ตกลง༘ * · ˚ ♡ —
ฮัลโหลลลล ??
สวัสดีค่าา เพื่อนๆทุกคนน ~
ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า เมื่ออาทิตย์ก่อน
เราได้มีโอกาสได้ไปคุยงาน คุยโปรเจคกับลูกค้ามานิดๆหน่อยๆ
แต่ก่อนที่เราจะไปคุยงานก็ได้มีการทานข้าว ทานขนมบ้าง
เวลาที่มีการทานอาหารหลังทานเสร็จ ก็มักจะมีกลิ่นปากติดกันใช่ไหมคะ
ทำให้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่เลย ?
แม้ว่าเราจะมีการเซฟโดยการใส่แมสก์
แต่ก็ยังรู้สึกว่าไม่มั่นใจ เรื่องลมหายใจอยู่ดี
จนเราได้มีโอกาสไปเจอยาสีฟันตัวนึง
ซึ่งต้องสารภาพเลยว่า ที่ซื้อมาใช้เพราะเห็น พี่มาริโอ้ ใช้เลยค่า
แต่พอได้ลองใช้จริงๆแล้ว ไม่ผิดหวังเลยค่าทุกคนน ?
อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าเจ้ายาสีฟันที่ว่าคือตัวไหน
เราไปดูพร้อมๆกันเลยค่าาา ~~
? ? ┈ ?
นั่นก็คือยาสีฟัน JDENT 3 IN 1
HERBAL WHITE TOOTHPASTE
BY JULA’S HERB
ป็นยาสีฟันสมุนไพรสูตรออริจินอล ที่จะบำรุงให้ฟันของเราขาวสะอาด
และช่วยดูแลในเรื่องของสุขภาพช่องปาก
ทำให้มีลมหายใจที่สดชื่นและช่วยลดคราบพลัด
คราบชา กาแฟ และบุหรี่ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดหินปูนอีกด้วยค่ะ
น้องคนนี้เขาเป็นยาสีฟันสมุนไพรจากธรรมชาติที่แท้เลยค่ะ
เพราะเขามีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 10 ชนิด ประกอบไปด้วย
ฟ้าทะลายโจร ?
ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก
ก้านพลู ?
ช่วยระงับกลิ่นปาก ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น
ใบมะกอก ?
ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุให้เกิดฟันผุ
กระบองเพชร ?
ช่วยปลอบประโลมผิวในช่องปาก
ใบฝรั่ง ?
ช่วยระงับกลิ่นปาก
ว่านหางจระเข้ ?
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในช่องปาก
วิตามินซี ?
ช่วยบำรุงช่องปาก เหงือกและฟันในแข็งแรง
หญ้าหวาน ?
ช่วยลดคราบพลัดและการเกิดฟันพุ
ชาเขียว ?
ทำให้ลมหายใจสดชื่น
น้ำมันเปลือกส้ม ??
ช่วยขจัดคราบสงปกและทำให้ฟันขาวขึ้น
t e x t u r e
เนื้อของยาสีฟันตัวนี้จะมีสีขาวขุ่น แต่มีความเข้มข้นมาก
คือเนื้อเขาจะไม่เหนียวไปหรือไม่เหลวจนเกินไปค่ะ
ให้กลิ่นที่หอมเย็นๆของสมุนไพร แปรงแล้วสดชื่นมากๆ
?
ที่ชอบมากๆเลยของยาสีฟันตัวนี้ก็คือ
น้องเขาสามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบปกติเลยค่ะ
˚ ༘ ⋇ ⋆。˚ ❀
แบบแห้ง : ก่อนแปรงให้บ้วนน้ำนำเศษอาหารออกก่อน
บีบยาสีฟันใส่แปรงแล้วแปรงประมาณ 2 นาที
หลังจากนั้นให้บ้วนฟองออกโดยไม่ใช้น้ำและให้งดดื่มน้ำ
และอาหารประมาณ 30 นาที
˚ ༘ ⋇ ⋆。˚ ❀
ที่มากกว่านั้นก็คือน้องเป็นได้มากกว่ายาสีฟันค่ะ
นอกจากจะเป็นยาสีฟันแล้ว ยังเป็นน้ำยาบ้วนปาก
และเจลฟอกสีฟันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นยาสีฟันสมุนไพร 3 IN 1
เจ้าแรกเลยค่าทุกคนนน รวมทั้งยังมี ฟลูออไรด์ ที่ช่วยป้องกันฟันผุ
แถมยังปราศจากสารอันตรายอย่างเช่น น้ำตาล
และ SLS คือสารที่ทำให้เกิดฟองหรือก่อให้เกิดการระคายเคือง
ภายในช่องปากด้วยนะคะ
หลังจากที่เราได้ลองใช้อันดับแรกที่ประทับใจเลย
เพราะน้องเขาไม่แสบปากเลยเวลาแปรง
จริงๆรสชาติดีกว่ายาสีฟันสมุนไพรทั่วไปมาก
ไม่มีรสชาติเผ็ด ขม หรือเฟื่อนปากใดๆเลย แปรงง่ายมากๆ
และช่วยทำให้ลมหายใจเราสดชื่น มีความรู้สึกมั่นใจมากขึ้น
ที่สำคัญคือตอบโจทย์ทุกปัญหาช่องปากมาก
ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นปาก ฟันเหลือง หรือฟันผุ
เรียกได้ว่าเคลียร์จบทุกปัญหาช่องปากเลยจริงๆ
ใครที่กำลังมีปัญหาในเรื่องของกลิ่นปาก
มีคราบหินปูน หรือฟันเหลือง แนะนำให้ลอง
JDENT 3 IN 1
ตัวนี้เลยค่ะ อย่างที่เราบอกเลยว่า
เขาครบคลุมทุกปัญหาช่องปากจริงๆ
เพียงแค่ใช้นิดเดียวก็สามารถทำให้ปากเราสะอาด
มีลมหายใจที่สดชื่นได้แล้ว ปลื้มมากๆเลยค่าา
‧̍̊ ˙ ˚ ˙ ᵕ ꒳ ᵕ ˙ ˚ ˙
และใครที่สนใจเราทางเราจะทิ้งพิกัดฟันสวย
ไว้ทางด้านล่างเหมือนเดิมนะคะ
ขนาด 70 กรัม ราคา 95 บาท
? ? ?
สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศหรือ
ที่ห้างสรรพสินค้า เช่น big C , Foodland เลยค่ะ
แต่ถ้าใครไม่สะดวกออกไปช็อปละก็
ทางแบรนด์ก็มีช่องทางออนไลน์มาให้เลือกช็อป
อยู่ที่บ้านได้สบายๆเลยค่า
shopee / lazada : Jula’s Herb Official Store
.⋆。⋆☂˚。⋆。˚☽˚。⋆.
ถ้าใครได้ลองใช้แล้ว อย่าลืมมาอวดฟันสวยกันบ้างน้าา
?
สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ
เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าาา
SEE YOU