ตกลงเรื่องของเรื่องคือเห็นคนรอบตัวใช้กันเยอะเลยไปซื้อมาลองใช้บ้าง แอบบอกว่าราคาแรงนิดหน่อย แต่คุณภาพก็เหมาะสมกับราคานะคะ เซรั่มตัวนี้เขาบอกว่าช่วยเรื่องสิวค่ะ ปกติหน้าเราไม่ค่อยมีสิวเท่าไหร่ แต่สิวอุดตันบริเวณจมูกค่อนข้างเยอะเลย และคิดว่าทุกคนก็คงเจอปัญหานี้เหมือนกัน เพราะทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน ขูรุมขนกว้างขึ้น สิวอุดตันก็เกิดได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ และสำหรับตัวช่วยของเราตัวนี้นะคะ เนื้อเซรั่มค่อนข้างเข้มข้น เลยอาจจะทำให้ไม่ได้บางเบามาก แต่ก็ไม่เหนอะหนะค่ะ ซึมค่อนข้างเร็ว เขายังส่วนผสมของ LHA ที่ช่วยสลายสิวอุดตันให้เบาบางจนหายไป แต่ว่าอ่อนโยนต่อผิวค่ะ สำหรับคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลย ที่ชอบอีกอย่างคือเขาช่วยบำรุงผิวหน้าด้วย ลดความมันบนใบหน้า และลดการเกิดสิวใหม่ ส่วนตัวใช้แล้วโอเคเลย สิวอุดตันที่จมูกลดลง เรียบเนียนขึ้น ไม่มีจุดดำๆมากวนใจแล้ววว
บอกตรงๆว่าเราค่อนข้างพอใจผลลัพธ์ แต่ราคาแอบแรงไปนิดนึงสำหรับเรา สำหรับสาวๆคนไหนที่มีงบประมาณแล้วอยากลองใช้น้องตัวนี้ ก็ไปหาซื้อกันได้เลยนะค้าาา