7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

ป้ายยากันแดดล่องหน!! ผิวฉ่ำท้าแดดสุดๆ กับกันแดดจาก Hwawon

สวัสดีค่าทุกคน เบลสมากับไอเท็มที่คนพูดถึงกันเยอะมากกกก☀️

กับนี่เลย Epidermal UV Sunscreen SPF50+ PA++++ จากแบรนด์ Hwawon

เบลสลองเองแล้วชอบมากกก! กันแดดเนื้อบางเบา แตกตัวเป็นน้ำ

หลังทา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะเลยทุกคน! 🩷

ทำไมต้องทากันแดด?

ไม่ทา = ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย!

Hwawon ช่วยปกป้องผิวจาก UVA, UVB, แสงอินฟราเรด (IR) และแสงสีฟ้า (Blue Light)

พร้อมเติมความชุ่มชื้น ด้วยสูตรเนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำ ให้ผิวเย็นสดชื่น💦

การทาครีมกันแดดไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป!

สำหรับใครที่กำลังมองหากันแดดเนื้อเบาสบายผิว

จุดเด่นที่ต้องลอง!

✅ บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

✅ ช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย

✅ เสริมความแข็งแรงให้ผิว ดูกระจ่างใส

สารสกัดแน่นมาก!

🍃 Arctic Lingonberry – ปกป้องผิวจาก UV, IR, Blue Light

🍯 Honey Locust – ลดริ้วรอย ผิวเรียบเนียน

💪 Hexacarboxymethyl Dipeptide-12 – เสริม Skin Barrier

🌟 Niacinamide 5% – ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

💧 Hyaluronic Acid 8 ชนิด – เติมความชุ่มชื้นล้ำลึก

📌 วิธีใช้

1️⃣ ทาทั่วหน้า-ลำคอก่อนออกแดด 15-20 นาที

2️⃣ ทาซ้ำทุก 2-3 ชม. เพื่อการปกป้องต่อเนื่อง

🌤 กันแดดล่องหนที่เบลสใช้ทุกวัน อย่าปล่อยให้แดดทำร้ายผิว! 🩷✨

และยังคงการปกป้องเต็มประสิทธิภาพ เบลสขอแนะนำเลยค่า ขนาดเค้าพกพาสะดวก 30ml

📍 พิกัดสั่งซื้อ

• Line : @taleofhwawon

• TikTok | Facebook | IG : Tale of Hwawon

เริ่มดูแลผิวของทุกคนตั้งแต่วันนี้ อย่าปล่อยให้แสงแดดทำร้ายผิวของเรา!

เพื่อผิวสุขภาพดีในระยะยาวน้าาา! อย่าลืมไปลอง Hwawon

กันแดดล่องหน ตัวช่วยดูแลผิวเบลสในทุกวันกันค่า

บ้ายบายยย👋💖

น่าลอง
March 03, 2025
น่าลองมากค่ะ
March 03, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 2025 โอกาสทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาด ที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตามอง13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล