12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

ทำสีผมบ่อย? ต้องบำรุงจัดหนัก ?‍?

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้วจ้าาาา ? วันนี้มาสายสุขภาพเส้นผมกัน คือน้ำเป็นคนชอบทำสีผมมาก?‍? เปลี่ยนมาหลายสี หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นออมเบยย ฟอกสีผม ทำสีแรงๆ หลากหลายสุดๆ ขนาดเพื่อนยังพูดว่าเวลาที่เดินด้วยกันถ้าหลงก็ดูแค่สีผมก็รู้แล้วว่าเป็นน้ำ ?

ชอบทำสีแรงๆ แบบนี้มาหลายปีแล้ว เวลาที่จะให้ได้สีตามต้องการก็ต้องฟอกสีผมหลายๆรอบ ?☀️

แต่ทุกคนเชื่อไหมว่าน้ำไม่เคยผมแตกปลายเลย?? อาจจะมีผมแห้งบ้าง ด้วยที่น้ำชอบบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะเพื่อป้องกันปัญหาของเส้นผมและหนังศีรษะ เพราะ ด้วยที่เราทำสีผมบ่อยผมก็ต้องการ การบำรุง และวันนี้สิ่งที่น้ำจะมา “เล่าสู่กันอ่าน” นั่นก็คือ “เซ็ตผมสวย” จาก “สรียา” นั่นเอง☺️ ที่น้ำเลือกจะมาเล่า เกี่ยวกับการบำรุงเส้นผมเพราะว่าจะได้เป็นแนวทางให้สำหรับคนที่ชอบทำสี ยืดผม ดัดผม หรือทำอะไรต่างๆเกี่ยวกับเส้นผม จ้าา ⭐️

นี่ค่ะหน้าตาของ เซ็ตผมสวย จาก สรียา เค้ามีด้วยกันทั้งหมด 4 ขั้นตอนในเซตนี้ เรามาดูกันเลยว่า 4 ขั้นตอนมีอะไรบ้าง และ ช่วยบำรุงสุขภาพผมและหนังศีรษะยังไง ??

ตัวแรกจะเป็นแชมพู ชื่อว่า สรียา แชมพู สมุนไพร 24 ชนิด?☘️? ชื่อก็บอกอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเค้ามีส่วนผสมจากสมุนไพรจาก ไทย จีน แล้วก็ ฝรั่ง ถึง 24 ชนิดด้วยกันค่ะ ?

จะบอกว่าแค่สระผมก็คือผมนุ่มแล้ว? แถมยังหอมสมุนไพรด้วยค่ะ☘️ เค้าช่วยเรื่องลดความมันบนหนังศีรษะ ลดการเกิดรังแค ลดอาการคัน แล้วก็ ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม และ ที่สำคัญยังลดอาการหลุดร่วงของเส้นผมได้อีกค่ะ?

ขั้นตอนต่อมาก็คือเราจะลงครีมนวดตามเลยจ้า ครีมนวดตัวนี้ชื่อว่า สรียา ครีมนวดผม มีส่วนผสมของสมุนไพรไทย 24 ชนิด ????

น้ำจะใช้นวดบำรุงเส้นผมหลังจากที่เราสระผมเสร็จแล้ว จะบอกว่าขั้นตอนนี้คือเวลาที่เรานวดครีมนวดลงไปบนเส้นผมและหนังศีรษะคือสบายหัวมากเลยอ่ะ ?? ครีมนวดตัวนี้ก็คือเหมือนกันเลยกับแชมพูช่วยเรื่องลดความมันบนหนังศีรษะ ลดการเกิดรังแค แล้วก็ กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ลดการหลุดร่วงทำให้รากผมแข็งแรงจ้า?

ปล. กลิ่นแชมพูและกลิ่นครีมนวดคือเหมือนกันเลย หอมมากๆเวลาที่เราใช้ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย??

หลังจากที่เราสระผมและนวดผมเสร็จแล้ว เช็ดผมให้หมาดๆ ก็จะลงขั้นตอนที่ 3 ก็คือ การใช้ สรียา ซิลกี้ แฮร์โค๊ต บำรุงเส้นผมไม่ให้พันกัน ?

จะบอกว่าน้ำเลิฟมาก?ตัวนี้ ช่วยให้เส้นผมไม่พันกันแล้วก็ที่สำคัญเค้ามีส่วนผสมเช่น Vitamin E และ Jojoba oil เนื้อเซรั่มเป็นสีใสๆ ส่วนกลิ่น หอมค่ะ ?‍♀️

มาถึงขั้นตอนสุดท้าย สรียา Herbal Hair Serum ?‍? ตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมของสมุนไพร สารสกัดจากพืชธรรมชาติ☘️? เช่น สารสกัดจากโสม สารสกัดจากกวาวเครือขาว ?

เซรั่มผมเค้าช่วยให้รากผมแข็งแรง?? ผมดกดำ?? และ หนาขึ้น ?? วิธีใช้คือง่ายๆเลยค่ะ แค่หลังจากที่เราสระผมเสร็จแล้ว เช็ดผมหมาดๆ?? เราก็สามารถฉีดเซรั่มตัวนี้ลงไปที่หนังศีรษะได้เลย? เรียกว่าฉีดตรงไหนนวดตรงนั้น นวดเพื่อกระตุ้นให้เซรั่มซึมเข้าไปสู่หนังศีรษะ เหมาะมากๆสำหรับคนที่ผมบาง ผมน้อย ตัวนี้ก็จะไปกระตุ้นให้ผมเกิดใหม่ แล้วก็ผมแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ ??‍??

ปล. สำหรับตัวน้ำแล้วตอนผมแห้งน้ำก็ใช้นะแล้วก็นวดตรงที่เราฉีดสเปย์เซรั่มลงไป เรียกว่าใช้ได้ตามต้องการเลยค่ะ?

? นี่แหละค่ะทุกคนขั้นตอนการดูแลและบำรุงเส้นผมของน้ำ 4 ขั้นตอนง่ายๆ ? ไม่ต้องเสียเวลาไปร้านทำผมเลยจ้า แนะนำเลยโดยเฉพาะใครทำสีผมบ่อยๆ หรือ ดัดผม ยืดผม ต้องบำรุงนะ เพราะว่าเส้นผมเราที่ถูกทำลายจากสารเคมี ก็จะส่งผลต่อสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะค่ะ ✨หรือคนที่ผมแห้ง ผมบาง ผมไม่มีน้ำหนัก 4ขั้นตอนนี้คือเริ่ด????

?น้ำจะใส่พิกัด และ ช่องทางไว้ให้จ้า?

Facebook Fanpage

เวปไซต์

ลาซาด้า

ช้อปปี้

ไลน์มายช้อป

ก็จบแล้วค๊า ไว้พบกันใหม่มาดูกันว่าครั้งหน้านี้มีอะไรที่จะมา “เล่าสู่กันอ่าน” อีกวันนี้ไปแล้ว

?สวัสดีค่ะ?

Namtarn LuxuryGN

น่าสนใจครับ