Cosme*Review ครั้งนี้ของมาแบบสวยหรูสไตล์คุณหนูหน่อยนะคะ เพราะเราเพิ่งได้รับของเล่นชิ้นใหม่จาก Jill Stuart ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเซ็ตจากคอลเลคชั่น Jill Stuart 2016 Fall Makeup Collection พอเราเปิดกล่องออกมาก็กรีดร้องออฟฟิศแทบแตก เพราะอะไรนะเหรอ? ก็ดูแพคเกจจิ้งซิ! สวยหรูหราเลอค่ามากกกกก
JILL STUART 2016 FALL MAKEUP COLLECTION
คอลเลคชั่นนี้ถูกแบ่งออกเป็น 2 ลุคค่ะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Dual My Face เปรียบเสมือนผู้หญิงมี 2 ด้านในคน ๆ เดียว บางครั้งก็ดูน่ารักอ่อนหวาน แต่บางครั้งก็ดูเด็ดเดี่ยวมั่นใจ จะเห็นว่าในคอลเลคชั่นนี้มีทั้งแพคเกจจิ้งที่เป็นสีน้ำเงินและสีเบจ ซึ่งสีน้ำเงินจะเปรียบเหมือนผู้หญิงที่ดูทันสมัยแต่ยังคงความไร้เดียงสา ส่วนสีน้ำเบจจะเปรียบเหมือนผู้หญิงที่ดูสวยธรรมชาติแต่สง่างาม
Dual My Face ฝ่ายสีน้ำเงิน
Dual My Face ฝ่ายสีเบจ
Jill Stuart Rouge My Dress (ราคา 1,050 บาท)
มาเริ่มที่ลิปสติกกันก่อน ฝ่ายสีน้ำเงินมี 2 เฉดสี (#16 Fragrant Lingerie, #17 Flower Crown) และฝ่ายสีเบจอีก 2 เฉดสี (#18 Little Fur, #19 Precious Bracelet)
ลิปสติกรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีวางขายตลอดค่ะ เนื้อลิปครีม ชุ่มชื่น ให้สีชัดเจน ทาแล้วให้ลุคใส ๆ ธรรมชาติดีค่ะ
swatch ให้ดู ซึ่งโทนสีอาจไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ จะเห็นว่าฝั่งสีเบจเฉดดูเข้มกว่านิดหน่อย ส่วนฝั่งสีน้ำเงินจะออกนู้ด ๆ มากกว่า
Jill Stuart Shimmer Couture Eyes (ราคา 1,700 บาท)
ต่อมาเป็นอายแชโดว์พาเลทที่จับคู่ 4 สีมาให้ครบ ซึ่งทั้ง 2 ตลับในคอลเลคชั่นนี้เป็น Limited นะจ๊ะ ไม่ได้มีวางขายตลอด
สีเบจ - #07 Brown couture
สีน้ำเงิน - #06 Moonlight Navy
swatch #02 Brown Couture เฉดสีจะออกแนวเอิร์ธโทน น้ำตาลนู้ด ๆ
swatch #06 Moonlight Navy เฉดสีจะมีสีสัน ดูสนุกสนาน สดใสดี
ทั้ง 2 พาเลทเป็นอายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์เลยจ๊ะ วิ้งกระจายแรงมากกก ไม่มีแมทแต่อย่างใด
Jill Stuart Contouring Compact (ราคา 1,650 บาท)
มาถึงส่วนของแก้มและช่วงกรามกันบ้าง สิ่งนี้แบรนด์เค้าบอกว่ามันเป็น Contouring ที่เอาไว้เหลาหน้าให้เรียวละมุน แต่เรารู้สึกว่าสีมันอ่อนไปหน่อยที่จะเอามาเฉดดิ้งหน้า น่าจะเหมาะกับเอามาปัดแก้มให้ดูใส ๆ ท่าจะดีกว่า
ซึ่งในตลับก็มีแปรงมาให้ด้วย ขนนุ่ม สปริงตัวดีมาก ๆ
swatch ให้ดูเลยว่าสีมันค่อนข้างที่จะอ่อนจริง ๆ
Jill Stuart Two-tone Eyeliner (ราคา 850 บาท)
มาถึงอายไลเนอร์แบบเมจิก แท่งนี้จะมี 2 หัว 2 สี แต่จะไปในโทนสีเดียวกัน
Jill Stuart Nail Lacquer R (ราคา 550 บาท)
ตัวสุดท้ายเป็นยาทาเล็บค่ะ ฝั่งสีน้ำเงินจะออกมา 3 สี ส่วนฝั่งสีเบจจะออกมา 2 สีค่ะ ตามนี้เลย ราคาไม่แรงมา เราได้ลองทาแล้วปรากฏว่ากลิ่นไม่แรงมาก ไม่เวียนหัวเวลาทา แปรงค่อนข้างทาง่าย ปาดรอบเดียวคือได้สีเรียบ สม่ำเสมอดีค่ะ ทาทับ 2 รอบอยู่เลย
"Dual My Face" Jill Stuart Fall Makeup Collection 2016 มีวางจำหน่ายแล้วในไทยที่เคาน์เตอร์ Jill Stuart สาขาสยามพารากอนค่ะ
ขอบอกก่อนว่าคอลเลคชั่นนี้เป็น Limited Edition นะ มีของจำนวนจำกัด ช้าหมดก็อดไม่รู้ด้วยนะ :)
อ่านจบเรามีแจกนะจ๊ะ!!!!!!
กติกา
- เพียงแชร์รีวิวนี้ ลงใน Facebook ของคุณ อย่าลืมตั้งค่าเป็นสาธารณะนะจ๊ะ
- พร้อมพิมพ์แคปชั่นตอบคำถาม บนลิ้งก์ที่แชร์ว่า "ทำไมถึงอยากได้ ผลิตภัณฑ์ของ Jill Stuart"
- ใส่แฮชแท็ก #JillStuartCosmenet
- สุดท้าย เน้นย้ำว่า "อย่าลืมตั้งค่าโพสต์นี้เป็นสาธารณะ" นะจ้ะ
**ร่วมสนุกได้ ตั้งแต่ วันนี้ - 18 ส.ค. 59 จ้า**
ประกาศผลวันที่ : 19 ส.ค. 59 ที่ Content นี้
ประกาศผลผู้โชคดีกิจกรรมนี้ค่ะ
ภายในวันจันทร์ 22 ส.ค. 59 ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ ^^