NYX จัดไอเท่มสุดเฟียซ ชวนเมคอัพจังกี้ครีเอทลุคฮาโลวีนสุดสะพรึง !!
Trick or Treat ? สาว ๆ สายปาร์ตี้ คงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อว่า "วันฮัลโลวีน" นี้ จะไปปล่อยผีที่ไหนดี ????
แต่สิ่งสำคัญในงานปาร์ตี้ ก็คงไม่พ้นเมคอัพที่ต้องจัดเต็ม ๆ แบบไม่มีใครยอมใคร
▲
ขอแนะนำ NYX คอลเลคชั่นที่เหมาะสุด ๆ กับ ฮัลโลวันนี้.... ราคาก็เป็นมิตรกับกระเป๋า เพราะฮัลโลวีนมีแค่ปีละครั้ง จะเสียเงินซื้อเครื่องสำอางแพง ๆ แต่ใช้แค่ไม่กี่ครั้งก็คงรู้สึกเสียดายใช่มะ งั้นจัด NYX ไปเลยค่ะ สีแรง สีแน่น จะฟาดปาก อัพลุคผีไทย ผีฝรั่ง ได้หมดดดดด !!!!!
จะมีตัวไหน และราคาเท่าไหร่ ไปดูค่ะ...
NYX LIP OF THE DAY ราคา 265 บาท 10 shades
▲
ลิปไลเนอร์เมทาลิกเนื้อนุ่มอเนกประสงค์ที่ช่วยให้คุณดีไซน์ริมฝีปากได้อย่างไรขีดจำกัด
▲
ตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่แต่งปากนะคะ จะเอาไปแต่งที่ตา หรือส่วนอื่น ๆ ก็ได้นะ คือมันประยุกต์ได้หมด
อย่างสีแดง เอาไปเกลี่ย ๆ ทา ๆ บริเวณตาแลดูให้ช้ำเลือก ช้ำนอง เป็นรอยเย็บก็เริ่ด !!!
▲
อ่ะ ลองปาดเนื้อให้ดูซักสี เห้ยยยย มันเขียนง่ายมากแกรรรร...
เนื้อแน่นใช้ได้ คุ้มอยู่อะไรอยู่ เรียกเพื่อนสาวมาช่วยซื้อก็ได้ จะได้ ได้หลาย ๆ สีไง ^^
▲
หลังกล่องเค้ามีตัวอย่างครีเอทลุคมาให้ดูด้วยนะ เผื่อใครคิดไม่ออก ก็ตามนี้โลดดดด
NYX PIGMENTS ราคา 235 บาท 24 shades
▲
ในส่วนของงานตา จัด Pigmenys แน่น ๆ ไปเลยค่ะ ปาด ๆ เกลี่ย ๆ วน ๆ เอาให้แซ่บ !
จะลุคแม่มดสาวสุดสะพรึง หรือแวมไพร์สุดเซ็กซี่ เลือกสีเอาให้เข็ดฟันไปเลยนะคะ !!!!!
NYX DOUBLE STACK MASCARA ราคา 555 บาท / WICKED LASHES ราคา 125 บาท
▲
มาในส่วนของตาเพิ่มความหลอนและความสวย ขอขนตายาว ๆ เอาให้สะพรึงกันไปข้าง กับ 2 ตัวช่วยนี้
▲
ไปดูที่ตัวแรกกันก่อน Double Stack Mascara ที่สุดของขนตายาว ที่มีมาทั้งมาสคาร่าเบส และมาสคาร่าไนล่อนอยู่ในแพ็คเดียว ดูตัวอย่างจากหลังกล่อง ตัวนี้คุ้มค่าที่จะตำ เพราะไม่ได้เอาไว้ใช้แค่ฮัลโลวีนแล้วจบ อยากสวยในวันธรรมดา ก็ได้อยู่
▲
ปัดมาสคาร่าไม่พอ อยากเพิ่มความสะพรึงระดับ 10 จัด NYX WICKED LASHES ที่สุดของขนตาปลอม มีมาทั้งหมด 12 แบบ จะหวานหรือจะดาร์ก จิ้มเลยค่ะ !
NYX FULL THROTTLE LIPSTICK ราคา 295 บาท 12 shades
▲
ดีงามต่อใจต้องลิปเซ็ทนี้ มีทั้งหมด 12 สี จะเปรี้ยว จะหวาน จะดาร์ก เลือกเอาที่ชอบ แล้วไปครีเอทลุคกันเลย
พบกับสินค้าของ NYX ได้แล้ววันนี้ที่ NYX skop ทั้ง 9 สาขา, EVEANDBOY สาขา Siam Square, Zpell Future park, Mega Bangna, ขอนแก่นและอโศก