10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

✨Beauty Tips : ชาวผิวแห้งก็ใช้แป้งผสมรองพื้นได้ มาแต่งหน้ากันเถอะ

เริ่มเลอออ ช่วงนี้คือพักหน้ามาระยะนึงแล้ว เพราะว่าทั้งสิวเห่อแต่ไม่หนักเท่าหน้าแห้งค่ะคุณผู้ชม

เลยมาลองแชร์ทริคตามสไตล์คนเกร๋ว่าเราแต่งหน้ายังไงบ้าง?

Stepแรก บำรุงต้องจึ้ง เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
(แนะนำทา Sleeping Mask ก่อนนอน หรือ ใช้ Sheet Mask ก่อนแต่งหน้าแล้ว)
ทุกสิ่งอย่างปิงจะผสมและทาเป็นขั้นตอนเดียว เพื่อลดการซึมเข้าผิว+เป็นขุยหรือคราบ

Disclaimer ตัวใหญ่มากกก :

แต่น้องบางตัวส่วนผสมไม่เข้ากัน อาจจะเกิดการแย่งซีนและเป็นเลเยอร์บนหน้าได้

วันนี้ปิงเลือกใช้กันแดดของ Kanebo และ Benefit Cosmetics
ไพรเมอร์ผสมกันไปเลย หลังจากลงงานผิวก็ดีขึ้น พร้อมแต่งหน้าค่ะ

ใช้สเปรย์ลงทั่วใบหน้าก่อนแต่งหน้า และ ใช้ฉีดลงบนพัฟที่ใช้ทาแป้ง
เพื่อช่วยให้ติดทนบนหน้าของเรายิ่งขึ้นและดูไม่แห้งจนเกินไป

มาจ้าาแป้งในตำนาน สำหรับแป้งพัฟเจ้านางที่เราจะใช้ในลุคของวันนี้ เค้าออกแป้งพัฟเบอร์ใหม่ล่าสุดมาด้วยนะ เป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นเริศเกินน สำหรับสี04 ที่เหมาะกับผิวสีน้ำผึ้งหรือสาวผิวเข้มนั้นเองค่ะ

4เฉดสี 5เบอร์แบบตัวแม่ และตลับแป้งพัฟมาแบบใหม่แล้วนะ เป็นแบบแยกพัฟ 2 ชั้นกันไปเลยย
เค้ายืนหนึ่งอยู่แล้ว กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน

ลงเบอร์ 02 ปิงจะใช้พัฟที่มากับตลับเลย เราจะลงแบบไม่ทารองพื้นใดๆเลยนะคะ

การปกปิด : ให้ 8/10 ถือว่าปังนะคะสาวว ในเวอร์ชั่นแบบไม่ลงรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ ถือว่าได้อยู่

ปกปิด คุมมัน เกลี่ยง่ายด้วย สำหรับสิวหรือรอยแดงอาจมีอยู่บ้างเล็กน้อย
*ผลลัพธ์ขึ้นกับสภาพผิวแต่ละบุคคล

ตามด้วยเบอร์ 01 ใช้ฟองน้ำมาทัชอัพเพิ่มเติมช่วงที่เราอยากให้เล่นแสง
เช่นใต้ตา หน้าผาก กราม หรืออื่นๆ ได้เลยย

ใช้แปรงเกลี่ยให้แป้งเข้ากับผิวเรามากขึ้น

แต่ใครอยากได้ลุคธรรมชาติดูบางเบาสามารถใช้แปรงทาแทนได้นะคะ
หรือ จะพกไปเติมระหว่างวันได้เลยไม่เป็นคราบ

Finish Looks

ให้คะแนนลุคนี้โดยรวม 10/10 อิอิ โทนสีดี สำหรับผิวชาวเอเชีย Undertone ขาว-เหลืองแบบเราๆ

ไอเทมที่หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ แป้งพัฟเจ้านาง

พิกัดช่องทางออนไลน์ Facebook/ไลน์ : chaonangthailand เจ้านาง

ปังงงงง

September 21, 2023
❤❤
September 27, 2023
December 05, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!