ฮัลโหลสาว ๆ ทุกคนนนน!! เราเชื่อว่ามีหลายคนที่ตื่นเต้นและตั้งตารอกับลิปสติกทั้ง 13 เฉดสีใหม่ปี 2016 จาก wet n' wild ใช่ไหมล่ะ? ด้วยราคาที่ย่อมเยา ทุกคนจับต้องได้ แถมให้สีสวย เป็นสีที่เราสามารถหยิบมาทาได้ในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน ไม่ใช่สีประหลาด เราไม่แปลกใจเลยที่ทุกคนต่างเทใจให้ลิปสติก wet n' wild เป็นอันดับหนึ่งลิปสติกถูกและดี! เพราะฉะนั้น cosme*net จะไม่รอค่ะ รีบจัดการ Swatch ลิปสติกทั้งหมด 13 สีใหม่ให้ดูกัน ทั้งสวอชที่แขน (จะได้เห็นเนื้อสีจริง ๆ ที่เหมือนในแท่ง) และทาบนรีฝีปาก (สีที่ได้จริงเหมือนทาลงบนปาก) ให้เห็นกันจะจะไปเลย พร้อมแล้วลุยค่ะ!
13 สีใหม่นี้ครอบคลุมทุกเฉดสีเลยค่ะ ทั้งโทนนู้ด โทนพีช โทนส้ม โทนชมพู โทนแดง และที่สำคัญโทนม่วงก็มานะจ๊ะ
สีที่ได้จากการสวอชที่แขน
คราวนี้มาทาลงบนปากกันบ้าง
ถ้าคนที่มีผิวค่อนข้างคล้ำ สีลิปที่ได้จะประมาณนี้ค่ะ
โดนสีไหนกันบ้างเอ่ย? สำหรับคนที่เคยลองลิปสติกของ wet n' wild มาแล้ว อย่างที่รู้ ๆ กันแหละเนอะ แพคเกจจิ้งอาจจะขัดใจใครหลายคน เนื้อลิปสติกอาจจะมีตกร่องบ้างนิดหน่อย ทางที่ดีก่อนทาก็ควรบำรุงริมฝีปากให่ชุ่มชื้นพร้อมทานะจ๊ะ แต่สีที่เราได้นี้มันงามเหลือเกิน คือมันดี ใครจะไปโกรธลงละ ตกร่องกี่ครั้งก็ยอมจริงไหมมมม!!
ใครอยากโดน wet n' wild Mega Last Lip Color ทั้ง 13 เฉดสีใหม่ ไว้ในครอบครอง ไปซื้อกันได้ที่ eveandboy, beautrium, watson ได้เลย ราคาปกติแท่งละ 139 บาท แต่ขอบอกก่อนว่าตอนนี้ที่ี eveandboy และ
beautrium มีโปรโมชั่นเหลือแท่งละ 97 บาทเท่านั้น!! จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2559 รีบเลยสาว ๆ!