รีวิว la roche-posay effaclar serum ช่วยปัญหาสิวอุดตันได้จริงมั้ย?!

สวัสดีวันจันทร์อันแสนสดใสค่าทุกคน หลังจากลองใช้เจ้าเซรั่มตัวนี้จาก la roche-posay มา 1 เดือนแล้ว เราเลยจะมาแบ่งปันรีวิวที่จริงใจให้ทุกคนกันค่ะ

เรื่องของเรื่องคือเห็นคนรอบตัวใช้กันเยอะเลยไปซื้อมาลองใช้บ้าง แอบบอกว่าราคาแรงนิดหน่อย แต่คุณภาพก็เหมาะสมกับราคานะคะ เซรั่มตัวนี้เขาบอกว่าช่วยเรื่องสิวค่ะ ปกติหน้าเราไม่ค่อยมีสิวเท่าไหร่ แต่สิวอุดตันบริเวณจมูกค่อนข้างเยอะเลย และคิดว่าทุกคนก็คงเจอปัญหานี้เหมือนกัน เพราะทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน ขูรุมขนกว้างขึ้น สิวอุดตันก็เกิดได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ และสำหรับตัวช่วยของเราตัวนี้นะคะ เนื้อเซรั่มค่อนข้างเข้มข้น เลยอาจจะทำให้ไม่ได้บางเบามาก แต่ก็ไม่เหนอะหนะค่ะ ซึมค่อนข้างเร็ว เขายังส่วนผสมของ LHA ที่ช่วยสลายสิวอุดตันให้เบาบางจนหายไป แต่ว่าอ่อนโยนต่อผิวค่ะ สำหรับคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลย ที่ชอบอีกอย่างคือเขาช่วยบำรุงผิวหน้าด้วย ลดความมันบนใบหน้า และลดการเกิดสิวใหม่ ส่วนตัวใช้แล้วโอเคเลย สิวอุดตันที่จมูกลดลง เรียบเนียนขึ้น ไม่มีจุดดำๆมากวนใจแล้ววว

บอกตรงๆว่าเราค่อนข้างพอใจผลลัพธ์ แต่ราคาแอบแรงไปนิดนึงสำหรับเรา สำหรับสาวๆคนไหนที่มีงบประมาณแล้วอยากลองใช้น้องตัวนี้ ก็ไปหาซื้อกันได้เลยนะค้าาา

น่าลองมากค่ะ
ต้องลองบ้างแล้วค่ะ
ใช้ดีค่ะ
October 08, 2024
ดีค่ะทางนี้ใช้หมดไปหลายขวดแล้ว
October 09, 2024
October 18, 2024
October 20, 2024
น่าลอง
November 23, 2024
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติเช็กดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศี เจาะลึกทุกไตรมาส  ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล