ตกลงหลายวันก่อน ตวงได้มีโอกาสไปรับบริการต่อขนตา
ที่ CHABA Nails & Spa (สาขา Central Westgate, 2nd floor.) มาค่ะ
ปรากฎว่า ติดใจต้องไปซ้ำ!!
รอบนี้ตวงเลยเลือกรับบริการสปามือ-เท้าจากทางร้าน
และนำมารีวิวความฟินในทุก ๆ ขั้นตอนให้ทุกท่านได้รับชมกัน
จะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูภาพกันเลออ~~~
*หมายเหตุ: รีวิวนี้จะมีในส่วนของภาพทั้งมือและเท้า
อาจไม่สุภาพต่อการพบเห็น ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
อย่างแรกเลย เก้าอี้นั่งที่ให้บริการลูกค้านั้น
จะเป็นเก้าอี้นวดระบบไฟฟ้าค่ะ สามารถเลือกโปรแกรมได้ตามใจฉัน
เมื่อขึ้นมานั่งปุ๊บ พนักงานก็จะมารุมเรา 2 : 1 ค่ะซิส!!
แต่ไม่พิช่อก็บ่ยั่น เพราะมัวแต่สาละวนกับการเลือกโปรแกรมเก้าอี้นวดอยู่
โดยขั้นตอนแรก
เค้าจะเริ่มกันที่การชำระสิ่งสกปรกออกจากมือ-เท้าของเราก่อนค่ะ
จากนั้นก็จะเริ่ม ตัด แต่ง ตะไบเก็บทรงเล็บ
(ตรงนี้ถ้าเล็บยาว สามารถแจ้งพนักงานได้เลยว่าต้องการทรงไหน
จะปลายแหลม, ปลายมน หรือตัดเหลี่ยม ก็ว่ากันไป~)
ขั้นตอนต่อไปคือ การแช่น้ำยา & ตัดหนัง
โดยเค้าก็จะมีน้ำยาเฉพาะสำหรับทำให้หนังรอบเล็บเรามีความนุ่มลง
เพื่อให้ง่ายต่อการตัดแต่งหนังส่วนเกินออก
จากนั้นก็จะเป็นการ มาส์ก & สครับ
เพื่อให้ผิวบริเวณต่าง ๆ กระจ่างใส เรียบเนียนยิ่งขึ้นค่ะ
ซึ่งขั้นตอนนี้ ในส่วนของบริเวณเท้า
จะมีการตะไบฝ่าเท้า เพื่อนำหนังที่ด้านออกให้ด้วย
(แอบจั๊กกะจี๋เล็กน้อยแต่พอทน หึหึ~)
หลังจากเสร็จขั้นตอนต่าง ๆ ที่ว่ามา
ก็จะมีการลงทรีทเมนต์เพื่มความชุ่มชื้นผิว
และห่อแรปมือ-เท้าของเราไว้ราว ๆ 10~15 นาทีได้~
เมื่อแกะออก ก็จะมีการลงน้ำยาบำรุงจมูกเล็บทั้งมือและเท้า
ตบท้ายด้วยการนวดกดจุดมือ-เท้า ให้ผ่อนคลาย
เป็นอันเสร็จพิธีค่ะ
นี่ถ้าพิช่อไม่ได้ตั้งใจไปทำเพื่อมารีวิวให้ทุกคนได้รับรู้ถึงประสบการณ์ครั้งนี้
คงนั่งหลับน้ำลายไหล เพราะฟินจัดตั้งแต่ขั้นตอนตะไบเล็บแล้วแหล่ะ 555555
☝? อ้อ! และอีกเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ
‘อุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ’
ที่ทางร้านเค้าได้ดูแลทำความสะอาดเป็นอย่างดี
มีการแยกเก็บเพื่อป้องกันฝุ่น
รวมถึง ยังมีการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อที่อุปกรณ์ ก่อนนำมาให้บริการด้วย
ทำให้ตวงรู้สึก
“มั่นใจที่จะเลือกใช้บริการต่าง ๆ จากที่นี่ และ กลับมาใช้บริการซ้ำอีกครั้งค่ะ”
สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณ
CHABA Nails & Spa
อีกครั้ง สำหรับการเปิดประสบการณ์ทำสปามือ-เท้าครั้งแรกในชีวิตของตวงเลย~~
?
สำหรับผู้ที่สนใจอยากไปรับบริการฟิน ๆ แบบตวงบ้าง
ร้านเค้ามีให้เลือกใช้บริการถึง 7 สาขานะคะ!
1) Central Westgate
2) Central East Ville
3) Central Plaza ปิ่นเกล้า
4) Central Plaza Grand พระราม 9
5) Siam Square One
6) Gaysorn Village