แก้ปวดหัวด้วยสูตรของ แมกซ์ เกอร์สัน
แมกซ์ เกอร์สัน เป็นนักฟิสักส์ ชาวเยอรมัน ผู้หันมาสนใจการบำบัดโรคภัยจากธรรมชาติ หรือแพทย์ทางเลือก
เกอร์สันโด่งดังมากในทางนี้ เขามีหลักง่าย ๆ ในการฟื้นฟูสุขภาพด้วยธรรมชาติ
Cosme*net ก็เลยนำสูตรแก้อาการปวดหัวเป็นประจำมาฝากค่ะ
เป็นสูตรอาหาร 3 มื้อ ที่อยากให้ลองปรับพฤติกรรมกันดู เพื่อสุขภาพนะคะ
มื้อเช้า
- ให้รับประทานข้าวโอ๊ต (Oatmeal) หรือใช้ข้าวต้มซ้อมมือแทนก็ได้ ตามด้วยลูกพรุน และน้ำส้มคั้นหนึ่งแก้ว
มื้อกลางวัน – เย็น
- รับประทานสลัดผัก โดยใช้น้ำมะนาวผสมกับน้ำมันมะกอก และสะระแหน่ เป็นน้ำสลัด กับมันฝรั่งอบ ซุปผักต่างๆ และผลไม้สด
- และตลอดทั้งวันให้ดื่มน้ำคั้นจากแครอท น้ำผักกาดหอมหรือผักกาดแก้ว น้ำแอ๊ปเปิ้ล น้ำผักใบเขียวต่างๆ โดยไม่ต้องผสมกัน แยกเป็นแต่ละชนิดไป เช้าหนึ่งแก้ว เย็นอีกหนึ่งแก้ว
สูตรนี้นอกจากจะช่วยเรื่องอาการปวดหัวแล้ว ยังช่วยเรื่องโรคประจำตัวเรื้อรังต่าง ๆ
อย่าง ไซนัส ปวดเข่า และความดันโลหิตสูง ลองเอาไปปฏิบัติกันดูนะคะ เลอค่าจริง ๆ ค่ะ
ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest.com
เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th