ไม่ว่าจะปรากฏตัวกี่ครั้ง นางเอกสาวสวยของเรื่องอย่างสาว
พาร์ค ชิน ฮเย หรือ คุณหมอ ยู ฮเยจอง ก็สวยวิ๊ง พร้อมเปล่งประกายผิวสวยเจิดจรัสอยู่ตลอดเวลา! แอบตามไปดูยกันดีกว่าว่า บิวตี้ไอเท็ม ชิ้นเด็ดของคุณหมอ ยู ฮเยจองนั้นมีอะไรกันบ้าง!?
Mamonde Cover Powder Cushion SPF50 PA
บิวตี้ไอเท็มคู่ใจของคุณหมอที่ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นทันที พร้อมช่วยกระจายแสงให้ผิวเปล่งประกายตลอดวัน ด้วยคุณค่าจากกลีบดอกพีชบลอสซั่ม โดยไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำระหว่างวัน แถมยังควบคุมความมันด้วยลุคแมตต์ฟินนิช แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดวัน สวยครบในขั้นตอนเดียว ไม่ต้องง้อคอนซีลเลอร์ ไพรเมอร์ หรือแป้งรองพื้นตลับอีกต่อไป!
Mamonde Highlight Lip Tint
เบอร์ 6 สี Pin Spot! ตามมาติดๆ ด้วยบิวตี้ไอเท็มสุดเริ่ดอย่าง ลิปสติกเนื้อทิ้นท์สีชมพูสดใส ติดทนนานที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากด้วยการปาดเบาๆ เพียงแค่ 1 ครั้ง! สาวๆ คนไหนอยากอวดริมฝีปากสดใสอวบอิ่ม สะกดทุกสายตาให้จับจ้อง บอกเลยว่าห้ามพลาดชิ้นนี้เด็ดขาดจ้า!
น่าใช้ขนาดนี้ เดี๋ยว cosme*net ไปสวอชสีให้ดูดีกว่า
เพราะทาง Mamonde เพิ่งส่งของมาให้สด ๆ ร้อน ๆ เลยจ้า ♥
▼ เริ่มที่ Mamonde Highlight Lip Tint มีทั้งหมด 6 แท่งที่ได้มา
แต่จริง ๆ มีทั้งหมด 10 สีค่ะ ตกแท่งละ 450 บาทค่ะ
▼ เป็นลิปสติกเนื้อทิ้นท์ ตัวอย่างที่ให้ดูอันนี้เป็นเบอร์ #02 ค่ะ
▼ ลองสวอชที่แขนให้ดูแต่ล่ะสี สีแน่นดีค่ะ และยังให้ความชุ่มชื่นอีกด้วย
▼ ทราบว่าหมอยู นางใช้เบอร์ #06 อยากเป็นหมอยูบ้างงง เลย ปาดเบอร์นี้ให้ดูเลย
สีแน่นเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ที่สำคัญ ปากไม่แห้งจนเกินไปด้วยค่ะ
ดีงามมมมมม ♥♥♥♥
▼ ไม่เชื่อดูจากปากหมอยูซิคะ สดใสน่าจุ๊บบบบบบ
ขนาดที่ว่าหมอฮงอดใจไม่ไหว ต้องจุ๊บบบบ ท่ามกลางสายฝน เขินนน >////<
▼ตัวถัดไปค่ะ เห็นหมอยูทัชอัพอยู่บ่อยครั้งคือ Mamonde Cover Powder Cushion
▼ ทาง cosme*net ได้เบอร์ #21 มาลองค่ะ
แต่จริง ๆ มีทั้งหมด 3 สีคือ #17 #21 #23
จะอยู่ที่ 1,100 บาท มาพร้อมรีฟิลค่ะ
▼ ลองสวอชที่แขนดูค่ะ เป็นคุชชั่นที่ค่อนข้างปกปิดพอสมควร คือตลับเดียวจบ
ที่สำคัญตอนลง ต้องเบา ๆ นะคะ ไม่งั้นจะเยอะเกินไป ไม่ใส ๆ แบบหมอยู ^^
▼ อีกตัวที่ได้มา แต่หมอยูอาจจะไม่ได้ใช้ แต่น่าสนใจคือ Mamonde Vivid Touch Stick Shadow
เลยลองสวอชให้ดูที่แขน มีทั้งหมด 5 สีจ้า แท่งละ 390 บาท