ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศีรษะ
ผมดูสุขภาพดี เรียบลื่นเงางาม ไม่แห้งเสีย
ผมสวยได้ด้วย nanoe™
- nanoe™ เทคโนโลยีเฉพาะจากพานาโซนิค
อนุภาค nanoe™ ขนาดเล็กพิเศษ เล็กกว่าอนุภาคของไอน้ำถึงหนึ่งล้านเท่า
มีค่า pH เท่ากับเส้นผมและหนังศีรษะ
nanoe™ ช่วยรักษาความชุ่มชื้น เพื่อผมที่นุ่มลื่น และเงางาม
อนุภาค nanoe™ จะซึมลึกเข้าสู่แกนเส้นผมและหนังศีรษะทำให้เส้นผมชุ่มชื้น เรียบลื่น เป็นประกายเงางาม ดูสุขภาพดี จัดทรงง่ายและไม่แห้งเสียจากการเป่าผม
หัวเป่ากระจายลม เป่าแห้งอย่างรวดเร็ว
หัวเป่ากระจายลมจะเป่าผมแห้งอย่างรวดเร็ว โดยจะปล่อยลมแรงและเบาสลับกัน เพื่อทำให้ผมแยกตัวออกจากกัน สามารถเป่าแห้งได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ หัวเป่านี้สามารถเป่าผมให้แห้งตั้งแต่โคนจรดปลาย เพื่อรักษาเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีเสมอ
หัวเป่าแบบหวี
ช่วยให้คุณสามารถเป่าผมให้แห้งได้ โดยยังคงรักษาลอนสำหรับผมดัด ไม่ให้ลอนคลายไว
Healthy mode
อุณหภูมิที่ปลอดภัยต่อเส้นผม คือ 50°c ทำให้ผมแห้งเร็ว ไม่ทำให้ผมเสียเนื่องมาจากความร้อนที่มากเกินไป
3 ระดับความแรงลม / ความร้อน
คุณสามารถเลือกความแรงลมและอุณหภูมิที่ตรงกับสภาพของเส้นผมและความต้องการของคุณ