และเป็นได้ทุกช่วงวัย ทั้งวัยรุ่น วัยเรียน วัยทำงาน หรือแม้แต่ วัยทอง !!
กระทู้นี้ หนึ่งอยากแนะนำ VITARA SE GEL FOR SCAR เจลสำหรับลดเลือนรอยแผลเป็น
โดยเฉพาะรอยแผลจากสิว ตัวนี้ช่วยลดรอยแดง รอยดำ และทำให้แผลเป็นจากสิว เรียบเนียนขึ้น
จึงเรียกได้ว่า เป็นหลอดที่ควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ
ตัวที่ชาวเน็ตบอกว่าดี และเป็น The Best ด้านรอยสิว
เราต้องไม่เชื่อ จนกว่าจะได้ลองเอง
ยาวๆ ไป 7 วัน
เริ่มจากดูส่วนผสมสำคัญในหลอดนี้……..
12% Allium Cepa หรือ สารสกัดจากหอมแดง ช่วยทำให้แผลเป็นเรียบเนียนขึ้น
Super Vitamin E ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามิน E ทั่วไป 40-60 เท่า
ช่วยให้สีแผลดีขึ้น ไม่เกิดรอยแดง รอยดำ
Mucopolysaccharide ช่วยกระตุ้นการสร้าง Hyaluronic acid ทำให้เซลล์บริเวณนั้นอุ้มน้ำได้ดี
ซึ่งจะช่วยให้ผิวที่นูนแข็ง มีความอ่อนนุ่มค่ะ
เค้าผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังเรียบร้อย ปลอดภัย มั่นใจได้เลยค่ะ
เนื้อสัมผัส เมื่อบีบออกมา จะเป็นเจลใสๆ ไม่มีกลิ่นค่ะ เกลี่ยแล้วเจลก็จะกระจายตัว
ซึมเข้าผิวได้ง่าย และแห้งไปกับผิวได้เลย ไม่เหนอะหนะ สามารถทาเป็นขั้นตอนแรก
และตามด้วยการบำรุงผิว อื่นๆ ตามปกติได้เลยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
ขอเล่านิดนึงว่า สมัยก่อนหนึ่งจะเอาหอมแดงสดๆ มาทาหน้าตรงที่เป็นรอยสิว +-+
เพื่อให้รอยหายไว แต่ก็ลำบากมากค่า เมื่อเจอหนึ่งในเจลที่ดี มีประสิทธิภาพในการลดเลือนรอยแผลเป็น โดยเฉพาะแผลเป็นจากสิว ใช้แล้วเห็นผลจริง ต้องยกให้ VITARA SE GEL FOR SCAR เบาสบายผิวมาก ๆ ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนอะหนะ อ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน
และทุกบริเวณที่มีความกังวลค่ะ ใช้ต่อเนื่องแล้ว เห็นได้ชัดเลยว่า
สีของรอยแผลเป็นค่อยๆ จางลง
รอยหลุมสิวที่เป็นหลุม บ่อ ก็ค่อยๆ ดีขึ้น ผิวก็ค่อยๆ เนียนขึ้น
ซึ่งใช้เวลาไม่นานก็เห็นผลแล้วค่ะ ชอบมากๆ