HNY-BNTop-BSCAuthentiq

อยากเริ่มทานวิตามิน เลือกยังไงดี?

แม้จะดูแลตัวเองดีแค่ไหน ในสภาวะปัจจุบันที่เป็นแบบนี้ สามารถทำให้เราเจ็บป่วยได้ง่ายขึ้นจริงๆ น้ำเป็นหนึ่งในคนที่ป่วยเกี่ยวกับระบบภูมิคุ้มกัน ทั้งที่ชอบดูแลตัวเอง แต่ด้วยหน้าที่การงานเมื่อก่อนมันส่งผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

พอน้ำเป็นไทรอยด์ปุ๊ป การจะดูแลตัวเองไม่ง่ายอีกต่อไป น้ำไม่สามารถเดินไปซื้อวิตามิน ต่างๆมาทานเองได้อีกแล้ว จำเป็นจะต้องปรึกษาแพทย์เท่านั้น เคยกลัวจนเลิกทานทุกอย่างไปเลย รู้ตัวอีกทีค่าเลือดก็ซีดลงเยอะ(เป็นพาหะธาลัสซีเมียจากกกรรมพันธุ์ด้วย) รวมถึงขาดสารอาหารและวิตามินไปหลายตัว

จนได้มารู้จักกับเว็บไซต์ https://www.topsvita.com/questionnaire จาก Tops Vita ตัวนี้เขาเป็นบริการประเมินสุขภาพของเราก่อนเลือกช็อป โดยมีข้อดีมากๆสำหรับคนที่เวลาน้อยหรือตนที่ไม่อยากเล่าปัญหาส่วนตัวให้ใครฟัง สามารถประเมินแล้วทำการสั่งซื้อได้เลยไม่ต้องออกไปหน้าร้าน

พอเราประเมินมาแล้วได้อะไรมา เราสามารถเอามาพิจารณาเองได้อีกครั้งโดยไม่ต้องกลัวการกดดันจากเซลล์หน้าร้าน ส่วนตัวน้ำก็มีเอาไปปรึกษาหมอก่อนได้ว่ากินได้ไหม แล้วค่อยสั่งมาส่งถึงบ้าน

ในการประเมินนั้นจะมีให้เรากรอกข้อมูลสุขภาพ, ความกังวลแบบละเอียด, การใช้ชีวิต แล้วก็ปัญหาต่างๆเหมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาคอยแนะนำ จะเป็นอย่างไรนั้นน้ำเอามาฝาก ไปดูพร้อมๆกันเลย

ข้อมูลส่วนตัวง่ายๆ ถ้าเพื่อนๆสงสัยว่าทำไมต้องกรอก เพราะ *ความต้องการวิตามินและ ในแต่ละเพศอาจแตกต่างกัน โดยขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น สภาพร่างกาย อัตราการเผาผลาญ การดำเนินชีวิต โดยเราจะนำข้อมูลที่คุณให้มาประเมินเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ ข้อมูลทั้งหมดที่คุณให้จะถูกเก็บรักษาไว้ให้ปลอดภัยตามนโยบาย (อ้างอิงจากเว็บไซต์)

จากนั้นจะเริ่มเป็นข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับสุขภาพของเราตรงๆค่ะ แน่นอนว่าน้ำ BMI ทะลุเป้า

ประวัติการแพ้ ตรงนี้สำคัญมากๆเลยค่ะ เพราะจะได้รู้ว่าเราควรหลีกเลี่ยงอะไรบ้าง

รวมไปถึงการใช้ชีวิตของเราต้องเจอกับอะไรบ้าง ข้อนี้ก็สำคัญต่อการเลือกวิตามินค่ะ

ตอบคำถามมาเรื่อยๆจะเจอกับบทสรุปของสุขภาพ ได้รู้จักตัวเองขึ้นอีกนิด

ทาง Tops Vita จะแนะนำสารสำคัญที่เราควรเสริมค่ะ

จากนั้นจะคำนวนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับเราให้เลือกช็อปหลากหลายแบรนด์เลยค่ะ

??
October 07, 2022
ขอบคุณสำหรับสาระดีๆค่าา ตามๆๆ ?
ขอบคุณค่าา
October 07, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨?
Thx ka
ดีย์ค่ะ
ขอบคุณที่รีวิวค่าาา
ขอบคุณค่าา ไว้จะไปลองนะ
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณค่า

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล