13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

รีวิว satinique Intensive Repair Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
jn_jenny's profile picture
jn_jenny
March 11, 2025
สภาพผม : ผมมัน
:: แพคเกจ / เนื้อสัมผัส / กลิ่น :: - ครีมนวดกลิ่นหอมมากกกก เป็นกลิ่นฟรุตตี้สดชื่น ใช้แล้วกลิ่นหอมติดผมเลยอ่ะ และล้างออกง่าย มีส่วนผสมของทับทิมช่วยบำรุงเส้นผมค่ะ :: ผลลัพธ์หลังใช้ :: - หลังใช้ผมนุ่มลื...
Preview+1
belfry15's profile picture
belfry15
March 10, 2025
สูตรเพื่อผมทำเคมีโดยเฉพาะ ตัว Shampoo และ Conditioner จะช่วยให้ผมแข็งแรง พร้อมซ่อมแซม ปกป้อง และบำรุงลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มลื่น เงางาม แถมยังช่วยให้สีผมติดนานขึ้นถึง 8 สัปดาห์* ส่วนตัว Hair Treatment ...
Preview+3
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
ปริมาณ280 ml
ราคาราคาสมาชิก 518 / ราคาเต็ม 570 บาท
จุดเด่นช่วยเสริมสร้างเส้นใยผมและปิดเกล็ดผม ฟื้นฟูผมเสียให้กลับมามีชีวิตชีวา เพิ่มความเงางามมากขึ้น

คอนดิชั่นเนอร์ satinique Intensive Repair Conditioner

ครีมนวดสำหรับผมเสีย และผมที่ผ่านการทำเคมี ทั้งการดัด ยืดและทำสี ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ซ่อมแซมผมแตกปลาย และลดการขาดหลุดร่วง ผสานส่วนผสมสำคัญอย่าง คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ และสารสกัดจากทับทิม พร้อมด้วยเทคโนโลยีไฟโตจูฟ เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม และซ่อมแซมความเสียหายอย่างตรงจุด

• ผมแข็งแรงขึ้น ช่วยซ่อมแซมผมแตกปลายได้ถึง 54%* และลดการขาดหลุดร่วง
  • ช่วยเสริมสร้างเส้นใยผมและปิดเกล็ดผม ฟื้นฟูผมเสียให้กลับมามีชีวิตชีวา เพิ่มความเงางามมากขึ้น
  • ช่วยรักษาสีผมได้นานถึง 8 สัปดาห์**
ส่วนผสมหลัก

• แพลนท์เบส คอมเพล็กซ์ วอเตอร์
  • แพลนท์เบส เอสเซ็นเชียล โปรตีนคอมเพล็กซ์ + ไฟโตจูฟ
  • แพลนท์เบส นิวเทรียนท์ สารสกัดจากทับทิม
*จากผลทดสอบในห้องปฎิบัติการ เมื่อใช้อินเท็นซีฟ รีแพร์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์ รายงานผลโดย TRI Princeton 2024 I
**จากผลทดสอบในห้องปฎิบัติการ เมื่อใช้ร่วมกับอินเท็นซีฟ รีแพร์ แชมพู คอนดิชันเนอร์ และทรีตเมนต์ รายงานผลโดย TRI Princeton 2024
เว็บบอร์ดที่เกี่ยวข้อง