ตกลง🌼 สูตร Bright Up จะช่วยเน้นเรื่องความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวใสขึ้น
🗻 สูตร Deep Clear เป็นตัวช่วยลดความมันบนผิว และช่วยล้างสิ่งตกค้างบนผิวได้สะอาดสุดๆ
🍒 ส่วนตัวเราจะใช้เป็น สูตร Deep Clear ชอบตรงที่ลดความมันบนผิวได้จริง และล้างเมคอัพออกเกลี้ยงมาก ถูวนๆบนผิวเบาๆ เมคอัพก็ออกหมดแล้ว ที่สำคัญไม่แสบตาเลยด้วย ไม่อุดตันผิว สิวไม่ขึ้นแน่นอน ชอบมาก !
/แล้วในกระปุกเขามีไม้พายมาให้เราตักเนื้อบาล์มด้วย เราว่าสะดวกและใช้ง่ายมากๆ ไม่ต้องใช้มือควักเลย สิ่งสกปกจะได้ไม่ต้องในเนื้อบาล์มของเราด้วย/