Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

หุ่นสวย เพอร์เฟค ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก ผิวดี คลีนิค

30 ส.ค. 2554

พ.ญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ ผู้ก่อตั้งผิวดี คลีนิค จุดประกายฝันของสาวๆ ได้หุ่นสวยกันไปแล้ว ในงานเปิดตัว "เพอร์เฟค สลิม บาย ผิวดี คลีนิค" แนะนำนวัตกรรมการกำจัดไขมันและกระชับสัดส่วนด้วย 2 นวัตกรรมล่าสุด ได้แก่ Body Tite เครื่องกำจัดไขมันส่วนเกินและกระชับสัดส่วนในคราวเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยี RFAL ( Radio Frequency Assisted Liposuction) และ V3 Ultrashape เครื่องสลายไขมันส่วนเกินโดยที่ไม่มีแผล ด้วยเทคโนโลยี Focusing Ultra Sound ที่สำคัญ มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟื้น โดย น.พ.ถนอมกิต เพราะสุนทร และ พ.ญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ มาร่วมกล่าวบรรยายถึงคุณสมบัติของนวัตกรรมใหม่ด้วย ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัย นอกจากนี้ ดาราสาว พลอย จินดาโชติ มาร่วมการันตีถึงประสิทธิภาพและแชร์ประสบการณ์กระชับสัดส่วนจนได้หุ่นสวย ณ ผิวดี คลีนิค สาขาเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 3 A อาคาร เซ็นทรัลชิดลมทาวเวอร์

ภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติและคนรุ่นใหม่รักหุ่นสวยมาร่วมงาน อาทิ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์, ปิยะมาน เตชะไพบูลย์, ปัทมวดี เสนาณรงค์, ปริยะดาและสะธี ใบหยก, ชนินธิดา จันทรุเบกษา, พงษ์ภัทร์ พงษ์พานิช, สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, อัจฉรีย์ บุณยัษฐิติ, สุภมาศ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เป็นต้น

พบกับประสบการณ์กำจัดไขมันและกระชับสัดส่วน ให้หุ่นสวยเพอร์เฟคแลดูสมส่วนตลอดไป ได้ที่ ผิวดี คลีนิค
สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร.02-254-0900

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS