Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

30 ก.ย. 2557
ogenki logo
ogenki bloodtype promotion

ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ย.- 22 ต.ค. 57 นี้ ร้านโอเกนกิ เพื่อความงามและสุขภาพสไตล์ญี่ปุ่น
จัดแคมเปญ Your Beauty Style จัดไป...สวยในแบบคุณ เพิ่มความสวย ตามกรุ๊ปเลือด ด้วยโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษให้คุณได้เลือก

ช้อปปิ้งตามกรุ๊ปเลือด

สาวกรุ๊ป A

ogenki bloodtype promotion ogenki-your-beauty-style-group-a-info.png

เราขอแนะนำ เมโชกุ แอคเน่ บิกังเฟเชียลวอช . คิโยโน โทนเนอร์ไวท์รีไฟนิ่ง , แบล็กมอร์ส กิ๊งโกะ เป็นตัวช่วยสำหรับสาวเก่งน่าค้นหา

สาวกรุ๊ป B
ogenki your beauty style ogenki your beauty style

เราขอแนะนำ ผิวบอบบางและต้องการฟื้นฟูของสาวกรุ๊ปบี ต้องเจอ โคโคมะ มาส์ก และเอลิส พอลิน กลูต้า คลอลาเจน เป็นตัวช่วยให้สวยทั้งภายใน ภายนอก

สาวกรุ๊ป O

เราขอแนะนำ ความมั่นใจมาเต็มกระเป๋าแบบสาวกรุ๊ป O ต้อง  โทนิว ฮะจิมิสึ เฟรชครีมเต้าหู และแคนเมค ครีมชิค ปัดแก้ม ที่เพิ่มความมั่นยิ่งขึ้น

สาวกรุ๊ป AB

เราขอแนะนำ สำหรับสาวกรุ๊ป AB ที่มีผิวบอบบาง ห้ามพลาด ยูเซอรีน พีเอช 5 แชมพู ลาโนเพิร์ล กิ๊ฟเซ็ท วิสต้าคลอลาเจน

ogenki your beauty style

นอกจากนี้ โอเกนกิ ก็ยังยกขบวนสินค้าราคาพิเศษมาเพิ่มอีกให้สวยกันไปแบบจุใจด้วย Buy 2 Get 1 Free และ Buy 1 Get 1 Free ด้วย

ogenki your beauty style

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Ogenki ทั้ง 9 สาขา

สาขาอโศกทาวเวอร์, สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, สาขาเซนทรัลพลาซา พระราม3, สาขาเซนทรัลพลาซา ชลบุรี, สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, สาขาโรบินสัน บางรัก, สาขาเซนทรัลพลาซา บางนา, สาขาเซนทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่

Facebook : www.facebook.com/ogenkipage
Website : www.ogenkicare.com
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS