HNY-BNTop-LRP

แปะพิกัดมูยังไงให้ปัง ด้วยยาสีฟัน ณ วาจา หลอดนี้!

สวัสดีเราชื่อ "แป้ง" เราคือหนึ่งในสายมู ที่ใครว่าที่ไหนดี มูแล้วปังก็แทบจะไปมาหมดทุกที่ และต้องบอกก่อนเลยว่าก่อนหน้านี้ เราพึ่งได้ออกจากงานมา สาเหตุคือว่ากำลังจะมีน้องนั่นเองจ้าาาา ทำให้เราว่างงานมาตลอด

จนหลังที่เราคลอดน้องแล้ว เราก็ได้ลองหางานประจำทำ แต่ก็กลับไม่เป็นไปอย่างที่หวัง ทำให้เกิดความท้อ และความเครียดขึ้น จึงเกิดจุดเปลี่ยนที่ได้ลองมาทำงานอิสระดู แต่ก็ต้องบอกเลยว่ามันยากมากๆๆๆๆๆๆๆ กว่าจะได้แต่ละงาน จนได้มาลองใช้ ยาสีฟัน ณ วาจา เหตุการณ์ก็พลิกชีวิต เอ๊า!! แล้วมันเกี่ยวกันยังไง มาอ่านกันต่อจ้าา👇👇👇

คือวันนั้นเป็นวันที่เรากำลังเลื่อนฟีดในโซเชี่ยลอยู่ ซึ่งก็เลื่อนดูตามปกติ (ใครจะเชื่อไม่เชื่ออันนี้เราไม่ว่ากันน้า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่เรามูแล้วปังเลยอยากมาแชร์ประสบการณ์) เราก็ได้มาเจอกับ ยาสีฟัน แบรนด์นึง ที่มีชื่อว่า ยาสีฟัน "ณ วาจา" ซึ่งเป็นของหมอปลายพรายกระซิบ

ที่เขารวมสารสกัดมงคล เข้ามาไว้ในยาสีฟันหลอดนี้นั่นเองจ้าา นอกจากนี้ ยาสีฟัน ณ วาจา ยังได้ผ่านพิธีการปลุกเสกจากหมอปรายโดยตรง ทำให้มีฤทธิ์และยมคุณแห่งวาจา ที่ดียิ่งขึ้น ดีแบบตะโกนนน 😍😍😍

แล้วสายมูอย่างฉันจะพลาดได้ไง ก็ต้องสั่งมาแล้วป่ะ 😂 ส่วนงานอิสระที่เราบอกว่าเราลองเปลี่ยนสายมาทำนั้นก็เป็นงานที่มีความเกี่ยวพันธ์ในรื่องของการพูด การเจรจา เป็นอย่างมาก ยาสีฟันอันนี้จึงถูกต้องมากที่สุด เพราะช่วยในเรื่องของ

🙏 เสริมดวงและความสิริมงคล

🙏 ขอโชคลาภ เงินทอง ร่ำรวย

🙏 ขอความก้าวหน้า ความสำเร็จ

🙏 เพิ่มพลังการเจรจาต่อรอง

แล้วอีกเหตุผลที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อยาสีฟัน ณ วาจา ของหมอปรายพรายกระซิบมาใช้ นั่นก็คือปัญหาเรื่องของฟัน เป็นคนติดกาแฟมากจ้าาา ใน 1 วัน สามารถดื่มได้ 3-4 แก้วอ่ะแกรรร บ้าไปแล้วป่ะ แล้วฟันจะไม่เหลืองได้ไง

แล้วยาสีฟัน ณ วาจา ก็เหมือนมาช่วยชีวิตน้อยๆของเราเอาไว้ 😂 เพราะนอกจากเรื่องของความมูแล้ว First Impression ก็สำคัญ ฟันจะเหลือง และมีกลิ่นมันไม่ได้ ยิ่งต้องพูดคุยเพื่อให้งานลุล่วง ยิ่งสำคัญมากกก

หลังจากที่ได้ใช้มาสักพัก เราสัมผัสได้เลยว่า รวมถึงคนใกล้ตัวก็บอกเป็นเสียงเดียวว่าฟันดูขาวและสะอาดขึ้น เราเองก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงว่าพวกคราบพลัคต่างๆ มันลดลง ลมหายใจหอมสดชื่น แล้วตัวยาฟันเขาก็ให้ความรู้สึกเย็นๆ ยิ่งแปรงยิ่งรู้สึกสะอาด

เพราะในนี้เขามีสมุนไพรมากกว่า 27 ชนิด ที่มีสรรพคุณต่อการดูแลช่องปาก

🪷 เกลือชมพูหิมาลายัน ช่วยยับยั่งกลิ่นและแบคทีเรีย ช่วยรักษาแผลในช่องปาก

🪷 เกสรของดอกบัวหลวง ดอกไม้มงคลที่นำไปบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเทพทุกพระองค์

ที่สำคัญไม่รู้สึกแสบปากเลย ประทับใจมากก ✨

โดยเขาจะมาพร้อมกระดาษที่เป็นบทสวด ซึ่งเคล็ด(ไม่)ลับ ก็คือสวดหลังแปรงฟัน 2 จบ 8 จบ หรือ 9 จบ (รับรองปังแน่นอน)

ยิ่งใช้ทุกวัน และสวดตามบทสวดที่แนบมาก่อนไปคุยงานที่ไหนก็ผ่านฉลุย แทบจะไม่มีอะไรติดขัดเลย ราบรื่นแบบสุดๆ จนตอนนี้ต้องบอกเลยว่า เอางานมาอีกจ้าาา ฉันอยากทำงาน🤑

ร่ายยาวมาจนถึงตอนนี้ เรายังย้ำนะว่าเรามาแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวของเราโดยตรง ใครจะเชื่อหรือไม่ อันนี้ทุกคนต้องลองพิสูจน์กันดู จะสำเร็จเร็วหรือช้า อยู่ที่ทุกคนแล้วล่ะ ว่าได้ลองลงมือทำแล้วรึยัง?

ส่วนใครที่เป็นสายมูแบบเรา แนะนำเลย ยาสีฟัน ณ วาจา จากหมอปรายพรายกระซิบ ยาสีฟันยมคุณ เป็นยาสีฟันที่ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ มันเริ่ดมาก เดี๋ยวเราแปะพิกัดเอาไว้ให้น้าาา 😍😍😍

พิกัด 📍

FB : https://www.facebook.com/profile.php?id=100083676413961&mibextid=ZbWKwL

Line  : @nawaja

#ยาสีฟันณวาจา #ยาสีฟันหมอปรายพรายกระซิบ #ยาสีฟันยมคุณ #ณวาจา #มูแล้วปัง #สายมู

October 10, 2024
November 01, 2024
November 09, 2024
ขอบคุณค่ะ :)
November 14, 2024
January 16, 2025
January 16, 2025
ดีงาม
January 29, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 เม.ย. 68 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล