[ Review ] Satinique Intensive Repair ช่วยผมนุ่มลื่นสวย ไม่ชี้ฟู

เจนเป็นคนที่ชอบทำผมมาก ทั้งทำสีผม ม้วนผมแทบทุกวัน เรียกว่าวันไหนผมไม่ลอนออกจากบ้านไม่ได้เลยใส่ใจเรื่องดูแลเส้นผมมากๆ เพราะถ้าไม่บำรุงเส้นผมให้ดี ปัญหา “ผมเสีย” ผมแห้ง แตกปลาย ตามมาแน่นอน ล่าสุดเจนใช้ไอเทมบำรุงเส้นผมวีแกนของ Satinique แล้วชอบมาก ต้องรีบมาป้ายยาแบบด่วนเลยยย

Satinique มีจุดเด่นคือ แพลนท์เบส นิวเทรียนท์ ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ให้สารอาหารที่เป็นประโยชน์กับเส้นผมและหนังศีรษะ ซึ่งเจนใช้สูตร Intensive Repair สำหรับผมเสีย ผ่านการทำเคมี ไม่ว่าจะเป็นการดัด ยืด ทำสีผม หรือโดนความร้อนบ่อยๆ จะช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ซ่อมแซมผมแตกปลาย พอเส้นผมแข็งแรงแล้ว ก็จะลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และปิดเกล็ดผม ทำให้เส้นผมเงางาม อีกจุดที่ดีงามคือช่วยรักษาสีผมได้นานถึง 8 สัปดาห์*

คือปกติแชมพูที่ช่วยบำรุงเส้นผมจะทำให้สีผมหลุดไวมากกก แต่ตัวนี้ทั้งบำรุงทั้งรักษาสีผมด้วยเลย เริ่ดอ่ะ

เจนใช้ครบทั้งเซต 3 ตัวเลยนะ จะมีแชมพู คอนดิชันเนอร์ และออยล์บำรุงผมค่ะ

แชมพูและครีมนวดผมของเค้าคือกลิ่นหอมมากกกก เป็นกลิ่นฟรุตตี้สดชื่น ใช้แล้วกลิ่นหอมติดผมเลยอ่ะ และล้างออกง่าย มีส่วนผสมของทับทิมช่วยบำรุงเส้นผมค่ะ

หลังจากสระผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว เจนจะซับผมให้หมาดๆ แล้วลงออยล์บำรุงเส้นผมตัวนี้ก่อนไดร์ผมค่ะ เนื้อออยล์เค้าไม่เหนียวเหนอะหนะนะ มีส่วนผสมบำรุงเส้นผมจากอีฟนิ่งพริมโรส หลังไดร์ผมจะนุ่มลื่น เงางาม ช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้โดนความร้อนทำร้ายด้วย

พอมาใช้ Satinique สูตร Intensive Repair ทั้งเซต รู้สึกได้เลยว่าเส้นผมนุ่มลื่น ผมนิ่มพริ้วสุดๆ ช่วยกู้ผมเสียของเจนที่โดนความร้อนมาเยอะ แล้วพอผมมีน้ำหนักเราก็ไม่ต้องคอยหนีบผมนานๆ แล้ว แค่เซตผมนิดๆ หน่อยๆ ผมก็สวย ไม่ชี้ฟู แถมดมผมตัวเองแล้วห๊อมหอม ดีงามไปอีกกก

และอีกจุดที่ชอบมากๆ คือการที่เค้าเน้นส่วนผสมจากธรรมชาตินี่แหละ รู้สึกว่าไม่ทำร้ายหนังศีรษะ อย่างเจนใช้แล้วก็ไม่แพ้นะ

เอาเป็นว่าใครกำลังหาไอเทมบำรุงเส้นผมสำหรับคนผมเสีย แนะนำ Satinique สูตร Intensive Repair เลยค่า กู้ผมได้ดีงามและเป็นวีแกนด้วย

พิกัดซื้อได้ที่เว็บไซต์แอมเวย์น้า

น่าลองดีค่า
น่าลองค่ะ
น่าใช้จัง😍
March 12, 2025
ของ amway นี่เอง ถึงว่า แพกเกจสวย น่าใช้
March 12, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล