ตกลงสาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าบริเวณจุดซ่อนเร้นมีกลิ่นอับ มีอาการระคายเคือง เวลามีรอบเดือนแล้วรู้สึกไม่มั่นใจ แนะนำเลย!! ล่าสุดเราได้ลองใช้สบู่ล้างจุดซ่อนเร้น Dr.Touchh ตัวนี้แล้วดีมากกก วันนี้เปิดกระทู้รีวิวเราก็เลยอยากมาบอกต่อ สำหรับใครมีปัญหาเรื่องกลิ่นอับ มีอาการคัน รู้สึกระคายเคือง เหนอะหนะ ไม่มั่นใจ แนะนำเลยน๊าาา
Dr.Touchh Feminine Cleanser
Feminine Cleanser ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ที่คิดค้นและแนะนำโดยคุณหมอนะคะ หายห่วงเรื่องระคายเคืองกันได้เลย ตัวนี้อ่อนโยนมากกก เหมาะมากๆ กับคนที่มีปัญหาเรื่องกลิ่น มีอาการคัน โดยเฉพาะสาวๆ ช่วงเป็นรอบเดือนแล้วมีกลิ่นอับหนักๆ แนะนำเลยนะคะ เค้ามีสารสกัดที่เข้ามาช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดกลิ่นอับ ปรับสมดุล PH-Balance และช่วยคืนความชุ่มชื้นให้จุดซ่อนเร้น ทำให้รู้สึกชุ่มชื้นขึ้น ใช้แล้วรู้สึกดีมาก
สารสกัดที่น่าสนใจของตัวนี้จะมี Bioecolia ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยเรื่องการปรับสมดุล Munapsys™ (Botox Like) ช่วยเรื่องความกระชับ แล้วก็ Centotheca Lappacea Extract ตัวนี้ช่วยไม่ให้คอลลาเจนถูกทำลาย แล้วก็ช่วยให้ผิวอิ่มฟู รู้สึกสดชื้น
เนื้อสัมผัส เป็นเจลใส กลิ่นหอมอ่อนๆ บางๆ ฟองละเอียด อ่อนโยน
หลังใช้รู้สึกสะอาดมากเลยค่ะ สะอาดสดชื่น ชุ่มชื้นขึ้น แล้วก็ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นอับเลย มั่นใจขึ้นมากๆใครอยากได้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ช่วยลดกลิ่น ลดการสะสมของแบคทีเรีย แล้วก็ช่วยทำให้รู้สึกชุ่มชื้น ตัวนี้เราแนะนำเลยน๊า
สนใจสั่งซื้อ FB : Dr.TOUCHH ดูแลผู้หญิงอย่างอ่อนโยน
ตอบกระทู้