HNY-BNTop-BSCAuthentiq

? ‧₊˚ ♡ ส่งยิ้มได้อย่างมั่นใจกับยาสีฟันสมุนไพร 3 IN 1 เจ้าแรกที่เป็นได้มากกว่ายาสีฟัน ? ? ?? ✦

༘ * · ˚ ♡ —

ฮัลโหลลลล ??

สวัสดีค่าา เพื่อนๆทุกคนน ~

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า เมื่ออาทิตย์ก่อน

เราได้มีโอกาสได้ไปคุยงาน คุยโปรเจคกับลูกค้ามานิดๆหน่อยๆ

แต่ก่อนที่เราจะไปคุยงานก็ได้มีการทานข้าว ทานขนมบ้าง

เวลาที่มีการทานอาหารหลังทานเสร็จ ก็มักจะมีกลิ่นปากติดกันใช่ไหมคะ

ทำให้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่เลย ?

แม้ว่าเราจะมีการเซฟโดยการใส่แมสก์

แต่ก็ยังรู้สึกว่าไม่มั่นใจ เรื่องลมหายใจอยู่ดี

จนเราได้มีโอกาสไปเจอยาสีฟันตัวนึง

ซึ่งต้องสารภาพเลยว่า ที่ซื้อมาใช้เพราะเห็น พี่มาริโอ้ ใช้เลยค่า

แต่พอได้ลองใช้จริงๆแล้ว ไม่ผิดหวังเลยค่าทุกคนน ?

อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าเจ้ายาสีฟันที่ว่าคือตัวไหน

เราไปดูพร้อมๆกันเลยค่าาา ~~

? ? ┈ ?

นั่นก็คือยาสีฟัน JDENT 3 IN 1

HERBAL WHITE TOOTHPASTE

BY JULA’S HERB

ป็นยาสีฟันสมุนไพรสูตรออริจินอล ที่จะบำรุงให้ฟันของเราขาวสะอาด

และช่วยดูแลในเรื่องของสุขภาพช่องปาก

ทำให้มีลมหายใจที่สดชื่นและช่วยลดคราบพลัด

คราบชา กาแฟ และบุหรี่ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดหินปูนอีกด้วยค่ะ

น้องคนนี้เขาเป็นยาสีฟันสมุนไพรจากธรรมชาติที่แท้เลยค่ะ

เพราะเขามีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 10 ชนิด ประกอบไปด้วย

ฟ้าทะลายโจร ?

ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก

ก้านพลู ?

ช่วยระงับกลิ่นปาก ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น

ใบมะกอก ?

ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุให้เกิดฟันผุ

กระบองเพชร ?

ช่วยปลอบประโลมผิวในช่องปาก

ใบฝรั่ง ?

ช่วยระงับกลิ่นปาก

ว่านหางจระเข้ ?

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในช่องปาก

วิตามินซี ?

ช่วยบำรุงช่องปาก เหงือกและฟันในแข็งแรง

หญ้าหวาน ?

ช่วยลดคราบพลัดและการเกิดฟันพุ

ชาเขียว ?

ทำให้ลมหายใจสดชื่น

น้ำมันเปลือกส้ม ??

ช่วยขจัดคราบสงปกและทำให้ฟันขาวขึ้น

t e x t u r e

เนื้อของยาสีฟันตัวนี้จะมีสีขาวขุ่น แต่มีความเข้มข้นมาก

คือเนื้อเขาจะไม่เหนียวไปหรือไม่เหลวจนเกินไปค่ะ

ให้กลิ่นที่หอมเย็นๆของสมุนไพร แปรงแล้วสดชื่นมากๆ

?

ที่ชอบมากๆเลยของยาสีฟันตัวนี้ก็คือ

น้องเขาสามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบปกติเลยค่ะ

˚ ༘ ⋇ ⋆。˚ ❀

แบบแห้ง : ก่อนแปรงให้บ้วนน้ำนำเศษอาหารออกก่อน

บีบยาสีฟันใส่แปรงแล้วแปรงประมาณ 2 นาที

หลังจากนั้นให้บ้วนฟองออกโดยไม่ใช้น้ำและให้งดดื่มน้ำ

และอาหารประมาณ 30 นาที

˚ ༘ ⋇ ⋆。˚ ❀

ที่มากกว่านั้นก็คือน้องเป็นได้มากกว่ายาสีฟันค่ะ

นอกจากจะเป็นยาสีฟันแล้ว ยังเป็นน้ำยาบ้วนปาก

และเจลฟอกสีฟันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นยาสีฟันสมุนไพร 3 IN 1

เจ้าแรกเลยค่าทุกคนนน รวมทั้งยังมี ฟลูออไรด์ ที่ช่วยป้องกันฟันผุ

แถมยังปราศจากสารอันตรายอย่างเช่น น้ำตาล

และ SLS คือสารที่ทำให้เกิดฟองหรือก่อให้เกิดการระคายเคือง

ภายในช่องปากด้วยนะคะ

หลังจากที่เราได้ลองใช้อันดับแรกที่ประทับใจเลย

เพราะน้องเขาไม่แสบปากเลยเวลาแปรง

จริงๆรสชาติดีกว่ายาสีฟันสมุนไพรทั่วไปมาก

ไม่มีรสชาติเผ็ด ขม หรือเฟื่อนปากใดๆเลย แปรงง่ายมากๆ

และช่วยทำให้ลมหายใจเราสดชื่น มีความรู้สึกมั่นใจมากขึ้น

ที่สำคัญคือตอบโจทย์ทุกปัญหาช่องปากมาก

ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นปาก ฟันเหลือง หรือฟันผุ

เรียกได้ว่าเคลียร์จบทุกปัญหาช่องปากเลยจริงๆ

ใครที่กำลังมีปัญหาในเรื่องของกลิ่นปาก

มีคราบหินปูน หรือฟันเหลือง แนะนำให้ลอง

JDENT 3 IN 1

ตัวนี้เลยค่ะ อย่างที่เราบอกเลยว่า

เขาครบคลุมทุกปัญหาช่องปากจริงๆ

เพียงแค่ใช้นิดเดียวก็สามารถทำให้ปากเราสะอาด

มีลมหายใจที่สดชื่นได้แล้ว ปลื้มมากๆเลยค่าา

‧̍̊ ˙ ˚ ˙ ᵕ ꒳ ᵕ ˙ ˚ ˙

และใครที่สนใจเราทางเราจะทิ้งพิกัดฟันสวย

ไว้ทางด้านล่างเหมือนเดิมนะคะ

ขนาด 70 กรัม ราคา 95 บาท

? ? ?

สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศหรือ

ที่ห้างสรรพสินค้า เช่น big C , Foodland เลยค่ะ

แต่ถ้าใครไม่สะดวกออกไปช็อปละก็

ทางแบรนด์ก็มีช่องทางออนไลน์มาให้เลือกช็อป

อยู่ที่บ้านได้สบายๆเลยค่า

shopee / lazada : Jula’s Herb Official Store

.⋆。⋆☂˚。⋆。˚☽˚。⋆.

ถ้าใครได้ลองใช้แล้ว อย่าลืมมาอวดฟันสวยกันบ้างน้าา

?

สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ

เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าาา

ขอบคุณที่แชร์กันนะคะ
น่าลองค่ะ
น่าลองค่ะ
November 15, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล