ตกลง??? มีใครที่เจอปัญหาแบบเดียวกับยาน่าบ้างค่ะ เวลามียุงหรือแมลงมากัด จะมีอาการคัน แล้วก็ชอบเกิดพวกผดผื่นคันตลอดเลย ยาน่าคือเป็นบ่อยมาก แล้วมันชอบมากัดแบบเราไม่รู้ตัวว พอเกาแผลก็มีตามมาอีก ???
อยากจะแนะนำตัวนี้ค่ะ ใช้แล้วชอบมากเลยอยากมาบอกต่อทุกคนค่ะ ???♀️
น้องเค้าเป็นครีมแก้คันจากยุงหรือพวกแมลงกัด
ยี่ห้อ Nine Herbs Green Balm ? ?
สรรพคุณคือช่วยบรรเทาอาการผื่นคันตามผิวหนัง
ชอบตรงที่เค้าผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ✨
❌?♀️ไม่มีพวกน้ำหอม พาราเบน สเตียรอยด์
???????? คนในบ้านน้องๆหนูๆผู้สูงอายุ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลย ปลอดภัยค่ะ
✨ เนื้อสัมผัสเค้าจะเป็นเนื้อสีเขียว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เกลี่ยง่ายซึมไว ส่วนเรื่องกลิ่นไม่ต้องห่วงเลย กลิ่นไม่แรงหรือฉุนเกินไปค่ะ มีความเป็นสมุนไพรเย็นๆหน่อยๆ ทาแล้วอาการคันลดลง ตุ่มยุบไวด้วยค้าา
✨แพ็คเกจเป็นหลอดเล็กสีเขียว-ขาว กะทัดรัด ฝาหมุนเปิด-ปิด ใช้งานง่าย
ถ้าใครโดนยุงกัดบ่อยๆแบบยาน่าต้องซื้อตุนไว้ 2-3 หลอดค่ะ ส่วนราคาคุ้มค่ามากเพียงแค่ 39.- เอง
?วิธีใช้ : ใช้ทาตรงบริเวณที่มีอาการคันจากยุงหรือแมลงกัด วันละ 2-3 ครั้ง
เอาจริงยาน่าคิดว่าทุกบ้านควรมีติดตู้ยาไว้เป็นยาสามัญประจำบ้านไว้เลยยย ??
?พิกัดบอกต่อ : มีจำหน่ายที่ 7-11
1 / 2