La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum
La Roche Posay
serum
4.4
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เซรั่มมีความเบา ซึมไว ช่วยลดสิวอุดตันและรอยสิวได้อย่างเห็นได้ชัด แต่อาจรู้สึกแสบในจุดที่แพ้ง่าย แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องและเสริมด้วยมอยส์เจอไรเซอร์
C H E R M I N
September 23, 2024
: 18 - 24
: ผิวผสม
ตัวนี้อย่าใช้ทุกวันนะคะ ระคายเคืองค่ะ เราใช้แล้วยุบยิบหน้า แต่เรื่องลดสิวช่วยได้จริงค่ะ แต่ต้องใช้ให้ถูกวิธี...
ไออุ่น
April 18, 2022
: 25 - 30
: ผิวแห้ง
เนื้อเซรั่มซึมซับสู่ผิวได้ดีไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนผิวหน้า รักษาสิวอุดตันได้ดี หลังใช้ผิวไม่แพ้ไม่ระคายเคือง...
ตรีรัตน์
February 28, 2022
: 18 - 24
: ผิวผสม
ใช้วันที่ 11 แล้วค่ะ ใช้ขนาดทดลองหมดไป1หลอด หน้ากระจ่างใสขึ้น สิวอุดตันขึ้นเพราะมีสิวใต้ผิวหนังเนื่องจากแต่งหน้าเยอะและแพ้ครีมมาค่ะ ใช้คู่กับมอยส์เจอไรเซอร์ คลีนซิ่ง และโฟมของลาโรช-โพเซย์ รอดูว่า1 เดื...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (118)
จากประเทศ
30 ml
ราคา
1,300 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้ตอนกลางคืน และทากันแดดควบคู่ในตอนเช้าระหว่างใช้
จุดเด่น
โมเลกุลทางการแพทย์ช่วยสลายสิวอุดตัน ลดรอยสิว
La Roche-Posay Effaclar Serum
ลาโรชโพเซย์ คิดค้นเซรั่มพลังโมเลกุลที่ทรงประสิทธิภาพด้วย 3 โมเลกุลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศาสตร์ทางการแพทย์ที่เด็ดขาดสำหรับการจัดการวงจรสิว ผสานกับโมเลกุลที่อ่อนโยนต่อผิว
เหมาะสำหรับ
ผิวมัน อุดตันง่าย และผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ
ผิวที่ไม่เรียบเนียน มีรอยด่างดำจากสิว
ส่วนประกอบสำคัญ
โมเลกุลสลายสิวอุดตัน
0.45% LHA – พร้อมสลายสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนชั้นผิว ผลัดรอยดำรอยแดงจากสิว เผยสีผิวดูสม่ำเสมอและผิวสัมผัสเรียบเนียน
1.5% Salicylic Acid – สลายสิวอุดตัน รวมถึงลดการสะสมแบคทีเรียที่ต้นตอ
3.5% Glycolic Acid – ลดความรุนแรงของสิวอุดตันที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
โมเลกุลอ่อนโยนต่อผิว
Niacinamide –ปลอบประโลมผิวลดรอยสิว
น้ำแร่ La Roche-Posay - ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง
ข้อแนะนำในการใช้
เขย่าขวดก่อนใช้ หยดเซรั่มลงบนผิวหน้า ทาทั่วใบหน้าพร้อมนวดเบาๆ ใช้ตอนกลางคืน แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ (มีค่า SPF> 20 ในตอนเช้า) หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตาและริมฝีปาก หากสัมผัสถูกตาและปาก ควรล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ
คลิกดูเพิ่มเติม
เว็บบอร์ดที่เกี่ยวข้อง
รีวิว la roche-posay effaclar serum ช่วยปัญหาสิวอุดตันได้จริงมั้ย?!
Tags:
รีวิว La Roche-Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum
รีวิวเซรั่มลาโรช
รีวิวเซรั่มลาโรชลดสิว