หมดปัญหากังวลใจ หน้าใสไร้ฝ้าด้วย B zkin เมลาไวท์ ครีม และกันแดด B zkin

ครีมที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำที่ใช้ในช่วงนี้ คือ “B zkin เมลาไวท์ ครีม” ที่ผสม ไนอาซินาไมด์ (วิตามิน บี 3) เข้มข้น 10% และ อัลลันโทอิน (Allantoin) มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนจุดด่างดำ แก้ปัญหา ฝ้า กระ และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระด้วย

ครีมลดฝ้า เค้าเป็นเนื้อครีมสีขาว ดูเข้มข้น แต่กลับบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่มีกลิ่น ให้ความรู้สึกถึงความอ่อนโยนต่อผิว เนื้อครีมทาไปแล้ว เกลี่ยแปปเดียว ซึมเลย ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เบาสบายเหมือนไม่ได้ทา แต่กลับให้ความรู้สึกผิวชุ่มชื้น และเต่งตึง

ส่วนครีมกันแดดที่ใช้คู่กัน เพื่อป้องกันไม่ให้ฝ้าเกิดขึ้น คือ “B zkin ยูวีโพรเทคชั่น เอส พี เอฟ 50+ พีเอ++++” เป็นครีมกันแดดแบบ Chemical sunscreen ที่มีจุดเด่นในเรื่องช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ยูวีบี และช่วยป้องกันฝ้า ที่สำคัญ เค้าเป็นสูตรกันน้ำด้วย สามารถทาก่อนว่ายน้ำ หรือเล่นน้ำทะเลได้เลย อีกทั้งยังเนื้อเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว :D

ส่วนตัวประทับใจเวลาใช้มากเลย เพราะเค้าช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี อีกทั้งยังช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้น เวลาทาแล้วรู้สึกว่าเกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน และไม่เป็นคราบ ซึมได้ไว แถมไม่ค่อยได้กลิ่นของสารกันแดดด้วย รู้สึกว่าอ่อนโยนต่อผิว เวลาแต่งหน้าทับ ไม่ได้ทำให้สีผิวเปลี่ยน

หลังใช้ทั้งครีมกันแดด และครีมลดฝ้า B zkin สังเกตได้เลยว่า ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น และสว่างขึ้น ส่วนรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลง แต่ยังไม่หมด ที่ประทับใจเลยคือ สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น เวลาแต่งหน้า แล้วหน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน อีกทั้งยังไม่รู้สึกอุดตันรูขุมขน รู้สึกสบายผิวมากๆ ค่ะ

#Bzkin #MelaVite #Cream #UVProtection #ครีมกันแดด #ครีมลดฝ้า #ครีมแก้ฝ้า #ฝ้ากระจุดด่างดำ #บีสกิน #เมลาไวท์ #ยูวีโพรเทคชั่น #UVA #UVB #ยูวีเอ #ยูวีบี #drakspot #spotless

ดีงาม​
น่าสนใจ
April 02, 2025
น่าใช้มากเลยค่ะ กันแดดดูดีมาก อยากลองใช้เลย
น่าลองมาก
ดีมากค่า
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
น่าใช้ดีค่ะ🧡💙💜❤️💛
น่าสนใจ
น่าใช้
ดีงาม
April 04, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!