HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

คุชชั่นผิวโกลว์เนียนละเอียดเหมือนผิวจริง หน้าพุ่งมีมิติสุดๆ✨

มากรี๊ดคุชชั่นตัวใหม่ของ KMA ค่าา แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องงานผิวอยู่แล้ว
คือไม่ทำให้ผิวหวังจริงๆ ตัวนี้เป็น Dreamy Glow Cushion
คุชชั่นผิวสวยดุจฝัน คือผิวสวยจริงๆ เป็นคุชชั่นผิวโกลว์ที่เนียนละเอียดมากกเหมือนผิวจริง ช่วยกระจายแสงเพิ่มมิติทำให้ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ไม่ดรอประหว่างวัน แล้วที่เราชอบคือเขาปกปิดได้ดีมากๆ รอยสิวรอยดำเอาอยู่ แต่ให้ความเบาสบายผิว ไม่หนาไม่เยิ้ม
มีทั้งหมด 3 สี ครบทุกโทนสำหรับทุกสีผิว แล้วเฉดสีปรับตัวตามโทนสีผิวของแต่ละคนได้แบบพอดี ด้วยเทคโนโลยี Adaptive Skin Matching เพื่อปรับเฉดสีอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะกับทุกเฉดสีผิวคนไทยที่สุด
เราใช้สี # 01 ivory น้า พอดีกับผิวมากๆ เขาทำสีมาเข้ากับผิวคนไทยเลย
ส่วนตัวเรามีรอยสิวเล็กน้อย ผิวไม่สมํ่าเสมอ คือปกปิดกริบ เนียนมากก
Finished look ✨
ให้ผิว soft glow มีความโกลว์และแมทท์ในตัว
ไม่เยิ้มไม่หยา ไม่เหนอะ คือผิวสวยมากก ผิวสวยเล่นแสงมีมิติสุดๆ
ถ่ายรูปขึ้นกล่องหน้าพุ่งมากๆ คือปังจริงราคาน่ารักด้วยย แบรนด์ไทยคุณภาพ
พิกัด : Eveandboy Beautrium หรือช่องทางออนไลน์ได้เลย

ดีงามค่า
น่าสนใจ