็น 1 ในตัวเลือกกันค่ะ
Dove Hyaluron Serum
แชมพูเนื้อเซรั่ม มีส่วนผสมของ HYALURON ตัวดังจากสกินแคร์ ช่วยบูสต์ผมให้นุ่มชุ่มชื้น คนไหนมีปัญหาผมแห้งเสีย
ตำด่วนจ้าาา มี 2 สูตร คือ
1. Dove Purifying Hyaluron Serum
(ผมธรรมดาถึงผมแห้ง)
2. Dove Restoring Hyaluron Serum
(ผมเสียถึงเสียมาก)
ทั้ง 2 สูตรนี้ ปราศจากพาราเบน ด้วยนะคะ
ส่วนตัวที่แอร์จะพูดถึงวันนี้ก็คือ
Dove Restoring Hyaluron Serum
(ผมเสียถึงเสียมาก)
❤️โดฟ ไฮยาลูรอน เซรั่ม แชมพู ที่ผสานพลังของ ไฮยาลูรอน (Hyaluron) ส่วนผสมสุดล้ำจากสกินแคร์ เติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงทุกระดับผมเสีย
❤️แชมพูเนื้อเซรั่ม พร้อม Hyaluron Ceramide Complex ฟื้นบำรุงผมเสียอย่างล้ำลึกถึงภายใน บำรุงเข้มข้นเพื่อเติมและล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นผมดูอิ่มน้ำ
⭐ผสานพลังไฮยาลูรอน (Hyaluron) จากสกินแคร์
⭐พร้อมส่วนผสมของ เซรามายด์ คอมเพล็กซ์ (Ceramide Complex)
⭐แชมพูเนื้อเซรั่มเข้มข้น
⭐ฟื้นบำรุงผมเสียอย่างล้ำลึกถึงภายใน
⭐เติมและล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นผมดูอิ่มน้ำ
เนื้อผลิตภัณฑ์
⭐แชมพูเนื้อเซรั่มข้น บำรุงเข้มข้น กลิ่นหอมสะอาด
⭐ครีมนวดเนื้อเซรั่มเข้มข้น ซึมไวไม่ทำให้ผมมัน ไม่เหนอะหนะ ล้างออกง่าย
วิธีใช้
⭐(แชมพู) ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก
⭐(ครีมนวด) ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก เน้นตรงปลายผม หลังจากสระผมเสร็จ นวดและทิ้งไว้อย่างน้อย 30 วินาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ค่อยๆ ใช้ผ้าซับผมให้หมาด และใช้พัดลมเป่าจนแห้งสนิท
ผลลัพธ์
ก่อนใช้คือผมยุ่งเหยิงมากเลยค่ะ แทบจะไม่เป็นทรงแล้ว แต่...โอ๊ยย... เพื่อนๆ ขา ลองดูหลังใช้สิค่ะ นี่แอร์แค่เป่าผมด้วยพัดลมเองนะคะเนี้ย แล้วก็หวีให้เป็นทรง จะบอกว่าผมคือนุ่มชุ่มชื้น หนังหัวไม่แห้งเลยค่ะ ผมนุ่มขึ้นน่าจับน่าลูบ 55555 ที่สำคัญคือผมหอมมาก แค่เดินผ่านผู้คน เค้ายังต้องหันกลับมาถาม ว่ากลิ่นอะไร ทำไมหอม แหม... เห็นผลลัพธ์แบบนี้ก็เป็นปลื้มสิค่ะ เริ่ดมากกก ไปค่ะเพื่อนๆ ไปตำกันโล้ดดด
ส่วนใครที่ผมไม่เสียมากเท่าไหร่ หนักไปทางผมแห้ง หัวมันง่าย แอร์แนะนำเป็นสูตร Purifying นะคะ ใช้ดีเหมือนกัน แอร์ลองแล้ว ชอบทั้ง 2 สูตรเลย
ยังไงแอร์ฝาก DOVE HYALURON SERUM ทั้ง 2 สูตร ไว้เป็นทางเลือกอีกทางสำหรับคนที่มีผมแห้งเสีย ต้องการบำรุงล้ำลึกเช่นเดียวกันกับแอร์
วันนี้ขอตัวลาไปพร้อมผมสวยๆ หอมๆ นะคะ บั้ยยยย?