12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

บริการดี ประทับใจจนต้องไปซ้ำ ทำสปามือ สปาเท้า @ CHABA Nails & Spa !!

หลายวันก่อน ตวงได้มีโอกาสไปรับบริการต่อขนตา

ที่ CHABA Nails & Spa (สาขา Central Westgate, 2nd floor.) มาค่ะ

ปรากฎว่า ติดใจต้องไปซ้ำ!!

รอบนี้ตวงเลยเลือกรับบริการสปามือ-เท้าจากทางร้าน

และนำมารีวิวความฟินในทุก ๆ ขั้นตอนให้ทุกท่านได้รับชมกัน

จะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูภาพกันเลออ~~~

*หมายเหตุ: รีวิวนี้จะมีในส่วนของภาพทั้งมือและเท้า
อาจไม่สุภาพต่อการพบเห็น ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

อย่างแรกเลย เก้าอี้นั่งที่ให้บริการลูกค้านั้น

จะเป็นเก้าอี้นวดระบบไฟฟ้าค่ะ สามารถเลือกโปรแกรมได้ตามใจฉัน

เมื่อขึ้นมานั่งปุ๊บ พนักงานก็จะมารุมเรา 2 : 1 ค่ะซิส!!

แต่ไม่พิช่อก็บ่ยั่น เพราะมัวแต่สาละวนกับการเลือกโปรแกรมเก้าอี้นวดอยู่

โดยขั้นตอนแรก

เค้าจะเริ่มกันที่การชำระสิ่งสกปรกออกจากมือ-เท้าของเราก่อนค่ะ

จากนั้นก็จะเริ่ม ตัด แต่ง ตะไบเก็บทรงเล็บ

(ตรงนี้ถ้าเล็บยาว สามารถแจ้งพนักงานได้เลยว่าต้องการทรงไหน

จะปลายแหลม, ปลายมน หรือตัดเหลี่ยม ก็ว่ากันไป~)

ขั้นตอนต่อไปคือ การแช่น้ำยา & ตัดหนัง

โดยเค้าก็จะมีน้ำยาเฉพาะสำหรับทำให้หนังรอบเล็บเรามีความนุ่มลง

เพื่อให้ง่ายต่อการตัดแต่งหนังส่วนเกินออก

จากนั้นก็จะเป็นการ มาส์ก & สครับ

เพื่อให้ผิวบริเวณต่าง ๆ กระจ่างใส เรียบเนียนยิ่งขึ้นค่ะ

ซึ่งขั้นตอนนี้ ในส่วนของบริเวณเท้า

จะมีการตะไบฝ่าเท้า เพื่อนำหนังที่ด้านออกให้ด้วย

(แอบจั๊กกะจี๋เล็กน้อยแต่พอทน หึหึ~)

หลังจากเสร็จขั้นตอนต่าง ๆ ที่ว่ามา

ก็จะมีการลงทรีทเมนต์เพื่มความชุ่มชื้นผิว

และห่อแรปมือ-เท้าของเราไว้ราว ๆ 10~15 นาทีได้~

เมื่อแกะออก ก็จะมีการลงน้ำยาบำรุงจมูกเล็บทั้งมือและเท้า

ตบท้ายด้วยการนวดกดจุดมือ-เท้า ให้ผ่อนคลาย

เป็นอันเสร็จพิธีค่ะ

นี่ถ้าพิช่อไม่ได้ตั้งใจไปทำเพื่อมารีวิวให้ทุกคนได้รับรู้ถึงประสบการณ์ครั้งนี้

คงนั่งหลับน้ำลายไหล เพราะฟินจัดตั้งแต่ขั้นตอนตะไบเล็บแล้วแหล่ะ 555555

☝? อ้อ! และอีกเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ

อุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ’

ที่ทางร้านเค้าได้ดูแลทำความสะอาดเป็นอย่างดี

มีการแยกเก็บเพื่อป้องกันฝุ่น

รวมถึง ยังมีการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อที่อุปกรณ์ ก่อนนำมาให้บริการด้วย

ทำให้ตวงรู้สึก

“มั่นใจที่จะเลือกใช้บริการต่าง ๆ จากที่นี่ และ กลับมาใช้บริการซ้ำอีกครั้งค่ะ”

สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณ

CHABA Nails & Spa

อีกครั้ง สำหรับการเปิดประสบการณ์ทำสปามือ-เท้าครั้งแรกในชีวิตของตวงเลย~~

?

สำหรับผู้ที่สนใจอยากไปรับบริการฟิน ๆ แบบตวงบ้าง

ร้านเค้ามีให้เลือกใช้บริการถึง 7 สาขานะคะ!

1) Central Westgate

2) Central East Ville

3) Central Plaza ปิ่นเกล้า

4) Central Plaza Grand พระราม 9

5) Siam Square One

ปังมากค่า
IC
น่าสนใจค่ะ
October 15, 2022
??????????
October 16, 2022
น่าสนใจ