ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ เรื่องกระชับความสัมพันธ์ให้เรากับแฟน ซึ่งก็เป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญ
นอกจาก ทัศนคติ lifestyle ที่ตรงกันแล้วเนี่ย ก็มีอีกหนึ่งสิ่งที่คู่รักหลายๆคู่มักจะเอ่ยถึงกันนั่นก็คือ เรื่องของการทำการบ้านหรือเรื่องบนเตียงนั่นเอง! ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องลามกหรืออนาจารแต่อย่างใดนะ เพราะมันก็คือสิ่งสำคัญอย่างใดหนึ่งของการใช้ชีวิตคู่ หลายๆคู่ก็เลิกกันไปเพราะเรื่องนี้ก็มีเหมือนกัน เราเลยมาแชร์และบอกต่อแก่คู่รักอีกหลายๆคู่
ซึ่งวันนี้เราก็มีไอเทมสำหรับคุณผู้ชายมาแนะนำ เราได้อ่านส่วนผสมต่างๆและคุณสมบัติแล้วก็ค่อนข้างมั่นใจว่าปลอดภัยต่อร่างกาย คือปลอดภัยมาก แถมยังผ่านมาตรฐาน GMP ผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก อย. แล้วด้วย เพื่อนมั่นใจได้เลยเพราะแฟนเราทานมาเองแล้ว เห็นผลอีกอย่างหาซื้อง่ายอีกด้วย
เจ้าพระยา > เป็นผลิตภัณฑ์ สมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชาย
นวัตกรรม ท่านชาย ที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดหรับการพัฒนา สมรรถภาพท่านชาย ช่วยกระตุ้นการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายในอวัยวะเพศชายทำให้ขนาด ขยายใหญ่ขึ้น และ ช่วยบำรุงร่างกายลดอาการอ่อนล้า
หลักๆแล้วจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ ความอึด ทน ให้เต็ม10 ไม่หัก ต่อรอบแล้วฟิตที่1 เหมือนคนละคนเลย
ที่สำคัญสำหรับคนที่ปั้มเบบี๋ เขาจะช่วยบำรุงและเพิ่มจำนวนเชื้ออสุจิ ช่วยบำรุงร่างกายให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศ ดีงาม ดีต่อใจ
ใน 1 กล่อง จะแบ่งออกเป็น 2 ซอง ซองละ 1 แคปซูลนะคะ
ซึ่งในแต่ละแคปซูลจะประกอบไปด้วยสารสกัดที่มาจากสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียงนะคะ
เขาใส่สารสกัดมาแบบเน้นคุณภาพมาก
ทั้งแอล-อาร์จินีน สารสกัดจากหอยนางรม พริกไทยดำ โสม กระชายดำ รวมไปถึงสารสกัดจากถั่งเช่า ดูสิ ส่วนผสมแน่นมาก
ว่าแล้วก็ไปหามาลองกันนะคะเพื่อนๆ พิกัด 7-11 เลยจ้า